Nếu như ko sát cánh thuộc Liên Minch Huyền Thoại này từ lúc bắt đầu ra mắt, bạn sẽ quan trọng biết được một vài cụ thể mãi sau trên bạn dạng thứ Summoner’s Rift gắn liền với vô vàn điều thú vui.

Bạn đang xem: Lmht: những điều bí ẩn ít ai bi an lmht, lmht: những bí ẩn của bản đồ summoner's rift


1. Rồng du hành khắp bạn dạng đồ dùng trước khi xuất hiện

*

Sau khi bị xóa bỏ trên phiên bạn dạng 3.14, Riot Games đã ra quyết định tưởng nhớ lắp thêm Đá Hiền Triết (Philosoper’s Stone) bằng phương pháp tạo thành một bức tượng phật đá bao gồm vắt biểu tượng của sản phẩm công nghệ này. Nếu bạn chơi team xanh trải qua cửa ngõ phụ đi tới Quanh Vùng bùa đỏ, tảng đá sẽ lộ diện tại Quanh Vùng lớp bụi trước tiên.


*

Tại hốc kho bãi quái ác rừng Chyên Quỷ Biến Dị của nhóm Xanh, Helmet Bro’s helmet được đặt trong những số ấy. Trang bị này đã từng được Riot Games reviews dẫu vậy không lúc nào đưa vào trò chơi.


*

Gần trụ mặt đường dưới máy 3 của đội Xanh gồm sự xuất hiện thêm của một bánh răng tương đối bí ẩn. Có lẽ trong những khi Blitzcrank, Heimerdinger tuyệt Zilean pk với cùng 1 vị tướng khác tại đây, họ đã vô tình văng ra một bánh răng tuy vậy chưa có cơ hội nhặt lại với nó vẫn trường thọ bên trên bạn dạng đồ dùng Summoner’s Rift.


*

Trước quầy của người bán hàng team Xanh được trang trí một tnóng khiên color xám bạc trông có vẻ tương đối đơn giản. Nhưng trường hợp là một trong những game thủ Liên Minc Huyền Thoại nhiều năm, có lẽ rằng các bạn sẽ phân biệt đây là phiên phiên bản cũ của thiết bị Lá Chắn Quân Đoàn.


*

Ở gian hàng của team Đỏ, trường hợp fan chơi cù góc camera sẽ thấy sản phẩm công nghệ cộng tiền đã có lần khôn xiết nổi tiếng tại mùa 1 – Heart of Gold, cho đến Lúc bị xóa khỏi Liên Minc Huyền Thoại tại phiên bản 1.0.0.152.

Những ký hiệu bí hiểm rải rác khắp phiên bản trang bị Summoner’s Rift


Gần khoanh vùng bụi cỏ chạc 3 đường bên trên, tất cả 2 trái trứngphía bên trong một thân cây trống rỗng. Theo phỏng đoán thù thuở đầu, chắc hẳn rằng đấy là trái trứng của Rồng hoặc Chyên Quỷ Biến Dị.

Xem thêm: Truyện Kimetsu Yaiba Zenitsu Chap 199, Thanh Gươm Diệt Quỷ, Kimetsu No Yaiba Chap 199


VCS Mùa xuân 2019 (7/3): Lúc Zeros cùng Meliodas thuộc "nát" ai vẫn là fan gánh team? PVB vs EVS.Trận 1Đội hình của PVB...
VCS Mùa xuân 2019 (7/3): PVB Zeros "Cho em xin 2-0"Những không tên tuổi bao giờ dối trá, 16 ván chiến thắng trên tổng số...
Lucian với Urgot trẻ khỏe quay lại thành chọn lựa và cnóng phổ biến tại LCK và LPLtrong những nguyên nhân khiến cho Liên...
Tổng hòa hợp tin tức update về Liên Minh Huyền Thoại. tin tức tinh lọc, cuốn hút cùng được chỉnh sửa một bí quyết kĩ lưỡng. Rất nhiều mẹo đùa về Liên Minh Huyền Thoại được chia sẻ.