III. Cách tăng điểm tiềm năng cùng tài năng mang đến Nga My Kiếm Pháp1. Giới thiệu kĩ năng trường phái Nga My Kiếm PhápIV. Cách tăng điểm tiềm năng và tài năng mang đến Nga My Chưởng Pháp1. Giới thiệu năng lực trường phái Nga My Chưởng trọn Pháp2. Cách tăng điểm tiềm năng và kỹ năng của Nga My Chưởng PhápV. Cách tăng điểm tiềm năng cùng khả năng đến Nga My Buff (hỗ trợ)1. Giới thiệu kỹ năng trường phái Nga My Buff (hỗ trợ)2. Cách tăng điểm tiềm năng cùng khả năng của Nga My Buff (Hỗ trợ)VI. Lược sử vị trí địa lý cùng NPC đặc biệt của Nga My Phái

I. Giới thiệu trường phái Nga My Võ Lâm 1

Nga My là môn phái do nữ nhi sáng lập. “NgaMi” vừa là tên gọi của vị tiên tổ sáng lập trường phái, vừa là thánh địa núi Nga My.Nga My phái quy lý lẽ ngặt nghèo, những đệ tử bắt buộc giữ lại bản thân trong sạch. Không nhữngvõ nghệ cao nghều nhưng mà Cầm Kỳ Thi Họa cũng thông suốt.

Bạn đang xem: Full cách tăng điểm tiềm năng nga my kiếm, chưởng, buff vltk1

Một số xuất xắc kỹ lừng danh của Nga My phái như:Phiêu Tuyết Xulặng Vân, Túy Tiên Vong Nguyệt, Phong Vũ phiêu Hương, Phật QuangPhổ khả năng, Bất Diệt Bất Tuyệt.


*

II. Hệ Thống kĩ năng thức môn phái Nga My


*

a. kỹ năng thức Nga My Kiếm PhápKỹ năng 90: Tam Nga Tề Tuyết;Kỹ năng 120: Bế Nguyệt Phất Trần;Kỹ năng 150: Bá Vương Tam Kyên ổn.b. Ưu điểm của Nga My Kiếm PhápKỹ năng khoảng xa và tất cả phạm vikhôn xiết rộng;Snghỉ ngơi hữu băng giáp với Độ giậtcao khiến cho Nga My tìm Khi áp liền kề rất là khó chịu;Cơ động với tương đối nhiều kỹ năngbuff;Kỹ năng 1trăng tròn vẫn hỗ trợ tất cảkhả năng Buff của Nga My;Kháng rất cao và miễn nhiễmhiệu ứng rất tốt;Rất hữu dụng vậy Lúc bao gồm Nga My trong Team.c. Nhược điểm của Nga My Kiếm PhápCần vật dụng cao và kỹ năngPK;Phải xuống ngựa lúc tấn công, tuynhiên gồm skill tăng vận tốc dịch rời yêu cầu vẫn rất linh thiêng hoạt.Không có chiêu bắt bám từ bỏ xa như Nga My Chưởng

2. Cách tăng điểm tài năng của Nga My Kiếm Pháp

Bí PhổKiếm Pháp : Tam Nga – Phong Sương

Cách tiến công ” Tam Nga – Phong Sương ” là rước Kiếm Tông Tam Ngaquản lý nhằm công còn Phong Sương Toái Ảnh dùng để phòng vệ. Ai cũng biết lợi thếcủa Tam Nga Tề Tuyết là dmg dancing 1 lần không nhỏ với có chức năng xong xuôi bất ngờnên cần sử dụng nó để công là thích hợp,

Còn Phong Sương Toái Hình ảnh thì có công dụng bắtbám giỏi và làm đơ không hề nhỏ tuy vậy bây giờ bản thân đã tăng hổ trợ theo Kiếm nênPhong Sương Toái Ảnh ko tất cả hổ trợ cho nên đã dùng Phong Sương Toái Ảnh nhằm thủ.

Tam Nga– Phong Sương được chia nhỏ ra làm cho những cách thức khác biệt để tùy từng địch thủ màlựa chọn cách tấn công đến phu hòa hợp :

a/ Đánhlừa cảm xúc bơm máu:

Cách đánh này vẫn khiến cho địch thủ chủ quan vàmất cảm giác bom ngày tiết vì Khi đối thủ bị xôn xao vào bài toán bơm máu và ko cònbơm huyết phần đông tay nữa thì chắc chắn sẽ lose.

trước hết ta thực hiện Phong Sương Toái Ảnh đểtấn công trước( Phong Sương Toái Hình ảnh phải bên trên 15 skill) nhiệm vụ của Phong SươngToái Ảnh là bắt bám với khoá địch thủ lại cùng với kỹ năng tiến công ” giật” vàlàm cho đủng đỉnh cao thì câu hỏi khóa địch thủ vô cùng dể dàng và như vậy đối phương đã íttấn công trả lại mình hơn.

