Trong hệ thống bài trò chơi thẻ bài bác Yugi OH Duel Monster nói bình thường cùng Duedanh sách Kingdom nói riêng, đã có hơn 700 lá bài xích YuGiOH vẫn xuất hiện trong các Duel. Những quái thú bài yêu thuật mở ra vào trò đùa thẻ bài Yugi OH được chia thành 24 tộc với 7 hệ. Bài này xin tổng đúng theo đa số dựa trên tộc với hệ của thú vật, sau đó đưa ra đông đảo con cờ tiêu biểu vượt trội đã có lần lộ diện trong trò nghịch thẻ bài Yugi OH.

Bạn đang xem: Những lá bài trong bộ bài của yugi

Số lượng quái vật xuất hiện trong trò chơi thẻ bài xích Yugi OH Duel Monster được tác giả Kazuka Takahishi chia thành 5 một số loại Monster :

– Normal Monster : là thú vật bình thường, điểm ATK cùng DEF thường nằm ở mức vừa đủ, đầy đủ quái vật này thường được triệu hồi nghỉ ngơi những lượt đầu để thử bài xích của địch thủ.

– Effect Monster : là thú vật có chức năng đặc trưng, thường xuyên Điện thoại tư vấn Attaông xã Effect, thường xuyên được sử dụng nhằm đối phó với tình huống đã hết điểm đến nửa mạng.

– Ritual Monster : Là một số loại thú vật sức dẻo, ATK cực khỏe khoắn, tuy nhiên nhằm triệu hồi chúng, cần được bao gồm một lá bài bả quan trọng.

– Turner Monster : Là các loại quái vật được triệu hồi sau khi đã biết thành tàn phá ngơi nghỉ lượt trước, thường được sử dụng để gia công trang bị hy sinh chịu đựng đòn tiến công nhằm bài xích thủ có thể tránh được lượt tiến công của đối phương cơ mà ko mất thú vật mạnh

– Synchron Monster : phối hợp của hai hoặc những Turner Monster, thông thường sẽ có Effect phối hợp.


*

I. Cấu Tạo Của 1 Lá Bài Ma Thuật

*

Cấu tạo thành của 1 Lá bài xích ma thuật

Trong đó :

+ Attribute: thuộc tính của quái vật (Có nghĩa là hệ)

+ ATK: Điểm tấn công

+ DEF: Điểm phòng thủ

II. Các Tộc Trong Sở Bài Quái Vật Ma Thuật

1. Rồng (Dragon)

*

 ATK lẫn DEF các mạnh dạn, là quái thú mơ ước, vào Duedanh mục Kingdom, Seilớn Kaicha là nhân vật dụng tải con bài Rồng trắng mắt xanh huyền thoại.

2. Phù thủy (SpellCaster)

*

Sức tiến công siêu đa dạng và phong phú cùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất vào bảo vệ, nổi bật là Dark Magican (Nhà Ảo Thuật nhẵn tối) của Yugi vào Duedanh mục Kingdom, đây là một trong số những quân bài chủ lực của Yugi trong những trận đấu.

3. Máy móc (Machine)

Trong số đông Thẻ bài YugiOH , đều quái thú được kết hợp với máy móc nhằm nâng sức tiến công, điển hình nổi bật là lá Cyber Dragon

4. Thụ (Beast)

Tiêu biểu là lá Green bamboo defender of the forest

5. Quái đồ vật Chiến Binc (Beast-Warrior)

*

Là sự phối hợp giữa fan cùng trúc, gồm trí tối ưu của tín đồ và mức độ tiến công của thú. giữa những con bài chủ lực của Pegasus là Beast King Barbaros.

6. Quái vật dụng bao gồm cánh (Winged Beast)

Là rất nhiều quái thú bao gồm cánh với cả nhì thuộc tính bên trên ko với khía cạnh đất, sức tấn công hết sức đa dạng và phong phú. Điển hình là lá Harpie Lady của cô nàng Kujaku Mai dễ thương, vẫn khiến cho Yugi buộc phải lảo đảo bắt đầu quá qua được.

