Tuy là một trong những tựa game FPS nhưng lại game thủ Đột Kích cũng bắt buộc chịu cảnh cày kéo hơi vất vả nếu muốn thăng tiến trên “con đường binh nghiệp” trong game.

Bạn đang xem: Nhân vật tổng tư lệnh cf

Bạn đang xem: Nhân vật dụng tổng bốn lệnh cf

Vừa qua Đột Kích đang chào làng câu chữ của phiên bản cập nhật lớn nhất trong thời điểm dự loài kiến sẽ update vào cuối tháng 11. Trong phần lớn nội dung của phiên bản, đáng để ý duy nhất chính là cập nhật một người vợ nhân vật mới mà làm việc các phiên bản CrossFire trái đất được hotline là ARCH. Còn so với Đột Kích toàn quốc, nhân đồ dùng new này mang tên là Tổng Tư lệnh đồng thời đây cũng đó là tên gọi của phiên phiên bản tháng 11 của game.

Những gamer như thế nào bắt đầu được cài nhân đồ dùng mới?

Không chỉ đơn giản dễ dàng là một cái thương hiệu, nhân đồ gia dụng new nếu như được update tại Việt Nam theo đúng đặc thù tại những phiên phiên bản nước ngoài sẽ là chỉ những người dân chơi có tài khoản màn chơi cao nhất Tổng Tư lệnh – Tướng 5 sao mới rất có thể download được nhân thiết bị này. Nếu những điều đó số lượng người chơi rất có thể chiếm lĩnh được nhân đồ dùng mới của Đột Kích sẽ không hẳn là các cùng càng làm cho nó trsinh hoạt đề xuất hi hữu gồm.

 
*

Dù chuẩn bị đưa ra khỏe khoắn tay tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chỉ được nhìn mà ko được sở hữu nhân trang bị mới
Tải trọn cỗ Killmark Cf 2 đẹp tuyệt miễn phí tổn 2021:

 

Phải mất bao lâu để vươn lên là Tổng Tư lệnh?

Vậy tuyến đường để một game thủ Đột Kích tự thời gian new tạo nên tài khoản game cho đến khi thay đổi Tổng Tư Lệnh dự loài kiến sẽ bắt buộc tiêu hao bao nhiêu thời gian?

 
*

Cấp bậc cao nhất cùng cũng chính là mục tiêu nhắm tới của đa số người chơi khi thi đấu game

Làm một bài bác toán thù nhỏ cùng với tốc độ cày kéo của một người chơi Đột Kích thông thường, hàng ngày theo biện pháp tiêu giảm giờ đồng hồ đùa 5 giờ đồng hồ đeo tay của game hiện giờ, một người chơi hoàn toàn có thể dành được ~ 5.000 EXP.. trong trường thích hợp không tồn tại đầy đủ sản phẩm, tranh bị phú giúp tăng điểm EXP hoặc phần đông sự kiện chiết khấu EXPhường. Và như thế người chơi nhằm trở thành Tổng Tư lệnh sẽ buộc phải mất ~ 5 năm chuyên cần cày cuốc để biến đổi người nghịch gồm level cao nhất.

Những phương pháp để tăng speed lên cấp cho vào Đột Kích

Có rất nhiều phương pháp để bạn bù đắp vào tầm khoảng thời hạn chịu khó cày điểm của bản thân mình nhưng mà chúng ta cũng có thể kể tên ra đây:

• Trang bị đồ gia dụng phđộ ẩm góp tăng điểm EXPhường như EXP Plus, mũ, áo, balo… cộng điểm sau từng ván đấu.

Xem thêm: 70 Mẹo Vặt The Witcher 3: Wild Hunt Game Hướng Dẫn Và Cài Đặt

• Tích cực tđam mê gia các sự khiếu nại chiết khấu EXP: Các sự kiện chiết khấu đến gamer tăng EXPhường thường lâm vào tình thế những dịp nghỉ lễ Tết hoặc các ngày vào buổi tối cuối tuần là các thời điểm gamer hơi rảnh tay để chơi trò chơi.