Cái hay độc nhất vô nhị khi sử dụng Phong Sương Toái Hình ảnh đểđánh trước bởi vì Phong Sương Toái Hình ảnh ko được hổ trợ buộc phải dmg sẽ tương đối yếu ớt và tấtnhiên là vẫn ko thể ngừng được kẻ địch ví như người đó sẵn sàng huyết tương đối nhiều.

Tuy nhiên cũng vị dmg yếu bắt buộc đang để cho đốiphương thơm khinh suất với cơ hội đó đối thủ sẽ quen với nhịp điệu bom máu của dmg PhongSương Toái Ảnh( như vậy là kẻ thù đang trúng kế của bản thân rồi đó ) bây giờtôi chỉ vấn đề vừa tấn công vừa dịch rời cho tới đúng gốc x2 của Tam Nga Tề Tuyết cùng đợicơ hội giỏi để xuất kiếm,

Khi bạn cảm thấy Phong Sương Toái Ảnh đánh vàođịch thủ cơ mà kẻ địch bị giật thường xuyên ko thể tấn công ttung lại được điều này chứngtỏ là đã bị trúc thương cực kỳ nặng nề tức là ống ngày tiết của người đó chỉ với khoảngmột nửa cơ mà thôi, hôm nay bạn chơi đề xuất chớp cơ hội chuyển hẳn sang Tam Nga Tề Tuyếtcùng tiến công bất ngờ.

=>bí quyết tiến công này vẫn dùng tốt đối với cấp 9x

b/ Sử dụnghổ trợ Chưởng trọn Pháp để tăng thêm dmg kết thúc:

Cách tăng này yên cầu chúng ta buộc phải cấp cho tối thiểu là121 lúc ấy ta vẫn có thể max được một đường hổ trợ của tầng 1 Tam Nga Tề Tuyết,

Phân bổđiểm tài năng nlỗi sau:

1 Từ Hàng Phổ Độ;trăng tròn Nga My Kiếm Pháp;đôi mươi Bất Diệt Bất Tuyệt;trăng tròn Nhất Diệp Tri Thu;30 Phật Pháp Vô Biên (TP);10 Phật Tâm Từ Hữu;trăng tròn Nga My Chưởng Pháp.
*

a. kĩ năng thức Nga My Chưởng PhápKỹ năng 90: Phong Sương Toái Ảnh;Kỹ năng 120: Bế Nguyệt Phất Trần;Kỹ năng 150: Băng Vũ Lạc Tinch.b. Ưu điểm của Nga My Chưởng trọn PhápKỹ năng khoảng xa cùng có phạm virất lớn, bắt dính vô cùng cao;Độ lag rất cao trường hợp, gồm thểkhông chạy được ra bên ngoài vày băng gần kề cao;Cơ đụng với tương đối nhiều kỹ năngbuff;Kỹ năng 1trăng tròn sẽ hỗ trợ vớ cảkhả năng Buff của Nga My;Kháng rất cao cùng kháng hiệu ứngrất tốt;Rất hữu ích cầm cố Lúc tất cả Nga My trong Team;c. Nhược điểm của Nga My Ctận hưởng PhápTiêu hao không hề ít manaPhải xuống ngựa Khi tiến công, mặc dù bao gồm skill tăng vận tốc dichuyển đề nghị vẫn rất linh hoạt.

2. Cách tăng điểm tiềm năng với kĩ năng của Nga My Chưởng Pháp

a. Cách tăng điểm tiềm năng Nga My Chưởng Pháp

Từng bước tăng điểm tiềm năng cơ bản của NgaMy Ctận hưởng Pháp

Cấp 10

– Ở Cấp 5 dồn không còn vào Thân Pháp rồi sử dụng phiđao nhằm train;

– Đến Cấp 10 dồn hết vào mức độ mạnh;

Sức Mạnh: 50;Thân Pháp: 40;Sinch Khí=Nội Công=25.

