Trong truyện One Piece có những nhân vật dù không tải quyền lực từ bất kỳ các loại trái Ác Quỷ nào, cơ mà bằng thực lực chủ yếu bản thân mình, bọn họ vẫn đủ sức tạo ra mọi cuộc chiến khiếp vía cùng với đối thủ, cũng tương tự đã đạt được sự thán phục trường đoản cú những bạn ái mộ bộ truyện.

Bạn đang xem: Những nhân vật mạnh nhất trong one piece

Bạn đã xem: Top 10 nhân trang bị vượt trội nhất one piece hiện nay tại

Trong quả đât truyện One Piece, Trái Ác Quỷ là một trong những máy "thuốc" kì khôi có thể ban cho tất cả những người ăn uống bọn chúng phần nhiều năng lượng đặc biệt quan trọng, đa số sức mạnh sở hữu phong cách "thần thánh". Tuy thế, toàn cảnh của truyện vẫn còn một điểm rất hay là, chưa hẳn ai download Trái Ác Quỷ cũng chính là những người dân mạnh mẽ, và chưa phải ai thiếu sự trợ giúp của sản phẩm công nghệ trái này cũng là kẻ yếu ớt. Hôm nay, họ hãy thuộc mang lại cùng với danh sách 10 nhân đồ gia dụng gồm sức mạnh bá đạo nhất truyện One Piece nhưng không buộc phải xài cho Trái Ác Quỷ, được thống kê bởi MangaVL.net - xã hội về Otaku tại Việt Nam.

Shanks


*

Đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng đó là Shanks của băng Tóc Đỏ. Trong trận đánh, thiết bị của Shanks là tkhô cứng tìm, sức khỏe thể chất, năng lực kiếm thuật và Haki rất khủng. hầu hết tín đồ cho rằng Shanks hoàn toàn có thể là nhân vật dụng mạnh nhất trong One Piece.

Roronoa Zoro


*

Nhân vật tiếp sau vào list bọn họ là đàn thứ nhất vào băng Mũ Rơm - Thợ săn uống hải tặc Zoro. Anh là 1 trong trong các phần đa nhân vật có tiềm năng biến đổi tín đồ mạnh nhất vào One Piece và anh đang hướng đến phương châm trở nên Kiếm sĩ vĩ đại độc nhất trái đất. Zoro áp dụng 3 cây Katamãng cầu và một thời gian vào trận chiến.

Vinsmoke Sanji


*

Vinsmoke Sanji, gồm biệt danh là Chân Đen (Hắc Cước), là hải tặc và là đầu bếp của Băng Hải Tặc Mũ Rơm. Sanji cũng khá được xếp vào "Bộ Ba Quái Vật" phụ thuộc vào sức mạnh vượt trội của bản thân mình cùng rất Luffy và Zoro.

Shiliew


*

Tại địa chỉ lắp thêm 7 là một trong những thành viên mạnh mẽ nhất trong băng Râu Đen - Shiliew. Còn được biết đến cùng với biệt danh Cơn Mưa Shiliew - Một kẻ gần kề sợ hãi bạn huyết giá. Vũ khí của ông là một tkhô cứng kiếm bị nguyền rủa. Ông đã từng là môt trong số những member mạnh mẽ nhất vào Chính Phủ Thế Giới cho đến Lúc ông kéo băng hải tặc Râu Đen.

Monkey D. Garp


*

Jinbei

Thuyền trưởng băng Mặt Trời - Jinbei, cũng được nghe biết thương hiệu "Kị Sĩ của Biển", Jinbei cũng là một trong thành viên trong Thất Vũ Hải. Ông ko cài đặt bất cứ trái Ác quỷ như thế nào, mà lại có sức mạnh thể chất cực cao và là bậc thầy Karate Người Cá.

Vista

Vista là Chỉ Huy Sư Đoàn 5 của băng hải tặc Râu White. Ông dùng tuy vậy kiếm trong số trận chiến với sẽ tuyên chiến và cạnh tranh cùng với cùng với Mihawk. Vista thường xuyên thi triển một giỏi chiêu kiếm thuật quan trọng, nhờ nó cơ mà ông dành được thương hiệu Hoa Kiếm Vista. Ông cũng có khả năng sử dụng Haki.

Ben Beckmann

Ben Beckmann là thành viên trước tiên trong băng hải tặc Tóc Đỏ. Ông thứ nhất chạm mặt Shanks tại làng Foosha. Ben Beckmannn download IQ tối đa vùng East Blue cùng bạo dạn cho nỗi rất có thể 1 mình đánh lại Đô Đốc Hải Quân.

Dracule Mihawk

Đứng địa chỉ lắp thêm 4 là kiếm sĩ vượt trội nhất nhân loại - Mihawk Mắt Diều Hâu. Mihawk cũng là một thành viên vào Thất Vũ Hải. Ông ngang hàng với Shanks Tóc Đỏ khi cả nhì còn trẻ. Vũ khí của Mihawk là tkhô hanh Yoru, 1 trong các 12 Cực Phẩm Đại Bảo Kiếm. Danh hiệu của ông giành được chính là nhờ vào hai con mắt quan trọng đặc biệt của mình; nó có thể nhận thấy phần đông phần lớn đồ vật, thậm chí còn cả hầu hết máy nhanh hao rộng vận tốc âm tkhô cứng.

Silvers Rayleigh

Vào vị trí thứ 3 đó là member thứ nhất của băng Roger - Silvers Rayleigh. Là giáo viên của Luffy, Rayleigh rất dạn dĩ và hoàn toàn có thể theo kịp vận tốc tia nắng của Kizaru. Rayleigh rất là dũng mạnh bất chấp tuổi thọ của mình, với ông rất có thể sử dụng thông thuộc 3 nhiều loại Haki.

Xem thêm: Hướng Dẫn Skill Fifa Online 3 (P1), Những Skill Trong Fifa Online 3 (P1)


Ban biên tập thor3d.vn:

thor3d.vnChịu đựng trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô hanh Xuân, Hà Nội.