Nơi Tình Yêu Kết Thúc là bài hát thừa thế hiện tại vày Bùi Anh Tuấn. Dưới đây là lời bài xích hát Nơi Tình Yêu Kết Thúc của Bùi Anh Tuấn đương nhiên phù hợp âm nhằm các chúng ta cũng có thể hát hoặc cover theo dễ dãi hơn.

Bạn đang xem: Người yêu ơi ngoài kia mùa đông đã rơi

Lời bài hát Nơi Tình Yêu Kết Thúc – Bùi Anh Tuấn

Bài hát: Nơi Tình Yêu Kết Thúc – Bùi Anh Tuấn

Người yêu thương ơi ko kể kia ngày đông sẽ rơi,Lạnh không em lẻ loi bàn tay rã rời,Lạc mất nhau từ đâu nhưng mà bao yêu mến vẫn vị trí này,nhằm ghi nhớ thương đầy vơi vương trên môi mắt cay.

Này mùa đông ơi!Ngoài kia fan tôi yêu thương lẻ loi…xin hãy gom mây, đừng để mưa mãi rơi lối ấy…Muốn nắn đến bên người di động với sưởi ấm song vai gầy…tuy thế tín đồ fan vẫn đi mưa mãi rơi đầy.

Lạc mất lối làm thế nào tìm nhau thân một trời trắng xóa,Vì phần đa ơn huệ tín đồ mang theo thành băng giáNgười yêu thương ơi ! Đừng đi xin em hãy một đợt nhìn lại phía sau…Hãy một lượt cho dù chỉ bắt gặp nhau xin hãy một lần…

Thông tin bài xích hát Nơi Tình Yêu Kết Thúc – Bùi Anh Tuấn

Sáng tác: Tiến MinhTrình bày: Bùi Anh Tuấn

*
" title="Lời bài bác hát Nơi Tình Yêu Kết Thúc " />


Hợp âm bài xích hát Nơi Tình Yêu Kết Thúc

Người yêu  ơi, quanh đó cơ ngày đông đã  rơiLạnh không  em, lẻ loi bàn tay rã  rờiLạc mất  nhau trường đoản cú đâu nhưng mà bao yêu  dấu vẫn vị trí nàyĐể nhớ  thương thơm đầy vơi vương trên  môi đôi mắt cay.

Này mùa đông  ơi, không tính cơ người yêu tôi lẻ  loiXin hãy gồng  bản thân, chớ nhằm mưa mãi rơi lối  ấyMuốn cho bên  người cầm  tay với sưởi  ấm song vai  gầyNhưng  tín đồ, bạn vẫn  đi mưa mãi rơi  đầy.

Xem thêm: Mua Ngộ Không Truyền Kỳ Trên Pc Với Giả Lập, Ngộ Không Truyền Kỳ

Lạc mất  lối làm sao search nhau giữa một ttránh trắng  xoáVì đa số ân  tình người  sở hữu theo thành băng  giáNgười yêu  ơi chớ đi, xin em hãy một  lần chú ý lại phía  sauHãy một  lần cho dù chỉ chú ý thấy  nhau, xin hãy một  lần.

Karaoke bài hát Nơi Tình Yêu Kết Thúc


Người yêu thương ơi ngoại trừ kia ngày đông sẽ rơi

“Người yêu thương ơi quanh đó cơ ngày đông đã rơi là câu thứ nhất của bài xích hát được tìm kiếm những của tín đồ nghe, Tuy thuộc nhạc điệu tuy vậy không nhớ tên bài xích hát.Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ gần như fan trải nghiệm bài hát mình muốn được vừa đủ duy nhất rất có thể.”

Tải bài bác hát

Để thiết lập bài bác hát Nơi Tình Yêu Kết Thúc của Bùi Anh Tuấn.Mọi tín đồ hoàn toàn có thể mua bên trên zingmp3.vn ví như bài hát đã được đăng cài. Bài hát không được cập nhập trên zing mp3 thì gần như tín đồ có thể vào website y2mate.com, dán links bài bác hát bên trên Youtube vào cùng download về format mp3 khôn xiết dễ dàng và đơn giản nhé!