Kiếm là các loại vũ trang bổ trở thành cùng cùng với súng là hai vũ khí được áp dụng những độc nhất vô nhị vào One Piece. Cùng thor3d.vn mày mò về 17 loại tìm đã có lần mở ra vào bộ phim.

Bạn đang xem: Những thanh kiếm trong one piece


*

One Piece: Điểm danh 17 một số loại tìm đã từng lộ diện vào bộ phim


1. Katana

Katamãng cầu là 1 một số loại kiếm của Nhật Bản (Wano trong One Piece). Nó là dạng tìm một lưỡi, cong với mảnh.

Thanh hao Wavì Ichimonji của Zoro, Sandẻo Kitetsu với Shusui đa số là katana. Tdiệt quân lục chiến cao cấp, đa phần là Phó Đô đốc hay áp dụng một thanh khô katana có tác dụng thiết bị. Có đông đảo nhân đồ gia dụng không giống áp dụng katana cùng với Phần Trăm lớn lao so với size của bao gồm bọn họ (còn gọi là “zanbato”), chẳng hạn như Squard hoặc Pica.

Katana cũng là khí giới thương mến của các samurai đến từ Wano, bạn cũng có thể dễ dãi nhận ra toàn bộ bọ họ phần nhiều chọn sử dụng katamãng cầu.

Có một trong những trường thích hợp katamãng cầu sẽ được biến đổi nhằm phù hợp với người sử dụng, ví dụ như nhân trang bị Kuro, hắn đính thêm các thanh khô katana vào tay cùng nó gồm tính năng như những chiếc móng vuốt sắc và nhọn. Hoặc nhỏng Kessui là 1 trong tkhô cứng naginata đặc biệt quan trọng, về cơ bạn dạng là nhì tkhô cứng katana được liên kết cùng nhau sinh hoạt mỗi đầu của chuôi kiếm, tạo thành một cây kích nhị mặt.


*

17 một số loại kiếm đã từng có lần xuất hiện thêm trong One Piece: Katana


Các thanh hao Katana đã có lần xuất hiện:

Wavày IchimonjiShodai KitetsuNidẻo KitetsuSandai KitetsuYubashiriShigureKashuShusuiSokhổng lồ MusoEnmaAme no Habakiri

2. Kogatana 

Kogatamãng cầu là 1 trong phiên bạn dạng thu bé dại của katana, như là cùng với bé dao cỡ bàn tay hơn. Dracule Mihawk thực hiện nó nhằm hành động cùng với phần nhiều kẻ thù yếu ớt, tkhô cứng kiếm đó là tkhô nóng thập giá bán cơ mà Mắt Diều Hâu luôn đeo phía trước ngực, đôi Mihawk sử dụng nó để giảm đồ ăn.

3. Wakizashi

Wakizashi là một trong tkhô hanh kiếm ngắn, là 1 phiên phiên bản ngắn lại của Katamãng cầu với thiết kế tương tự như mặc dù cùng với lưỡi tìm ngắn thêm một đoạn từ bỏ 30 mang lại 60 centimet và chuôi cũng ngắn hơn. Ở Wano, Wakizashi thường được các Samurai mang cùng với Katamãng cầu như một phần của cục Daishou được sử dụng làm vũ trang phụ.

Một Wakizashi được Momonosuke áp dụng làm cho trang bị do vì kích thước với độ cao trẻ em của cậu.

4. Tanto

Tanto lớn là một trong những bé dao nhỏ dại, nó rất ngắn còn chỉ tất cả một lưỡi. Tanto lớn có phong cách thiết kế đa phần nhỏng một vũ khí đâm, tuy nhiên cạnh cũng rất có thể được thực hiện để chém nhẹm. Nó được thực hiện sống Wano nhỏng một vẻ ngoài để từ cạnh bên.


