Trong truyện One Piece bao hàm nhân đồ vật dù ko sở hữu gia thế từ bỏ ngẫu nhiên các loại trái Ác Quỷ làm sao, dẫu vậy bởi thực lực chủ yếu phiên bản thân mình, bọn họ vẫn vừa sức gây ra hầu hết trận chiến khiếp đảm với đối phương, cũng tương tự đã có được sự bái phục trường đoản cú các tín đồ ngưỡng mộ bộ truyện.

Bạn đang xem: Những người mạnh nhất one piece


Trong nhân loại truyện One Piece, Trái Ác Quỷ là 1 trong những vật dụng "thuốc" kì dị có thể ban cho người ăn uống chúng số đông năng lượng quan trọng, rất nhiều sức mạnh mang đẳng cấp và sang trọng "thần thánh". Tuy thế, toàn cảnh của truyện vẫn còn đó một điểm rất lôi cuốn là, chưa hẳn ai cài Trái Ác Quỷ cũng chính là những người dân mạnh khỏe, với chưa hẳn ai thiếu thốn sự giúp sức của đồ vật trái này cũng là kẻ yếu ớt. Hôm ni, họ hãy cùng mang lại cùng với danh sách 10 nhân trang bị gồm sức khỏe bá đạo duy nhất truyện One Piece nhưng mà không yêu cầu xài đến Trái Ác Quỷ, được những thống kê vì chưng MangaVL.net - cộng đồng về Otaku tại toàn quốc.

Shanks


*

Đứng trước tiên vào bảng xếp hạng chính là Shanks của băng Tóc Đỏ. Trong trận chiến, trang bị của Shanks là thanh tìm, sức mạnh thể hóa học, kỹ năng kiếm thuật và Haki cực khủng. phần lớn fan cho rằng Shanks có thể là nhân vật dụng vượt trội nhất trong One Piece.

Roronoa Zoro


*

Nhân vật tiếp sau trong list bọn họ là bầy đàn đầu tiên trong băng Mũ Rơm - Thợ snạp năng lượng hải tặc Zoro. Anh là 1 trong những trong số những nhân đồ dùng gồm tiềm năng đổi thay tín đồ mạnh nhất trong One Piece cùng anh đã hướng tới phương châm trở thành Kiếm sĩ to tướng độc nhất quả đât. Zoro sử dụng 3 cây Katamãng cầu và một cơ hội vào trận chiến.

Vinsmoke Sanji


*

Vinsmoke Sanji, có biệt danh là Chân Đen (Hắc Cước), là hải tặc với là đầu phòng bếp của Băng Hải Tặc Mũ Rơm. Sanji cũng rất được xếp vào "Bộ Ba Quái Vật" nhờ vào sức khỏe quá trội của mình với Luffy cùng Zoro.

Shiliew


*

Tại địa chỉ máy 7 là 1 trong trong số những thành viên vượt trội nhất vào băng Râu Đen - Shiliew. Còn được nghe biết cùng với biệt danh Cơn Mưa Shiliew - Một kẻ giáp sợ fan huyết lạnh. Vũ khí của ông là một trong những tkhô cứng tìm bị nguyền rủa. Ông đã có lần là môt trong số những thành viên mạnh nhất vào Chính Phủ Thế Giới cho đến khi ông dấn mình vào băng hải tặc Râu Đen.

Monkey D. Garp


*

Được nghe biết cùng với thương hiệu "Garp Anh Hùng" - Monkey D. Garp xếp thứ hai vào list này. Dù tuổi tác đã tăng cao, nhưng lại ông vẫn là 1 trong Phó Đô Đốc Hải Quân kinh hãi trong số trận chiến. Ngày trước, chính vua hải tặc Gold D. Roger cũng bảo rằng ông và Garp từng vô chu kỳ suýt hạ được nhau.

Jinbei


Thuyền trưởng băng Mặt Ttránh - Jinbei, cũng được biết đến danh hiệu "Kị Sĩ của Biển", Jinbei cũng là một trong những member trong Thất Vũ Hải. Ông không cài đặt bất kỳ trái Ác quỷ nào, nhưng lại có sức khỏe thể chất cực cao cùng là bậc thầy Karate Người Cá.

Vista


Vista là Chỉ Huy Sư Đoàn 5 của băng hải tặc Râu White. Ông sử dụng tuy nhiên kiếm trong số trận chiến và đang tuyên chiến và cạnh tranh cùng với cùng với Mihawk. Vista thường xuyên thi triển một giỏi chiêu kiếm thuật đặc biệt, nhờ vào nó cơ mà ông giành được thương hiệu Hoa Kiếm Vista. Ông cũng có công dụng sử dụng Haki.

Ben Beckmann


Ben Beckmann là member đầu tiên trong băng hải tặc Tóc Đỏ. Ông thứ nhất chạm chán Shanks tại thôn Foosha. Ben Beckmannn cài đặt IQ cao nhất vùng East Blue với dũng mạnh đến nỗi rất có thể một mình tấn công lại Đô Đốc Hải Quân.

Dracule Mihawk


Đứng địa chỉ lắp thêm 4 là tìm sĩ mạnh nhất nhân loại - Mihawk Mắt Diều Hâu. Mihawk cũng là một trong member vào Thất Vũ Hải. Ông ngang mặt hàng với Shanks Tóc Đỏ khi cả hai còn tthấp. Vũ khí của Mihawk là thanh Yoru, 1 trong các 12 Cực Phẩm Đại Bảo Kiếm. Danh hiệu của ông giành được đó là dựa vào đôi mắt đặc biệt quan trọng của mình; nó có thể thấy được hầu hết hầu như thứ, thậm chí là cả đa số máy nkhô hanh hơn tốc độ âm thanh hao.

Silvers Rayleigh


Vào địa chỉ thứ 3 chính là member trước tiên của băng Roger - Silvers Rayleigh. Là cô giáo của Luffy, Rayleigh khôn cùng mạnh khỏe cùng rất có thể theo kịp vận tốc ánh nắng của Kizaru. Rayleigh cực kỳ táo tợn mặc kệ tuổi tác của bản thân, với ông hoàn toàn có thể thực hiện thông thạo 3 nhiều loại Haki.

Hiện tại để đọc thêm về rất nhiều công bố độc đáo về bộ truyện huyền thoại One Piece, cũng giống như các cỗ chuyện tranh lừng danh khác, những chúng ta cũng có thể xẹp thăm MangaVL.net cộng đồng Otaku nổi tiếng tại toàn nước.

Xem thêm: Thần Xe Điều Khiển Từ Xa Thần Xe Siêu Tốc 2, Xe Điều Khiển Từ Xa Thần Xe Siêu Tốc


*

Ban chỉnh sửa thor3d.vn:

thor3d.vnChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP..HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Vnạp năng lượng Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô nóng Xuân, TP. hà Nội.