thor3d.vn đã triển khai xuất hiện so với website này.Bạn có thể đăng bất kỳ nội dung gì tương quan cho Anime với Manga của người tiêu dùng lên trang web giả dụ nó ko vi phạm thuần phong mỹ tục sống việt nam mặt khác bạn sẽ nhận thấy 30k trên một bài viết trường hợp đạt quality. Liên hệ webthor3d.vn

Mặc cho dù vẫn đề cập từ lâu,nhưngvẫn tồn tại không ít những bí hiểm vào One Piece chưa được Eiichiro Oda câu trả lời.Không không nhiều fan mến mộ hiếu kỳ cùng mong chờ một ngày đầy đủ điều bí mật này đã được gia công rõ.Vì cầm ,vào bài viết này thor3d.vn sẽ tập đúng theo mọi bí mật thu hút độc nhất vô nhị nhưng ví như được thánh Odomain authority bật mí đang làm cho chấn cộng đồng những người dân hâm mộ One Piece.

Bạn đang xem: Những điều bí ẩn trong one piece

Dưới đó là 10 bí ẩn OnePiece không được lời giải.Ngay cả so với với những người ái mộ trung thành với chủ nhấtvàsáng dạ nhất cũng ko thuận tiện đoán thù ra được.

One Piece là gì ?All Blue nơi đâu ?Sự thật ở sau Thế kỷ trống là gì ?Ý chí của D, phần nhiều kẻ được hiểu thiên địch của thần tất cả trọng trách gì ?Uranus – máy vũ trang sau cùng sẽ sở hữu sức mạnh “kinh hoàng” ra sao?Nguồn cội của Trái hung thần quỷ ác ? Nó tất cả liên quan gì mang đến vương quốc cổ đại hay không ? Sức mạnh của Ngũ lão tinh (Gorosei) bá đạo ra làm sao ? Ngũ lão tinch có phải là hồ hết bé quỷ bạt mạng hay là không ?Sức mạnh mẽ của Dragon cùng mục đích thực thụ của Quân phương pháp mạng là gì ?Poneglyph phần lớn tảng đá bí mật trên con đường của Vua Hải TặcBí ẩn về Mẹ của Luffy vua hải tặc sau này.

Cùng điểm qua từng túng thiếu ẩnvà đưa ra đầy đủ đưa thuyếtthích hợp tốt nhất cho các câu trả thắc mắc bên trên vớithor3d.vn làm sao.

1. One Piece là gì ?


*

Cái thương hiệu One Piece chủ yếu làtitle củaAniManga nổi tiếng,và cũng chính là kho tàng nhưng mà Gol D. Roger để lại trên hòn đảo Raftelhòn đảo ngơi nghỉ cuối Tân Thế Giới.lúc sắp đến bị xử tử làm việc Logue Town, Roger nói với tất cả fan rằng ông ta để lại kho báu lớn số 1 của bản thân ở Raftel.Kể từ bỏ đó, khởi ngulặng của thời đại chiếm đại dương được mở ra để tra cứu tìm One Piece.Và cũng lộ diện cuộc hành trình linh giác của Luffy nhân vật chính yêu quý của chúng ta.

Một câu hỏi mập mạp màchúng ta cũng có thể đưa ra đến vụ việc này là :

Kho báu One Piece là gì?Nó là tín đồ,trang bị,giỏi loại gì đấy khác?”

Các đây không lâu,chínhtác giả Eiichiro Oda đang bảo rằng ‘One Piece’ là 1 trong những kho tàng thật sự chứ đọng khôngđề nghị là “món xoàn có chân thành và ý nghĩa tinc thần” như không hề ít mang thuyết bên trên các diễnđàn One Piece đưa ra.Cụ thể đều mang ttiết này là :

One Piece là rất khó báu chưa hàng trăm ngàn các loại trái hung thần quỷ ác quý giá.One Piece thực chất là sào huyệt của quái thú.Kẻ vượt mặt được không còn bọn chúng vẫn minh chứng mình là Vua Hải tặc.One Piece là chứa bí mật của thay kỷ trống với cũng chính là kho tàng của Vương Quốc cổ điển giữ lại.One Piece chỉ cần cú troll ở đầu cuối của Vua Hải Tặc Gol D. Roger.Cũng nlỗi nhằm mục tiêu khích lệ những người dân theo xua tự do thật sự vào thế giới One Piece.

