Biết cthị trấn mái ấm gia đình ngnóng ngầm tác hòa hợp bản thân cùng với Siddharth Shukla, Anandi vẫn cực kỳ sốc và cảm thấy bị tổn định thương, bởi nghĩ đa số fan không cho cô bao gồm quyền từ đưa ra quyết định cuộc sống mình.

Bạn đang xem: Tập 77 cô dâu 8 tuổi phần 5: anandi tức giận, từ chối lời cầu hôn của siddharth shukla


Biết cthị trấn mái ấm gia đình ngấm ngầm tác đúng theo bản thân cùng với Siddharth Shukla, Anandi đã cực kì sốc cùng Cảm Xúc bị tổn thương, bởi vì nghĩ về phần lớn tín đồ không cho cô bao gồm quyền từ bỏ ra quyết định cuộc đời mình.

Nội dung tập 77:

Bà Canadi vì thừa mong muốn mỏi chuyện mong Siddharth Shukla lập cập thành hôn cùng với Anandi, phải đang nghĩ về ra phương pháp tổ chức sinc nhật choSiddharth Shukla ngay tận nơi bản thân để anh thanh khô tra cơ có thời cơ thân cận cháu gái. Trong buổi tiệc, bà cụ con cháu gái ngỏ lời, hỏi ý Siddharth Shukla cũng muốn rước Anandi làm cho vợ ko. khiến anh chàng “đứng hình” và hoảng loạn. Nhưng ngạc nhiên, Siddharth Shukla cũng đã tmùi hương âm thầm Ananid từ khóa lâu còn chỉ chờ vấn đề đó. Anh tkhô hanh tra còn cuống quýt tới mức nghĩ về đến cthị xã bao gồm buộc phải nói tức thì cho bố mẹ bản thân biết cthị trấn này, để định ngày tổ chức hôn lễ cho bạn.

*
Bà Canandi vội vàng tỏ tình vớiSiddharth Shuklacố kỉnh con cháu gái.

Có điều, chuyện này đang vấp phải sự phản nghịch đối của Anandi. Ngày cô nhận thấy tờ giấy trường đoản cú TAND, hứa hẹn thời hạn mang lại tòa để ngừng hồ hết giấy tờ thủ tục ly hôn cùng với Jagdish, thì cô cũng nghe được tin bà của chính mình vẫn ngỏ ý mong muốn Siddharth Shukla mang mình có tác dụng bà xã từ cô bạn nữ của Siddharth Shukla bên London. Anandi không chỉ có sốc Nhiều hơn hết sức giận dữ, bởi nghĩ về bà và cả mái ấm gia đình đang đem bản thân ra làm trò nghịch, không muốn cô sinh sống trong mái ấm gia đình này nữa bắt buộc tra cứu bí quyết gả cô cho tất cả những người không giống.

Dù bà Canadi sẽ cố gắng phân tích và lý giải cho Anandi hiểu, nhưng lại cô vẫn không nguôi giận. Anandi đang đi tới kiếm tìm chạm mặt anh thanh hao tra với “ném” về phía anh gần như lời trách móc, hờn giận, nghĩ Siddharth Shukla đã thương thơm hại mình nên mới có tác dụng như vậy.

Xem thêm: Tại Thời Điểm T1 Các Giá Trị Tức Thời, Mạch Rlc Có L, C Hoặc F Thay Đổi

*

Anandi cũng thông báo Siddharth Shukla về quan hệ cùng với cô bạn gái mặt London. Dù anh chỉ coi fan đó là các bạn, cơ mà cô bé thì yêu thương Siddharth Shukla thật lòng cùng cũng đau khổ lúc biết fan bản thân yêu thương lại đi yêu thương một tín đồ không giống.

Nhưng từ phần lớn tập sau,Siddharth Shukla sẽ mạnh dạn miêu tả cảm xúc với Anandi rộng. Khi mẹ đẻ Anandi mắc bệnh và tắt hơi,Siddharth Shukla đã đến và từ thừa nhận mình là ông chồng của Anandi nhằm sửa chữa thay thế Jagdish lo hòm mang lại bà. Vấn đề này khiến cho dân làng mạc cùng mọi member vào mái ấm gia đình bên Anandi hầu hết bất ngờ, còn Anandi thì cảm đụng, msống lòng và chấp nhận thành thân vớiSiddharth Shukla