Những vụ án của Ed cùng Lorraine Warren vô cùng lừng danh với một trong các vụ án đó được đưa lên màn hình ảnh lớn để mang ý tưởng về những phlặng ma ma. Và đây là cặp vợ ông xã chuyên đi tò mò, và tò mò về các vụ án trung khu linh xảy ra vào trong thời điểm 90 của vậy kỷ trước.

Bạn đang xem: Những vụ án của ed và lorraine warren

Quý khách hàng đang xem: Những vụ án của ed với lorraine warren

Trong nội dung bài viết bên dưới phía trên bản thân vẫn cùng chúng ta mày mò về Những vụ án của Ed và Lorraine Warren. Hãy thuộc bản thân theo dõi và quan sát nội dung bài viết dưới nhé !


*

The Haunted là bộ phim truyện reviews năm 1991 luân phiên quanh vụ ma ám đáng sợ tại gia đình Smurl. Sau mất ngôi nhà vào một cơn bão, Jaông chồng (Jeffrey DeMunn) và Janet Smurl (Sally Kirkland) thuộc đều cô đàn bà dọn vào ở nhất thời trong 1 căn hộ tệ hại. Theo thời hạn, chúng ta bị một thực thể tà ác phá hoại bởi việc chế tạo ra tiếng ồn ào, mùi hăng, nỉm crúc chó cưng vào tường, đẩy hầu hết đứa con gái xuống lan can tốt thậm chí còn là tiến công thể xác.

Những vụ án của Ed cùng Lorraine Warren

Cuối cùng, họ đành đề nghị nhờ tới sự giúp đỡ trong phòng Warren (Stephen Markle với Diane Baker). Cặp bà xã ông chồng trừ tà khét tiếng trong phyên ổn giúp xác nhận căn nhà bị quỷ ám với chuyển fan của Giáo hội mang đến tiến hành những nghi lễ thanh khô tẩy. Ngoài đợi thực, Ed với Lorraine là bạn triển khai luôn việc trừ tà đến đơn vị Smurl. Theo Ed, bé quỷ sống này “khôn cùng mạnh” lúc rất có thể làm rung rung lắc gương với đồ vật vào công ty lúc nghe tới lời nguyện cầu. Ông còn cảm thấy được ánh sáng bớt sâu cũng như thấy một chiếc láng vĩ đại vào nhà. Con quỷ thậm chí đã còn lại một tin nhắn trên gương xua đuổi họ “ra ngoài”.

Ma ám công ty Perron trong The Conjuring (2013) – Những vụ án của Ed với Lorraine Warren


*

Những vụ án của Ed với Lorraine Warren

Tấm hình Bathshecha treo cổ bên trong phim

phần đầu tiên của tmùi hương hiệu The Conjuring được gia công dựa trên vụ ma ám công ty Perron danh tiếng. Phim đem bối cảnh năm 1971 Khi Roger (Ron Livingston) cùng Carolyn Perron (Lili Taylor) cùng 5 cô con gái Andrea, Nancy, Christine, Cindy và April dọn vào một nông trại lâu đời trực thuộc Harrisville, Rhode Island. Đây vốn là khu vực sống của phù thủy Bathshebố Sherman (Joseph Bishara) – một tín trang bị của Satung.

Quỷ ám trên Enfield vào The Conjuring 2 (2015)


*

Cô bé bỏng Janet vào phyên Chịu hầu như hình ảnh quỷ ám

Phần 2 của loạt phyên The Conjuring gửi bà xã ông xã đơn vị Warren thoát ra khỏi quốc gia Mỹ để mày mò một trong những vụ quỷ ám rất lớn độc nhất Anh Quốc. Trong thừa trình khảo sát Amityville, Lorraine bị đe dọa bởi vì ác quỷ Valak. Cùng hôm nay, gia đình Hodgson tại Enfield chạm mặt cần rất nhiều sự khiếu nại rùng rợn như đồ vật auto di chuyển, đông đảo tiếng nói kì túng,… Cô con gái vật dụng 2 thương hiệu Janet (Madison Wolfe) thường xuyên mộng du, trò chuyện với người kỳ lạ vào mơ hay bị đều dấu gặm kì quặc.