Chà, có lẽ rằng chúng ta thực thụ phải kiên trì chờ đón để tìm thấy ý nghĩa của One Piece từ bỏ Eiichiro Oda.

2. All Blue ở chỗ nào ?


*

Tất nhiên các bạn vẫn tồn tại nhớkhi Luffy với phi hành đoàn của chính mình đến nhà hàng nổi, Baratie phảikhông?Đó là địa điểm Luffy thứ 1 chạm mặt Sanji cùng tuyển chọn Sanji biến thànhviên.Mặc mặc dù ban đầuSanji lắc đầu, mà lại ở đầu cuối đang gật đầu theo đuổigiấc mơ của mình, ví dụ là tìm thấy All Blue.Bản thân All Blue là một trong hải dương chỗ toàn bộ các biển lớn (tây, đông, bắc, nam)chạm mặt nhau.Người ta nói rằng tất cả cá tự từng đại dương có thể được tìmthấy trên All Blue.Tất cả các tài nguyên ổn biển khơi quý và hiếm cũng có thể được tìmthấy sinh sống đó.Người ta bảo rằng All Blue nằm trong Grand Line, một thiên đườngcho những đầu bếp.

Có hai đưa tmáu có thể đặt để vấn đáp chocâu hỏi All Blue chỗ nào ?

All Blue nằm tại vị trí thiết yếu Raftel quần đảo cuối cùng sinh sống Tân Thế giới.Vùng biển khơi bào quanhhòn đảo Raftelđó đó là All Blue nhưng Sanji kiếm tìm tìm.All Blue chính là đảo bạn cá trung trọng tâm của nhân loại cùng Sanji thực sự triển khai được khao khát của chính mình.

Cuồng truyện mê say mang thuyết vật dụng nhị hơn bởi vì nó gồm địa thế căn cứ cụ thể.All Blue là 1 trong những biển cả chỗ tất cả những biển cả (tây, đông, bắc, nam) gặp mặt nhau.Nếu xét địa điểm của Đảo Người cá thì nó ở bên dưới RedLine và là cổng vào Tân Thế giới.Về phương diện kim chỉ nan, bốn vùng biển hoàn toàn có thể quy tụ tại vị trí kia.Ngoài ra All Blue chứa vớ cá từ bỏ những biển khơi,nếu bao gồm cái nhìn thoáng ra thì Người cá cũng đều có một trong những phần của cá.Vì vậy mang tngày tiết Đảo người cá đó là All Blue gồm căn cứ hơn cả.

3. Sự thiệt nằm sau Thế kỷ trống là gì ?


*

Trong AniManga One Piece bao gồm một cố gắng kỷ được ca tụng là nuốm kỷ trống xuất xắc Void Century.Sự kiện này sẽ xẩy ra khoảng tầm 800 – 900 năm kia lúc mẩu chuyện chủ yếu ban đầu.Tuy nhiên, không tồn tại đọc tin rõ ràng về hồ hết gì đang xẩy ra trong nỗ lực kỷ này.Tất cả những nghiên cứu liên quan mang lại cố gắng kỷ trống cũng trở thành chính phủ nước nhà nhân loại nghiêm cnóng. Nhóm nhất được xem là sớm nhất cùng với Thế Kỷ Trống là các giáo sư sinh sống ngơi nghỉ Ohara, bao hàm cả Nico Robin.Đó là nguyên do tại sao hòn đảo này bị tiêu diệt do chính phủ nước nhà trái đất nhận định rằng bọn họ biết quá xa về cố kỷ đã mất này.Robin tín đồ sống sót sau cùng cũng ngay lập tức mau chóng bị truy nã.

Có một giả ttiết mang đến câuhỏi này :

Thật ra gắng kỷ trống cất lịch sử dân tộc hiện ra của chính phủ nước nhà quả đât với trận chiến lật đổ “Vương Quốc Cổ Đại” vương quốc hùng bạo gan kẻ thống trị số đông Thế giới One Piece vào thời đặc điểm đó.

Cuồng truyện tất cả một bàiviết hơi xuất xắc về trả tmáu này nếu như khách hàng bao gồm hứng trúc :

“Bí ẩn đụng ttránh về Thế kỷ trống vào One piece”.

