Tưởng Đại Vi là ca sĩ hát nhạc phim "Tây du ký" phiên bản 1986. Ông còn là tín đồ đóng góp một vài ba phân chình họa của nhân đồ Ngưu Ma Vương. Tại tuổi 74, ông sống an bình bên gia đình.

Bạn đang xem: Nhạc phim tây du ký 1986


Tưởng Đại Vi là ca sĩ hát nhạc phyên ổn "Tây du ký" phiên bản 1986. Ông còn là một bạn đóng một vài ba phân chình ảnh của nhân thứ Ngưu Ma Vương. Tại tuổi 74, ông sống an yên bên gia đình.

Từng được mời hát cùng đóng góp Tây du ký

Tưởng Đại Vi sinh vào năm 1947 ở Thiên Tân, Trung Hoa. Ông là nam ca sĩ giọng cao nổi tiếng của làng nhạc China.

Theo thông tin được biết, ca khúc chủ thể của phim là "Xin hỏi mặt đường sinh hoạt địa điểm đâu" lúc đầu ko được nhà đài lựa chọn bài xích hát cho phyên "Tây du ký" phiên bạn dạng 1986. Tuy nhiên, đạo diễn Dương Khiết nhất mực giữ gìn cùng tuyển lựa ca sĩ Tưởng Đại Vi biểu thị ca khúc trên. Nhờ chất giọng cao, trẻ khỏe của chính bản thân mình, nam giới ca sĩ vẫn thổi hồn vào bài hát và khiến cho ca khúc nổi đình nổi đám lúc phyên ổn giới thiệu.

Theo thông tin được biết, không tính mời hát nhạc phyên, ê-kíp đoàn phyên ổn còn mời nam giới ca sĩ Tưởng Đại Vi đóng Ngưu Ma Vương - một trong những huynh đệ kết nghĩa với Tôn Ngộ Không.

Theo share của đạo diễn Dương Khiết với media China rằng Tưởng Đại Vi tướng mạo vô cùng phù hợp với vai Ngưu Ma Vương.

Sau Khi gửi lời mời, phái nam ca sĩ đã nhận lời và con quay một vài ba phân chình ảnh. Tuy nhiên, do thấy mình không tồn tại năng khiếu diễn xuất, ông đang nhịn nhường lại mang lại Vương Phu Đường.

Nhưng điều độc đáo là dù vai diễn Ngưu Ma Vương được Vương Phu Đường phụ trách dẫu vậy lúc lên phim, đạo diễn Dương Khiết vẫn giữ gìn một vài ba phân chình họa của Tưởng Đại Vi đã từng con quay trước kia.

Tưởng Đại Vi (trái) cùng vk. Ảnh: Xinhua.

Tuổi 74 là ngôi sao 5 cánh lừng danh với niềm hạnh phúc bên gia đình

Tưởng Đại Vi là nam giới ca sĩ nổi tiếng hàng đầu của Trung Hoa. Trong suốt sự nghiệp của chính mình, ông được trao tặng kèm tương đối nhiều phần thưởng, trong những số đó có: Giải Đĩa hát đá quý China lần thiết bị Nhất, được thai chọn là 1 vào 60 người nghệ sỹ được ưa thích nhất Trung Hoa...

Ngoài sự nghiệp bền vững, ông còn tồn tại hôn nhân gia đình viên mãn với bà xã là Trương Bội Quân (sinh năm 1950, kém ông 3 tuổi). Cả nhị kết bạn vào khoảng thời gian 1985. Sau kia, một thời gian Tưởng Đại Vi cùng bà xã đều quý phái Canadomain authority định cư.

Nam ca sĩ Tưởng Đại Vi tiết lộ cùng với truyền thông Trung Hoa rằng khôn cùng cảm phục bà xã vì sẽ từ bỏ bỏ sự nghiệp nhằm chăm lo đến gia đình cùng con cái.

Những năm cách đây không lâu, Tưởng Đại Vi hay được mời làm cho giám khảo những cuộc thi music trên truyền ảnh. Ông tmê mệt gia một số trong những liveshow và vẫn được Review cao nhờ giọng hát khỏe khoắn.

Xem thêm: Chơi Game Tuyệt Đại Song Kiêu, Choi Game Tuyệt Đại Song Kiều Online

Ở tuổi 74, ông có cuộc sống viên mãn, được người theo dõi ái mộ và các đồng nghiệp, lớp người nghệ sỹ tthấp yêu thích, kính trọng.