*

Giống hệt kế bên đời.

Búp bê Annabelle – Những vụ án của Ed và Lorraine Warren

Năm 1970, một người vợ sinh cảm nhận món rubi trường đoản cú mẹ là 1 con búp bê Raggedy Ann. Khi bé búp bê khởi đầu gồm có bộc lộ không bình thường, đàn bà sinh này đã mời một bà đồng về, và được hiểu rằng nhỏ búp bê bị ám do hồn ma có tên Annabelle Higgins. Cô cảm thấy hồn ma này vượt đáng thương yêu cầu đang giữ lại bé búp bê lại, không nghĩ rằng, các hiện tượng vô cùng nhiên vẫn tiếp tục xảy ra cùng nặng hơn, buộc bọn họ nên nhờ cho tới nhà Warren.

Hai bên quỷ học vẫn đưa bé búp bê về kho lưu trữ bảo tàng của họ để lưu giữ. Trước lúc mất, Ed vẫn thường chình ảnh cáo hầu như bạn tránh việc chế nhạo Annabelle, vị một fan từng làm cho thế đang mắc phải tai nạn xe cộ máy kinh khủng khiếp. Thế tuy nhiên, mẩu truyện này không có bởi chứng tuyệt nhất định hơn hẳn như là tên tuổi, lên tiếng.

Đó chắc hẳn rằng là vấn đề khổng lồ nhất với số đông vụ khảo sát của phòng Warren, đấy là số đông đọc tin ít ỏi được với lại do chủ yếu họ, chẳng thể được xem là một cách khách quan. Có nghĩa fan ta phải chấp nhận bất kỳ thực sự làm sao dựa trên khẩu ca của chủ yếu họ mà thôi.

Thảm án Amityville – Những vụ án của Ed với Lorraine Warren

Là một giữa những vụ án chổ chính giữa linc khét tiếng duy nhất của mình, nhà Warren được mời tới khảo sát về việc ám ảnh tại nơi ở ma ám Amityville, nằm tại vị trí số 112 Ocean Avenue, một phân tử thuộc thị xã Babylon, Suffolk County, New York. Năm 1975.

Tại tòa nhà vùng ngoại ô đấy, George và Kathy Lutz mới gửi cho thuộc tía đứa con. Cũng trên căn nhà xây trường đoản cú thời ở trong địa Hà Lan kia, Ronald DeFeo. Jr đã cạnh bên sợ hãi cả gia đình hắn tai mới năm ngoái. Khi mái ấm gia đình nhà Lutz new gửi cho và còn đang cởi đồ vật, một linh mục cho tới ban phước lành mang lại cnạp năng lượng nhà nhưng bị một giọng nói ma tai ác rỉ tai vào tai, bảo rằng hãy dời đi.

Xem thêm: Hình Ảnh Pokemon Huyền Thoại Tiến Hóa Mega Huyền Thoại, Tiến Hóa Mega Vẫn Chưa Phải Là Cấp Độ Mạnh Nhất


*

Những vụ án của Ed và Lorraine Warren

Ngôi công ty Amityville


Tnóng ảnh được Đánh Giá là hồn ma vào nhà Amityville khét tiếng giới tâm linc.

Tạm kết :

Bài viết bên trên đây mình vừa tổng hợp Những vụ án của Ed cùng Lorraine Warren. Đây là 2 nhân thứ trong giới vai trung phong linc cực kì khét tiếng, và phần lớn vụ án trên đây đã làm được đưa thể thành phần đa bộ phim truyền hình điện hình ảnh Hollywood ngày nay. Mong rằng bài viết này để giúp đỡ các bạn có thêm gọi biết về đều bộ phim bên trên. Cảm ơn chúng ta vẫn theo dõi bài viết !