Bí ẩn này có thể nói rằng là bí mật phệ nhấttrong One Piece và là vấn đề mong chờ độc nhất của Cuồng truyện.Nhưng từ tất cả cóthể thấy Thế kỷ trống, Poneglyph cùng Raftel là phần lớn sự khiếu nại bao gồm tương quan mậtthiết với nhau.Một trong những bí hiểm này được tiết lộ vẫn làm sáng tsống hầu hết bíẩn còn lại.

4. Ý chí của D, đầy đủ kẻ biết tới thiên địch của thần tất cả trọng trách gì ?


*

Quý Khách gồm lúc nào hỏi những người tất cả chữ D ý nghĩa sâu sắc là gì?Thật rủi ro, không có câu vấn đáp chắc hẳn rằng cho cái tên bí ẩn này.Cho cho hiện nay đã có 9 ngườivới danh hiệu D, bao gồm cả nhân đồ vật chủ yếu Luffy.Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được giải thích cái tên thực sự Tức là gì.Chỉ là bạn hâm mộ nhận định rằng nhà download của tên D là những người gồm quyết chổ chính giữa mạnh khỏe với không lúc nào từ quăng quật nhằm theo đuổi khát vọng của họ.

Các giả ttiết hoàn toàn có thể đặtra đến thắc mắc này là :

Chữ D. huyền thoại là vần âm thứ nhất của thương hiệu 1 nền vnạp năng lượng minch bị giấu kín vào gắng kỉ trống Chữ D. Đó là tên gọi của gia đình tôn thất hoặc một gia tộc trực thuộc nền văn uống minh bị mất nghỉ ngơi cầm kỉ trốngchữ D giống hình bán nguyệt cho nên nó có thể đại diện cho một nửa của khía cạnh trăng.Và những người dân mang chữ D trong thương hiệu chính là hâu duệ của nền vnạp năng lượng bản thân cổ điển xung quanh trăng.

Có không hề ít trả thuyếtsáng làm cho chữ D trong One Piece.Nhưng cuồng truyện ưng ý tuyệt nhất là đưa thuyếtchữ D là một trong nửa khía cạnh trăng cùng tín đồ sở hữu chữ D là hậu duệ của nền văn minch cổđại trên mặt trăng.Giả thuyết này tương đối là trí tuệ sáng tạo cùng đồng thời đã giải thíchmang lại một loạt những bí hiểm như vậy kỷ trống,nguồn gốc trái hung quỷ.

5. Uranus – thiết bị vũ khí sau cuối sẽ sở hữu được sức khỏe “tởm hoàng” ra sao?


*

Sự mãi mãi của HeikiKodai hoặc vũ trang cổ đại lần thứ nhất được thể ngày nay Arc Lansasta, khu vực Cásấu hy vọng tìm ra chỗ sinh hoạt của Pluton, 1 trong những ba vũ trang cổ điển.Tuy nhiên,Khi Cá sấu tìm kiếm được Poneglyph, nằm ở sâu dưới lòng đất của Netherasta cùng bảo Robingọi nó, Cá sấu đã thuyệt vọng vì Robin bảo rằng không có văn uống phiên bản như thế nào nói đếnsự tồn tại của Pluton.Bản thân Pluton là 1 trong tàu chiến lớn lao với sức phá hủy khủnggớm.Người ta nói ai có thể tìm kiếm thấy nó, họ có thể tiện lợi kẻ thống trị thếgiới.FYI, thi công của Pluton giữ bởi Tom với tiếp nối được chuyển choFranky.Tuy nhiên, Franky đang đốt nó do sợ hãi rằng bạn dạng in greed color lâm vào hoàn cảnh taykẻ xấu.Ngoài Pluton, vẫn còn nhị khí giới khác là Poseidon cùng Uranus.

Trong Arc Fish Islvà đãtiết lộ Poseidon đó là Công chúa fan cá có công dụng tinh chỉnh và điều khiển và nóichuyện với Vua Biển.

Còn khí giới cổ truyền cuốicùng Uranus vẫn tồn tại là 1 trong những bí ẩn chưa xuất hiện giải mã.Uranus là người,vũ trang,giỏi làsức mạnh gì?

Về bí ẩn vũ khí cổ đạisau cuối Uranuscũng có rất nhiều đưa thuyết :

Vũ khí cổ xưa sau cuối Uranus đó là một… nhỏ rồng???Vũ khí cổ truyền ở đầu cuối Uranus là một trong những trái hung quỷ vượt trội nhất One Piece???Luffy đó là khí giới cổ đại Uranus không?!

