Đây là 10 nhân đồ vật được hiểu mạnh nhất vào series One Piece tính mang lại thời điểm đó. Cùng tìm hiểu nhé!


Lưu ý: Các nhân vật dụng trường đoản cú cướp biển cả, tbỏ quân lục chiến, Shichibukai và quân cách mạng sẽ thuộc về thời đại cũ hoặc chưa từng gồm hoạt động khá nổi bật như thế nào tính đến năm 2018 như Sengoku, Garp, Rayleigh, Dragon sẽ không được xếp vào danh sách này nhé!

Bài viết dựa trên review chủ quan của bạn viết. Độc mang vui mừng góp ý dưới Comment.

Bạn đang xem: Người mạnh nhất trong one piece

Năm 2018 là năm trước tiên của Big Mom xác nhận lộ diện dẫu vậy sau khi arc Đảo Bánh cùng Reverie hoàn thành, Wano ban đầu thì lại là năm của Kaivày . Có điều, Shanks đang giữ địa chỉ số 1 vì sự xuất hiện ngắn thêm ngủi của anh ý trong đoạn cuối arc Reverie.

Và đây là trang đầu nhân đồ dùng One Piece hot nhất trong thời điểm 2018 của bọn chúng ta:

1. Shanks


*

Vị trí: Yonko

Mức tầm nã nã: Không biết

Lý do tại sao Shanks giữ lại vị trí hàng đầu, thứ nhất là biện pháp Tứ Hoàng "đối xử" cùng với những Siêu Tân Tinh:

• Luffy vượt mặt 2 Tư lệnh ngọt của băng Big Mom rồi trốn bay với Urouge cũng đã vượt mặt một Chỉ huy ngọt không giống.

• Kaivị đã hạ Eustass Kid với Luffy rồi tống giam cả 2 vào nhà tù của hắn, hàng phục Scratchmen Apoo, Basil Hawkins với X-Drake về dưới trướng của chính bản thân mình.

• Còn Shanks, 1 thành viên vào băng của anh đã lấy mất 1 tay của Eustass Kid.

Shanks nguy nan hơn chúng ta nghĩ về rất nhiều đấy! Nhờ sự lộ diện kịp lúc của anh ý nhưng mà rất có thể ngnạp năng lượng Akainu giết Coby, khiến Blackbeard buộc phải tách đi sau khi cướp được trái ác quỷ của Râu white, buộc hải quân phải đình chiến, rước lại thi thể của Ace cùng Whitebeard rồi mai táng cho bọn họ.

Shanks cũng từng ngăn chặn Kaivì chưng ngơi nghỉ Tân Thế Giới, thậm chí là một mình mang lại chạm mặt Ngũ Lão Tinc lúc hội nghị Reverie bước đầu dù Ryokugyu, Fujitora, Kong và Garp đầy đủ vẫn sinh sống Mary Geoise, trong cả Akainu, Kizaru với Sengoku cũng sinh sống bên gần đó, trong Tổng bộ thủy quân mới.

2. KaidoVị trí: Yonko

Mức truy hỏi nã: Không biết

Theo cách nhìn của tớ, Kaibởi vì cùng Shanks đã đứng đầu trong danh sách này. Vì Kaibởi sẽ có thể hạ Luffy chỉ với 1 đòn, khiến cho "Tân vương hải tặc tương lai" thao tác làm việc nhỏng một bầy tớ.

Kaido cũng là fan trước tiên rình rập đe dọa đã giết mổ Big Mom nếu mụ dám tranh mãnh nhỏ mồi Luffy cùng với hắn. Đừng quên Kaivị cũng có thể có tới vài Siêu Tân Tinh làm việc dưới trướng của mình.

Nói về sức mạnh, Kaivì chưng được ca tụng là sinh trang bị mạnh mẽ nhất thế giới, hắn hoàn toàn có thể biến thành một con rồng kếch xù cùng không tồn tại trang bị gì cho đến lúc này rất có thể giết được hắn.

3. Big Mom
Vị trí: Thủy sư Đô đốc Hạm nhóm Tbỏ quân lục chiến

Chắc ai đang thắc mắc bởi vì sao ngài đô đốc "Chó đỏ" lại đứng địa điểm vật dụng 4, bên trên cả Blackbeard đúng không? Để tôi giải thích tức tốc phía trên.

Đó bởi vì lúc Blackbeard đã trao đổi cùng với Tdiệt quân lục chiến nhằm thảo luận Bonney tuy vậy Khi nhận thấy Akainu thì hắn với băng của chính bản thân mình bao hàm cả Shiliew với những tội nhân nhân tầng 6 nhà ngục Impel Down đang quăng quật chạy.

Còn vào cuộc chiến trên Tổng cỗ hải quân, Akainu sẽ làm bị thương thơm Jinbe cùng một mình cân nặng rất nhiều lãnh đạo của băng Râu Trắng. Trước đó, Akainu đã không rụt rè ngăn chặn lại Râu white. Không những thế, Akainu còn chiến thắng cả Kuzan nhằm thay đổi Thủy sư đô đốc thủy quân.

5. BlackbeardVị trí: Yonko

Mức tầm nã nã: 2.247.600.000 berry

Blackbeard gồm sức khỏe để biến đổi bạn đứng vị trí số 1 trong những list này nhưng lại anh ta lại thiếu thốn chất lượng độ bền.

Trong lúc ấy, Akainu, Big Mom cùng Kaibởi là những người có sức bền nhất cho tới lúc này bởi vì gần như là quan trọng có tác dụng chúng ta bị thương. trái lại, Teach đã biết thành tmùi hương không ít lần bởi Râu trắng, Sengoku sau khoản thời gian anh ta đã có được trái Gura Gura No Mi,… Nói cách khác, Teach có thể cài đặt cấp độ sức mạnh ở thuộc tầm với Kaibởi vì cùng Big Mom tuy thế độ bền của anh ta thì còn bí quyết bọn họ rất xa.

6. Kuzan


Vị trí : Cựu đô đốc hải quân

Mức tróc nã nã: Không rõ

Tại sao Kuzan lại được xếp ở vị trí số 6 trong danh sách này? Chúng ta hãy quan sát lại trận đánh ở Marineford, Akainu không còn bị thương nặng nề cho dù phải hứng chịu hồ hết cuộc tiến công trường đoản cú cơn khó chịu của Râu trắng.

Xem thêm: Các Đội Trưởng Băng Hải Tặc Râu Trắng, Ai Cũng Mạnh Mẽ Và Bá Đạo (P1)

Bây tiếng hãy nhìn lại Akainu sau trận đánh cùng với Kuzan, hầu như lốt sẹo chạy lâu năm trường đoản cú vai đến phương diện đã xuất hiện thêm. Hai vị đô đốc vẫn hành động cùng nhau trong hơn 10 ngày, điều mà lại Ace không thể làm cho được trước Akainu, trong cả Doflamingo cũng khước từ võ thuật với Kuzan.