Cấp 20

– Ở Cấp 15 vẫn ưu tiên sử dụng phi đao cày nênmang đến hết 25 point rất ít vào Thân Pháp để được chỉ số 65;

– Đến Cấptrăng tròn thì đạt thêm 25 point nữa rất có thể cho vô Sức Mạnh;

Sức Mạnh: 75;Thân Pháp: 65;Sinc Khí=Nội Công=25.

Cấp 30

Đã ban đầu gồm Tứ Tượng vào bảng Skill..ta vẫncđọng sử dụng Phiêu Tuyết cày làm việc chỗ cũ đi vì chưng Tứ đọng Tượng mặc dù đánh đông cơ mà Băng Sát yếu.

Sức Mạnh: 105;Thân Pháp: 80;Sinh Khí: 40;Nội Công: 25.

Cấp 35

Sức Mạnh: 1trăng tròn (thêm 15);Thân Pháp: 90 (thêm 10);Sinc Khí: 40;Nội Công: 25.

Cấp 47

Sức Mạnh: 130;Thân Pháp: 110;Sinc Khí: 50;Nội Công: 25.

Cấp 55

Chính thức bước quý phái quy trình trung cấp vàcày Cấp khôn xiết khổ.

Tại cấp cho này pt team là chính cùng tranh ma thủ lượmchi phí để tiến trình Phật Quang Phổ năng lực về sau được “an nhàn” 1 chúttrường đoản cú cấp 55 trsinh sống đi.

Cấp 60

Phật Quang Phổ tài năng sẽ bao gồm, mức độ ăn uống trắngExp trong một pt là 38.99 % khả năng Trấn Phái cũng đều có rồi đề nghị cđọng thủng thẳng vừa pt vừaluyện cùng Thiếu Lâm hoặc Cái Bang..chỗ cày Cấpnày cũng phía bên trong Thiên Tâm Tháp hoặc các nơi bao gồm hệ Hoả.

Cấp 65

Tại nấc này các item đã được “sưu tầm”full nếu bạn cần mẫn vào tiến độ 54-64 này …với chắc chắn rằng MPhường đã được cốđịnh ở tầm mức 600.

Cấp 71

Từ Cấp66 – 7một trong 1 quy trình “âu sầu của Khí Tông” nhưng các bạn đừnglo trường hợp bao gồm Phật Quang Phổ năng lực Cấp 7x rồi thì an tâm nhưng mà cày ngay cả chỉ tất cả 1mình solo trên Lâm Du Quan.

Qua 72các bạn lên hòn đảo tẩy tủy điểm lại theo cách nhỏng sau:

Rephối toàn diện;Mức độ nguy khốn cao;Dùng cho những người gồm đủ thiết bị, nhiều có;ko đam mê PK, chiến đấu.

Đến hòn đảo tẩy tuỷ và sở hữu theo những món sau:

Áo con gái Cấp 10;Trâm Cấp 10;Chân Cấp 10 ( tốc độ + trên 30% ).

Sau Khi tăng point đầy đủ để mang những món này tarút hết point lại cùng chớp nhoáng dán đồ dùng bằng cách không ngừng mở rộng thùng đồ dùng kèm khóa sản phẩm lại..những món trên bị hàm ấn hoàn toàn trên tín đồ với dùng cho suốt thời gian sống.

Sau kia tăng điểm Sức Mạnh lên 90 thủ sẵn chocác nhà cửa khác ví như ức chế , khí giới …còn bao nhiêu có thể nhét hết vô Sinc Khíđược rồi kia vậy là các bạn ổn định rồi.

b. Cách tăng điểm năng lực Nga My Chưởng Pháp

Cấp 10

Phiêu tuyết xulặng vân: 1;Nga Mi chưởng pháp: 1;Còn 7 point.

Cấp 20

Phiêu Tuyết Xuim Vân: 1;Nga Mi Chưởng Pháp: 11;còn 7 point.

Cấp 30

Phiêu Tuyết: 1;Nga Mi ctận hưởng pháp: max;Tđọng Tượng Đồng Quy: 1;Mộng Điệp: 1;còn 6 point.

Cấp 40

Phiêu Tuyết Xuyên ổn Vân: 1;Nga Mi Chưởng Pháp: max;Tđọng Tượng Đồng Quy: 10;Mộng Điệp: 8.

Cấp 50

Phiêu Tuyết Xuyên ổn Vân: 1;Nga Mi Chưởng trọn Pháp: max;Tứ đọng Tượng đồng quy: 10;Mộng Điệp: 18.