7. Thần (Divine-Beast)

Chỉ bao gồm độc nhất vô nhị 3 thú vật được xếp vào tộc này. Và không có bất kì ai không giống chính là tam thần cổ xưa của Ai Cập Huyền Bí: Winged Dragon of Ra (God of Ra), Obelisk The Tormentor (Obelisk) với Slifer The Sky Dragon (Osiris). Yugi là tín đồ sau cùng cài 3 lá bài bác thần thánh này.

8. Quỷ (Fiend)

*

Nhắc mang lại tộc Fiover, cần yếu ko nói đến quái thú danh tiếng của Yugi, quân cờ đã theo giáp Yugi trong số đông trận chiến – Summoned Skull. Hoặc một nhân vật khác của Duel Monster là Ryo Bakura với cỗ bài xích Quỷ nổi tiếng.

9. Côn trùng (Insect)

Một bộ tộc thừa khét tiếng cùng fan côn trùng Haga vào seri Duel Monsters đó là người sở hữu của bộ bài xích côn trùng này. Insect thông thường có phần lớn quái thú cùng với ATK hay DEF hết sức yếu ớt tuy vậy thiết yếu coi thường, một Khi Côn trùng được kết phù hợp với Machine, bọn chúng năng lực phá hủy khôn cùng to gan có thể xóa cục bộ cố gắng của bài xích thủ kẻ thù chỉ vào một lượt.

10. to Long (Dinosaur)

Cũng giống như tộc Côn trùng, tộc Dinosaur nối liền cùng với nhân vật dụng Ryuzaki trong Duel Monsters. Những quái vật ở trong hệ này thường sẽ có ATK không hề nhỏ.

Ngoài 10 tộc quái vật vượt trội xuất hiện thêm trong Duel Monster, những quái vật trong bài yêu thuật còn được chia làm những tộc: Cây(Plant); Thú(Beast); Đá(Rock); Chiến binh(Warrior); Tâm linh(Psychie); Cá(Fish); Tiên(Fairy); Divine-Creator(Thần sáng tạo); Thủy quái(Aqua); Lửa(Pyro); Bò sát(Reptile); Thuồng luồng(Sea Serpent); Sét(Thunder); Thây ma(Zombie).

III. Các Hệ Của Quái Vật Ma Thuật

Có tổng cộng 7 hệ (trực thuộc tính) mang lại 23 tộc của quái thú trong bài ma thuật là: DARK (bóng tối) | DIVINE (thần học) | EARTH (trái đất) | FIRE (lửa) | LIGHT (ánh sáng) | WATER (nước) | WIND(gió).

Thông thường mỗi thú vật chỉ có một nằm trong tính, tuy vậy có 4 quái thú quan trọng đặc biệt có thể tất cả một thời gian nhiều nằm trong tính: Elemental Mibao tay Doriado; Elemental HERO Electrum; Light & Darkness Dragon; Sphere of Chaos; Dark Simorgh.


*

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu đều nhu cầu tải hộ hàng Nhật về toàn nước 24/7 giúp chúng ta kiếm được thành phầm vừa lòng, gửi thử khám phá Shop Nhật Việt theo 4 cách để siêu thị báo giá với order :

Mua Hàng Nhật Xách Tay : ✓ Hàng Nhật Nội Địa ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn tầm giá.

Xem thêm: Cẩm Nang Hướng Dẫn Chơi Fire Emblem 8 : The Sacred Stones (Gameboy Advance)

*
________________________________________________________________

Đầu tứ là gì? Kiến Thức Đầu Tư Chứng Khoán thù Quan Trọng Nhất

Mngơi nghỉ tài khoản hội chứng khoán TechcomBank hối hả, tiện lợi thanh toán giao dịch, bảo mật thông tin hoàn hảo.

Đầu Tư Chứng Khoán Xu Hướng Đầu Tư 2021 Hướng dẫn kiếm tiền trường đoản cú đầu tư chi tiêu hội chứng khoán

Khóa Học Đầu Tư Chứng Khoán thù - Kchất hóa học hội chứng khoán thù online (miễn phí) cho tất cả những người new bắt

Tìm Kiếm Với Google:lá bài xích ma thuậthình hình ảnh bài bác yugioh lá dung hợpchân thành và ý nghĩa các quân bài vào game uygioh