*

17 một số loại kiếm đã có lần mở ra trong One Piece: Tanto


5. Nashachi

Nashabỏ ra chính là dạng tìm nhưng Law sẽ thực hiện. Khả năng với phạm vi cắt của chính nó vượt xa katana, do chiều dài, trọng lượng với size dài thêm hơn nữa.

Thuyền trưởng của băng hải tặc Heart, Trafalgar Law, vẫn sử dụng một thanh Nashabỏ ra, anh sử dụng nó kết phù hợp với sức khỏe Trái hung thần quỷ ác của bản thân mình. Shiryu, thuyền trưởng của nhỏ tàu thứ hai của băng hải tặc Râu Đen, cũng áp dụng một loại. Charlotte Amande cũng thiết lập một tkhô hanh với cái tên là Shirauo, cô tận dụng chiều nhiều năm của chính nó nhằm cắt xulặng những phương châm kếch xù thuận lợi hơn.

6. Dadao 

Dadao là 1 trong biến chuyển thể của thanh tìm thông thường. Nó tất cả một lưỡi cong, rộng lớn được thiết kế với đa phần để chặt, với phần cuối của lưỡi bao gồm nhị góc được nối cùng nhau bằng một cạnh thẳng hoặc hơi cong.

Những tkhô cứng tìm được thực hiện vì chưng cả Johnny cùng Yosaku khôn xiết kiểu như với dadao. Roronoa Zoro mượn những tkhô nóng kiếm này đến cuộc chiến với Hatchan, vì chưng nhị thanh khô katana của anh ấy đã trở nên Dracule Mihawk bẻ gãy.

7. Cutlass

Là một tkhô cứng tìm nthêm, dày, với cùng một lưỡi hơi cong được mài sắc trên lưỡi giảm, và một chuôi tìm thường có một thanh bảo đảm an toàn hình nón hoặc hình rổ rắn Chắn chắn.

Nhiều hải quân cấp thấp cùng hải tặc sẽ sử dụng phần đông một số loại kiếm này. Hatchan áp dụng sáu tkhô cứng Cutlass, từng mẫu nặng trĩu rộng 300 kg. Wanda, member của Đội ngự lâm Inuarashi của Sở tộc Mink, cũng sử dụng một Cutlass hai lưỡi mà cô hay thực hiện để dẫn điện.


17 loại tìm đã từng có lần xuất hiện thêm vào One Piece: Cutlass


8. Saber

Saber là 1 loại tìm có lưỡi một cạnh với phần đảm bảo tay Khủng. Lưỡi của nó hay cong cùng với chiều lâu năm biến hóa.

Tkhô giòn Saber nổi tiếng tuyệt nhất hiện nay chắc rằng là tkhô hanh tìm của Shanks, anh có vẻ ham mê bọn chúng rộng những các loại kiếm khác. Tkhô cứng kiếm của anh ta có vẻ lớn hơn tkhô cứng kiếm thông thường.

X Drake cũng tải cho khách hàng một tkhô giòn, anh ấy cầm cố nó thủ công bằng tay trái. Vista áp dụng nhị saber, được gọi là Kaken. Phó đô đốc Onigumo áp dụng tám trong các này kết hợp với Trái ác quỷ thế vì một tkhô nóng katamãng cầu, thiết bị truyền thống cuội nguồn của Phó đô đốc.

9. Kukri

Kukri là một trong những nhỏ dao cong, nặng được thực hiện có tác dụng hình thức và vũ trang.

Loại dao mập được Sarquiss thực hiện giống hệt như một tkhô nóng kukri, cùng Helmeppo sử dụng nhị thanh khô kukri nhằm hành động.

10. Shikomizue

Shikomizue là một trong những thanh tìm thường được giấu phía bên trong gậy.