Cấp 60

Phiêu Tuyết Xuim Vân: 1

Nga Mi Ctận hưởng pháp: max;

Tứ đọng Tượng Đồng Quy: 10;

Mộng Điệp: max;

Còn 8 point.

Cấp 70

Phiêu Tuyết Xulặng Vân:1;Nga Mi ctận hưởng Pháp: max;Tđọng Tượng Đồng Quy: 10;Mộng Điệp: Max;Phật Quang Phổ: 6;Trấn Phái: 4.

Qua 71và lên đảo tẩy tủy ta nâng các Skill sau:

Nga Mi Ctận hưởng Pháp: max;Phật Quang Phổ kỹ năng: 12;Trấn Phái: 12.

Dùng không còn 44 point còn sót lại 26 point.

lúc lên 90 ta được thêm 19 point;Kỹ năng 90 trường đoản cú up Cấp;Trấn Phái max 30 , Phật Quang trăng tròn tứclà còn thiếu 26 point nữa.

Tổng quát lại là đến 90 ta còn 19 point saulúc up không còn vào 2 năng lực bên trên , sống dạng này ta được ưu thế về huyết đề xuất Phật Tâmtrường hợp cung ứng không gian vẫn tăng lên tương đối cao mang lại Sinch Khí.

Thanh Âm là ứng viên thứ 2 mang lại Skill còn thừasau Phật Tâm (lựa chọn 1 vào 2)

Đem không còn Phật Quang Phổ kĩ năng Max qua PhiêuTuyết rước 90% cung ứng đến Pđợi Sương như vậy dmg Phong Sương cao hơn nữa khôn xiết nhiều… , còn lại vẫn giữ nguyên …

Hoặc có thể theo hướng nâng cho Tứ đọng Tượng Đồng Quy cung ứng PK.

*
Nhận với Hoàn thành trọng trách Cấp40: Người đùa sẽ được phong hiệu Thanh khô Liên Tiên Tử. Học được tài năng siêu quantrọng Lưu Thủy.Nhiệm vụ quan trọng đặc biệt khác.

NPCBinch Khí – Diệu Linh

*
Nhận và kết thúc nhiệm vụ Nga Mycung cấp 20: Người nghịch sẽ tiến hành phong thương hiệu Cẩm Y Ni, học tập được giỏi kỹ Từ HằngPhổ Độ.Nhiệm vụ đặc biệt khác.

NPC DượcPhđộ ẩm – Diệu Khiết

*
Phú trách rưới trọng trách ký danh đệ tửNga My phái, đây là một trách nhiệm hơi đặc biệt vì nên xong nhiệm vụ nàychúng ta bắt đầu rất có thể vào Nga My download ngày tiết chiến trường.Nhiệm vụ đặc biệt quan trọng không giống.

NPCTrang Thiết Bị – Diệu Tâm

*
Nhận và dứt trọng trách Nga Mycấp 50: Người nghịch sẽ tiến hành phong danh hiệu Cẩm Y Ni, học được tốt kỹ Từ HằngPhổ Độ.Nhiệm vụ đặc biệt khác.

VII. Tổng hòa hợp kho bãi luyện công nkhô nóng mang đến Nga My

Cấp 01 – 10: Khu vực Tân thủ xã.

Xem thêm: Code Mu Vượt Thời Đại 2021, Code Mu: Vượt Thời Đại Vip 2021

Cấp 10-20: Khu vực lý tưởng tuyệt nhất để luyện công la bao quanh bổn định môn, hoặc ra mẫu hồ bé dại sau núi Nga My, nơi phía trên tập trung rất nhiều … khỉ;Cấp 20-30: Kiếm các tây Nam;Cấp 30-40: Phục Ngưu Sơn;Cấp 40-50: Điểm Thương thơm đụng là lý tưởng phát minh nhất;Cấp 50-60: Thiên Tầm Tháp, Mật Đạo Đại Lý;Cấp 60-70: Thiên Tầm Tháp tầng 3, Tkhô giòn Loa Đảo;Cấp 70-80: Lâm Du Quan:nhung ghi nhớ buộc phải pt bắt đầu lẹ;Cấp 80-84: Chân núi Trường Bạch;Cấp 85-90: Lưỡng Thuỷ Động;Cấp 90-95: Trường Bạch Sơn ( nam giới với bắc);Cấp 95>: Sa Mạc hoặc Trường Bạch Sơn ( phái mạnh với bắc).