Liên Quân điện thoại hiện sở hữu 60 vị tướng với nhiều khả năng cũng như kĩ năng mạnh mẽ, khắc chế lẫn nhau, tạo đề nghị một tựa game Motía cực kì cân nặng bằng. Tuy nhiên, có một số vị tướng trong Liên Quân có khả năng gánh team, xoay chuyển cục diện trận đấu nếu đủ độ xanh. Hãy thuộc chúng tôi tìm hiểu về 5 vị tướng gánh team mạnh nhất trong Liên Quân thiết bị di động với bài bác viết này nhé !!

1. Mgangar – Tên hề ma quái

Nói về khả năng “gánh team” thì cái brand name đầu tiên công ty chúng tôi muốn nhắc đến chính là Mgangar. Không phải là một vị tướng xạ thủ hay đấu sĩ với tiếp giáp thương cực khủng nhưng chính là tên hề pháp sư ở vị trí tư vấn.

Bạn đang xem: Những tướng có thể gánh team

*

Không phải là một pháp sư cơ động giỏi có gần kề thương phép lớn. Tuy nhiên với nội tại bá đạo của bản thân kết hợp thuộc khả năng hồi huyết, Mgangar là một kẻ địch cực kì cạnh tranh chịu với bất cứ một kẻ địch làm sao. Bên cạnh đó là kĩ năng slow cùng rút ít huyết bên trên diện rộng khiến hắn tất cả thể thư thả đẩy trụ với bảo vệ trụ một bí quyết dễ dàng.

2. Kahlii – Nữ thần nghiêp chướng

Tiếp tục list này là Kahlii – một vào những pháp sư sở hữu gần cạnh thương tay lớn nhất trong Liên Quân Đài Loan. Nữ thần nghiệp chướng bao gồm khả năng đẩy đường và ăn bộ đội cực kì nkhô nóng giúp cô thiếu phụ tất cả thể vượt xa đối thủ từ lượng vàng cho đến khiếp nghiệm.

*

Sở hữu bộ kĩ năng cực kì nặng nề chịu lúc đi đường giữa, Kahlii là một trong những pháp sư bá đạo Lúc được đi đúng vị trí sở trường. Khả năng bắn xulặng từ nội tại, kèm theo đó là kĩ năng khiến slow và cạnh bên thương lớn bên trên diện rộng giúp cho Kahlii dường như không tồn tại đối thủ ở vị trí đường giữa.

3. Krixi – Tinh Linh Thiên Nhiên

Để nói về khả năng gánh team thì không thể loại bỏ cái tên Krixi. Với khả năng gây gần kề thương phnghiền cực lớn cùng bên trên diện rộng, từ Khi ra mắt đến thời điểm hiện tại, Krixi vẫn luôn được đánh giá là một lựa chọn cực kì trả hảo để gánh team trong thời điểm cực nhọc khăn.

*

Krixi sở hữu cho chính mình bộ kĩ năng định hướng không cạnh tranh sử dụng, dĩ nhiên đó là khả năng dồn sát thương trên diện rộng. Bên cạnh đó khả năng di chuyển của Krixi cũng được cộng thêm 25% nhờ kĩ năng nội tại đặc biệt của mình. Khi Krixi gồm đủ những items cần thiết, việc tiễn đối thủ lên bảng trong 1 nốt nhạc là điều thường thấy ở vị tướng này.

4. Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét

Vị trí tiếp theo của top 5 những vị tướng gánh team là cái brand name đến từ vị trí đi rừng – Nakroth. Cũng không có gì lạ Khi Nakroth được đứng trong mặt hàng ngũ này bởi khả năng tạo tiếp giáp thương và đàn áp đối phương của hắn thực sự rất đáng sợ.

*

Cực kì cơ động với 2 kĩ năng di chuyển xuyên địa hình, tất nhiên đó là khả năng đánh hất tung, khiến choáng.. Nakroth hết sức hữu dụng kể cả khi đi bắt lẻ xuất xắc tmê mệt gia giao tranh lớn. Bên cạnh đó với lượng giáp thương cơ bản lớn, Nakroth cũng là một kẻ đẩy công ty tốc độ !!

5. Violet – Tay súng quả cảm

Để tất cả thể gánh được team ở vị trí xạ thủ vào Liên Quân Đài Loan, gồm lẽ Violet sẽ là cái brand name nhưng bát cứ game thủ như thế nào nghĩ đến. Khả năng gây cạnh bên thương cực lớn cùng cơ động trong chiến đấu là những điểm mạnh ko thể bỏ qua của Violet.

*

Với bộ kĩ năng cực kì cơ động và với ngay cạnh thương vật lý cao, Violet là một tay súng bao gồm khả năng gánh team đúng nghĩa. Chỉ cần chọn vị trí thật tốt trong giao đấu, Pentakill là một điều ko khó khăn thực hiện mỗi Khi Violet xuất trận.

Xem thêm: Cách Đá Penalty Trong Fifa Online 3 Chính Xác, Cách Đá Phạt Đền Trong Fifa Online 3

—–

Trên đây, Shop chúng tôi đã giới thiệu tới bạn 5 vị tướng bao gồm khả năng gánh team cực mạnh vào Liên Quân Đài Loan. Tuy nhiên để bao gồm thể thực sự gánh team bạn sẽ cần phải có một game đấu vô cùng thuận lợi, ko giật lag. Người viết khuyên ổn bạn đọc sử dụng phần mềm giả lập thor3d.vn cùng những phím tắt tiện lợi để trải nghiệm game một phương pháp hoàn chỉnh nhất.