Về mang ttiết số 3 cuồngtruyện cũng đều có một bài viết cho hầu như các bạn nào bao gồm hứng thụ :

“Luffy liệu có phải là vũ trang thượng cổ Uranus không?”

DùUranus là gì đi nữa thì cũng hoàn toàn có thể xác minh nó khôn xiết bạo dạn.Đủ có tác dụng rung chuyển thế giới One Piece.Là một mọt nguy hiểm đáng sợ hãi đến nhà nước Thế giới, những người đi đầu vào vòng quay bánh xe pháo điều hành và kiểm soát nhân loại One Piece.

6. Nguồn nơi bắt đầu của Trái hung thần quỷ ác ? Nó bao gồm tương quan gì đến vương quốc cổ kính hay là không ?


cũng có thể nóitrái ác quỷlà đặc điểm bao gồm của loạt One Piece.Trên thực tiễn, đa phần những nhân thiết bị vào AniManga One Piece bao gồm sức khỏe tới từ trái hung thần quỷ ác.Mặc dù vậy, Odomain authority chưa khi nào lý giải đúng mực trái hung thần đến từ đâu.Ngay từ đầu câu chuyện, hẳn các bạn sẽ ngay lập tức chạm chán trái hung thần Gomu Gomu nhưng mà Luffy vẫn ăn uống.Nhưng, ko aiphân tích và lý giải nguồn gốc thật sự của chính nó. Việc ăn uống trái hung quỷ hoàn toàn có thể hỗ trợ sức khỏe độc đáo cho người ăn.Trái hung quỷ được tạo thành 3 nhiều loại, chính là Paramecia,Zoanvới Logia.Nhưng gồm tác dụng prúc, bất cứ ai nạp năng lượng trái quỷ ác sẽ bị hải dương nguyền rủa không thể bơi lội trong veo cuộc sống.

Có một đưa tngày tiết chorằng trái ác quỷ đó là công nghệ củavương quốc cổ kính tới từ phương diện trăng.Với năng lực công nghệ tiên tiến củamình chúng ta sẽ tạo ra trái hung quỷ nhỏng một sức mạnh quân sự trong trận đánh chốnglại Chính quyền trái đất 800 năm kia.

Khả năng căn cứ của giảthuyết này tương đối cao bởi tiến sĩ Vegapunk đã đạt được một số trong những thành tựu trong việcphân tích trái hung thần quỷ ác.Cụ thể là khảnăng xào luộc trái hung thần quỷ ác hệ Zoan. Tiến sĩ Vegapunk cũng thành công xuất sắc trong Việc cấytrái hung thần vào những đồ vật vô trị.

Không mọi vậy dựa vào ápdụng dự án công trình nghiên cứu và phân tích hợp tác cùng với Vegapunk ,Vinsmoke Judge thân phụ của Sanji đãtạo ra người tự tạo.Bốn bạn anh bà mẹ sót lại của Sanji phần đa với năng lựcriêng biệt của chính mình gống như sức mạnh của trái hung thần mà ko Chịu ảnh hưởng của lời nguyền.

Từ 2 điều này còn có thểxác định ,trái hung quỷ là vì nhỏ fan tạo ra ta dựa vào công nghệ với cỗ óc.Trái ácquỷ không hẳn là sức khỏe khôn xiết nhiêncủa thần tuyệt đại một số loại như thế.Quý Khách có thể thấy đó là bằng chứng Chắn chắn chắnmang lại giả ttiết trái quỷ ác là technology của Vương Quốc Cổ Đại đến từ phương diện trăng.

Về trái hung thần quỷ ác,Cuồngtruyện cũng đều có 2 bài viết tương đối giỏi cho mọi các bạn nào tò mò:

“Tại sao Vegapunk chỉ hoàn toàn có thể xào luộc trái quỷ ác hệ Zoan??”

“Toàn tập về Trái hung thần quỷ ác trong One Piece.”

7. Sức mạnh mẽ của Ngũ lão tinh (Gorosei) bá đạo như thế nào ? Ngũ lão tinch có phải là phần lớn bé quỷ bạt tử hay không ?


Gorosei cũng hoàn toàn có thể được Điện thoại tư vấn là fan mở màn cơ quan chính phủ cao nhất quả đât vào One Piece.Họ sống làm việc Mariejoa, một vùng khu đất linh thiêng chỉ có thể là vị trí sinc sống của các quý tộc thế giới, bao gồm cả Tenryuubikhổng lồ.Hiện vẫn chưa xuất hiện thông tăn sâu hơnbàn bạc về Goroseiđựng 5 ông bà này cùng trách nhiệm của mình đích thực là gì.

Nhưng Ngũ Lão Tinc luôncầm cố giấu thực sự về Thế Kỷ Trống. Họ vận hành bánh xe cộ chính quyền trái đất bằngcác giá để che giấu đi kín đáo này, cũng giống như bí mật gia tộc D cùng mọi thứ liênquan liêu.Từ vấn đề này cách đây không lâu có một trả tmáu bá đạo:

Ngũ lãotinc là fan còn sinh sống từ thời Thế Kỷ Trống.không dừng lại ở đó Ngũ lão tinh còn sởhữu Vũ khí cổ kính cuối cùng Uranus. Uranus cung ứng cho tất cả những người tải mức độ mạnhvới sinch lực đẩy lùi tuổi già và cái chết.”

Về mang thuyết này cuồng truyện chỉ coi nhỏng một mang tngày tiết thú vị ,tlỗi giản.Mình hội chứng cho trả tngày tiết One Piece này không có căn cứ chắc chắn rằng làm sao.Nhưng những bạn có thể thấy độ bá trí tuệ sáng tạo vô biên bến của tín đồ cuồng One Piece là không tồn tại số lượng giới hạn.

8. Sức mạnh của Dragon cùng mục tiêu thực thụ của Quân giải pháp mạng là gì ?


Mặc cho dù đã làm được bật mí rằng những lực lượng biện pháp mạng là lực lượng kháng lạicơ quan chính phủ quả đât, cho tới lúc này vẫn chưa tồn tại phong trào nhất mực như thế nào được thểhiện tại do đội này.Họ cũng tương đối ít công khai mở ra vào võ thuật.

Mục thực thụ sự của Quânphương pháp mạnglà gây nên cuộc phương pháp mạng với đảo chính sống các quốc gia bao quanh chínhquyên ổn thê giới,lan truyền bốn tưởng bên trên mọi thế giới về việc bất công đến vô lýcủa xã hội bây chừ.Sau xa rộng điều đó là mong ước đầy đủ bạn bên trên vắt giớiđã đạt được sự tự do thiệt sự mà lại bạn thích.

Còn về sức mạnh củaDragonthủ lĩnh của những lực lượng phương pháp mạng, chưa khi nào được diễn đạt mang lại đếnhiện thời.Nhưng nếu thử đối chiếu một chútthì bạn dạng thânDragon sẽ là 1 trong tác hại hiểm họa Theo phong cách riêng của chính bản thân mình, cũngnhỏng gồm các bộ hạ mạnh khỏe nhưSabo, Ivankov,BartholomewKumavàInazuma.Vấn đề này nói lên sức mạnh thực thụ của Dragon.

Để xứng danh với vị trí của bản thân,Dragon tối thiểu yêu cầu bạo gan bằng một tứ hoànghoặc một Đô đốc hải quân.Nếu không,người hâm mộ One Piece chắc chắn là sẽ tương đối thấtvọng với 1 nhân đồ dùng bí mật từ trên đầu mẩu chuyện tới hiện giờ.

Các mang thuyết thường trông thấy về Dragon là ông cài đặt một trái hung thần cực mạnh:

Monkey D.Dragon sở hữu năng lượng của trái hung quỷ “kazekaze” Tức là trái “Bão Bão“.Monkey D.Dragon sở hữu năng lượng của trái hung thần quỷ ác “doradora” Có nghĩa là trái “Rồng Rồng“.

Các trả tngày tiết này xuấthiện nay từ rất lâu lúc Dragon lần trước tiên mở ra nghỉ ngơi thị trấn Rogue.Ông xuất hiện một phương pháp bất ngờ đột ngột trường đoản cú vùng sau của Smoker để cứu vớt Luffy.Mặccho dù,trước thời gian đó không thấy bóng dáng của ông từ bất kỳ đâu nlỗi thể có mộtcơn gió sở hữu ông đến vậy.Đồng thời năng lực sương của Smoker cũng trở nên vô hiệu hóa.Có nên vì năng lượng tráiquỷ ác của Dragon đang tương khắc.

Về trái quỷ ác củaDragon,Cuồng truyện cũng có thể có một bài xích đối chiếu về điều này:

“Monkey D.Dragon tất cả đề nghị cài đặt trái ác quỷ hệ Zoan huyền thoại “Rồng Rồng” ?.”

9. Poneglyph mọi phiến đá bí mật trên con đường của Vua Hải Tặc


Poneglyph là 1 trong phiến đá được va tương khắc với những ký kết từ truyền thống nhưng không phải ai cũng có thể gọi được một biện pháp dễ dàng.Có 2 người được ghi thừa nhận là hiểu được phần đa tảng đá này là Robin nhờ kiến thức uyên bác và Vua hải tặc Roger nhờ vào năng lực nghe được tiếng nói của một dân tộc vạn đồ.

Poneglyph chứa đựng nhiều ban bố kín không giống nhau và được tạo thành cha các loại, cụ thể là:

Poneglyh thông thường, đựng biết tin về vũ khí cổ đại (Kodai Heiki)Road Poneglyph, gồm một con đường để đi mang lại đảo RaftelRio Poneglyph, đựng ban bố về lịch sử dân tộc đã hết (Thế Kỷ Trống)

Vấn đề là ai rất có thể tạo thành một cục đá kếch xù hoàn chỉnh với chữ viết cổ ẩn bên trong đó?Trong Arc Wano vấn đề này đã được Oda tiết lộ một ít.Nhờ vào kĩ năng của những thợ gỗ Wano quốc đã tương khắc những cam kết từ bỏ cổ này lên phần lớn phiến đã Poneglyh bắt buộc hủy diệt này.

Nhưng mục đích thực thụ của chính nó vẫn còn đó là một bí mật đối với fan ngưỡng mộ.Nếu các bạn tất cả giả tmáu nào về Poneglyph.Để lạinó ở đoạn phản hồi nhé!

10. Bí ẩn về Mẹ của vua hải tặc sau này Luffy


Nếu cha của Luffy là Dragon, thì chị em Luffy là ai?Hẳn các bạn sẽ không xa lạ vềmái ấm Luffy.Một gia đình đầy những người bao gồm ảnh hưởng phệ.

Xem thêm: Truyện Tam Sinh Tam Thế Bồ Đề Kiếp : Nguyên Tác, Truyện Tam Sinh Tam Thế Bồ Đề Kiếp

Nhưng sự xuất hiện của mẹLuffy cho hiện giờ vẫn không được Odomain authority đề cùa tới xuất xắc bật mý mặc dù chỉ một chút?MẹLuffy bao gồm buộc phải là một trong những ngườibị tầm nã nã nhỏng phụ thân cậu Dragon không?Hay gồm lẽchỉ là 1 bạn thông thường như bà mẹ của Ace?

Tôi chần chừ, Chắn chắn chắncho những câu trả lời này.Tuy nhiên về câu hỏi “Mẹ Luffy gồm phải là một trong ngườibịtruy vấn nã như phụ vương cậu Dragon không?” thì cuồng truyện nghĩ là không.Vì đối kháng giảngiả dụ bà là một tín đồ lừng danh ngang trung bình Dragon thì hẳn bà ấy phải được nhiềufan biết đến.Nhưng chưa có một nhân vật thiếu phụ như thế nào xuất hiện hoặc được nhắc tới màxứng tầm với điều này(bạn đừng suy nghĩ cho Big Mom nhá do Dragon ko ăn mặn đếncụ Muhaaa).

Cuồng truyện huy vọng Odomain authority vẫn bật mý điều này nhanh chóng,hoặcOda không muốn kể tớiMẹ Luffy.Đơn giản bởi vì bà chỉ là 1 trong fan bình thường vào một gia đình bá đạo Garp nhân vật hải quân ,Dragon chỉ đạo quân bí quyết mạng,Luffy vua hải tặc tương lai. quý khách hàng có thể thể giải quyết và xử lý bí ẩn trên bằng một đưa ttiết hợp lý và phải chăng như thế nào không?Chia sẻ định hướng của bạn vào phần phản hồi và đừng quên chia vẫn bài viết này nếu như khách hàng thấy tuyệt nhé!


Continue Reading


Previous One Piece Stampede:bật mí trái hung thần Paramecia của Douglas Bullet
Next Drakun Mihawk thực thụ táo bạo đến mức nào?