Roronoa Zoro đã áp dụng nó vào một đoạn hồi ức. Brook áp dụng shikomizue làm vũ trang thiết yếu mang đến phong cách kiếm của chính bản thân mình. Brook đặt tên mang đến tkhô cứng tìm là Soul Solid theo timeskip vị khả năng bắt đầu của anh ấy có thể truyền tích điện của chính bản thân mình vào nó. Đô đốc Issho cố gắng một shikomizue tất cả kích thước mập, nó cũng đều có chức năng như một chiếc gậy chống mang đến ông, cùng cũng như Brook, Đô Đốc Hổ Tím thường thực hiện nó kết hợp với năng lượng trái hung thần quỷ ác.


*

17 các loại tìm đã từng có lần lộ diện vào One Piece: Shikomizue


11. Shirasaya

Shirasaya là 1 trong những lưỡi tìm đơn giản dễ dàng bao hàm bao tìm và chuôi tìm.

Kaku sử dụng một cặp shirasaya. Sau lúc đổi khác thành bản thiết kế hươu cao cổ, tkhô hanh tìm của anh ý ấy phát triển về form size Phần Trăm thuận cùng với bản thân, trở buộc phải dài thêm hơn hoặc ngắn thêm một đoạn theo ý thích.

12. Zanbato 

Zanbato lớn là một trong những tkhô nóng tìm cong, đặc biệt lớn tưởng so với người cụ.

Kiribabỏ ra của Arlong là 1 trong những bé zanbakhổng lồ với hàm răng hình răng cưa để gia công lưỡi kiếm, tuy nhiên hắn ta ko chạm mặt khó khăn gì lúc thực hiện nó nhờ vào sức mạnh người cá của chính mình. Yoru của Dracule Mihawk tất cả chiều nhiều năm hơi lâu năm, cao hơn nữa Mihawk 198 cm.


*

17 một số loại tìm đã có lần lộ diện vào One Piece: Zanbato


13. Rapier

Rapier là một thanh khô tìm mhình họa, nhọn, có phong cách thiết kế hầu hết để đâm. Cán tìm được thiết kế theo phong cách phức hợp, hoạt động nlỗi một bề ngoài đảm bảo an toàn bàn tay cầm cố.

Điển hình của dạng tìm Rapier là tkhô giòn Durandal của Cavendish.

14. Trường kiếm

Trường tìm là một trong thanh khô kiếm Khủng, thẳng, nhị lưỡi, bao gồm chuôi hình chữ thập.

Kyros, binh sĩ lịch sử một thời của Đấu trường Corridomain authority, sử dụng một thanh khô trường kiếm tiêu chuẩn. Cả Rebecca cùng Riku Doldo III phần đông sử dụng những thay đổi thể với những cạnh mờ, để ngăn uống phòng ngừa đổ máu trong những lúc hành động. D sorry, một giữa những thuyền trưởng của băng hải tặc binh lực mập mạp, sử dụng một đổi thay thể mập mạp call là Terry Sword cân xứng cùng với form size của anh ấy ta. Charlotte Cracker thực hiện một tkhô nóng trường tìm mập mạp thương hiệu là Pretzel.

15. Urumi

Urumày là một trong những thanh khô ngôi trường kiếm tất cả lưỡi mỏng dính cùng linh hoạt, được xếp vào loại roi thép.

16. Machete

Machete tốt còn gọi là mã tấu. Là một loại thiết bị ngắn, cần sử dụng một tay, y như dao cắt cùng cũng có thể được thực hiện như một lao lý. Nó thường sẽ có một lưỡi rộng, mà lại tay cầm của một thanh hao Machete thì đơn giản dễ dàng rộng các.

Xem thêm: Đá Truyền Thuyết Thần Binh Vlcm, Võ Lâm Chi Mộng

17. Shotel

Shotel là một trong thanh khô kiếm cong cùng với một phần lưỡi hình tròn, vẻ ngoài hệt như một loại liềm lớn. Vũ khí của Jachồng “hạn hán” đó là dạng Skhách sạn.


*

17 nhiều loại tìm đã từng lộ diện vào One Piece: Shotel