Những hôm qua, cộng đồng tín đồ One Piece được một phen khơi dậy khi những trang Fanpage OP danh tiếng trên đất nước hình chữ S hàng loạt đăng download tập nước ngoài truyện, trong những số ấy D. Ace đang phục hồi cùng có trong mình “nhiệm vụ đặc biệt”.

Bạn đang xem: One piece ngoại truyện ace hồi sinh

Xuất bản tập thứ nhất trên tạp chí Weekly Shounen Jump trong thời điểm tháng 8/1997, tới nay One Piece (OP) đang trở thành hiện tượng trong ngành công nghiệp xuất bản với hơn 3trăng tròn triệu bản bán ra, tính cho thời điểm cuối năm 2014. Virus OP. cũng lây truyền mang lại các địa điểm trên thế giới cùng cả nước cũng ko thoát khỏi “cơn địa chấn” này. Với tình tiết thu hút, vui nhộn cùng đường nét vẽ “thay đổi tuyệt đối đầy cảm xúc”, OP đã dễ dàng đánh gục các tín đồ manga Việt. Ngoài 9 member vào băng hải tặc Mũ rơm, những Otaku dành không ít tình cảm đến nhân trang bị D. Ace, người bằng hữu của Monkey D. Luffy. Sự ra đi của D. Ace vào trận Marineford sau cố gắng nỗ lực cứu vãn người em trai của chính mình vẫn còn lại không hề ít tiếc trong trái tim tín đồ.

*
Ba bạn bè D.Ace, Sabo và Luffy

*
Khoảnh tự khắc nghứa ngào lúc D. Ace gục vấp ngã trên đôi vai Luffy

Chính thế cho nên, những ngày qua, tập truyện về việc phục hồi của D. Ace làm ra một hit không hề nhẹ trong xã hội fan OPhường. Sau khi vượt mặt Doflamingo, bây giờ Luffy đang nhắm đến kim chỉ nam tiếp theo sau là lực lượng của Big Mom. Tuy nhiên, Lúc cuộc thám hiểm mới còn chưa bước đầu, Luffy đã bao gồm một cuộc “hội ngộ” bất thần với người anh trai đó đã tạ thế. Sau lúc được nạp năng lượng “Trái hồi sinh” của Kaivì chưng Bách thú, sức mạnh của Ace tăng gấp lên gấp bội, cơ mà trái tim giờ đồng hồ vẫn thay đổi, đông đảo huynh đệ xưa ni biến thành quân thù.

Xem thêm: Tải Game Đế Chế Cho Android, Top 3 Game Giống Đế Chế Cho Android

*
D.Ace tiếng không còn là Ace của ngày hôm qua

Chỉ sau 2 tiếng đồng hồ đăng thiết lập, phần lớn cuộc tranh cãi đã nổ ra trên khắp những Fanpage OP.. Đa phần các chủ kiến đều tỏ ra phấn khích với ko giấu nổi nụ cười cùng với diễn biến mẩu truyện. Thành viên Co Nguyen bên trên trang Hội những người ăn ngủ cùng One Piece phân tách sẻ: “Thật cấp thiết tin nổi! