Anime là thể loại phyên ổn hoạt hình không hề xa lạ với khán giả ngày này, đặc biệt là giới trẻ. Bên cạnh những bộ phyên ổn dễ thương, vui nhộn của hoạt hình Nhật Bản, các bộ Anime có kết thúc buồn cũng hút người xem không hề thua kém. Hãy thuộc tìm kiếm hiểu những phim Anime cảm động với nội dung vừa tuyệt vừa ý nghĩa đã lấy đi nước mắt của hàng vạn người theo dõi từ trước đến ni.

Bạn đang xem: Những bộ phim anime buồn nhất


Nội dung chính:


Tên Cậu Là Gì? (Your Name)

Hãng phim: CoMix Wave Films

Ngày công chiếu: 3 tháng 7 năm 2016

Đạo diễn: Shinkai Makoto

Thời lượng: 107 phút


Bộ phim kể về câu chuyện của Mitsuha – nữ sinch vùng quê và Taki – nam sinh ở Tokyo. Kể từ khi sao chổi xuất hiện bên trên bầu trời, những giấc mơ kỳ lạ giữa nhị người xảy ra, sau đó họ hân oán đổi thể xác cho nhau với quy định với nhau những chuyện dở khóc, dở cười. Cho đến lúc sao chổi đi qua và bỏ lại 1 mảnh xuống Nhật Bản, nhì người đã hoán thù đổi lại.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn mến mộ những bộ anime cảm động nhất thì không nên bỏ qua Clannad After Story. Cảnh Nagisa mất đã làm cho rất nhiều fan Anime sụp đổ, và những quả cầu là sợi dây kéo họ đến một mẫu kết hạnh phúc hơn. Những form bậc cảm xúc lên xuống theo nhịp phyên là điểm thú vị hơn cả của Clannad. Nếu như đã xem phần một thì những tín đồ nên xem phần 2 (After Story), nó chắc chắn sẽ ko có tác dụng người xem thất vọng. Các khía cạnh tình thân hay tình cảm gia đình đều được thể hiện trọn vẹn nhất vào phần 2 của loạt phyên ổn Clannad.

Trên đây là 14 bộ Anime buồn đáng coi với được đánh giá tuyệt nhất hiện nay.

Xem thêm: Cách Giới Hạn Người Dùng Wifi Vnpt Đơn Giản Từ A, Cách Giới Hạn Thời Gian Truy Cập Wifi

Những bộ phim này đa dạng về thể loại cùng ý nghĩa: tình thân, tình đồng đội, tình mẫu tử, tình cảm gia đình,…. Và nếu bạn gồm những phim Anime giỏi hãy cùng chia sẻ trong khung bình luận để mọi người thuộc thưởng thức nhé!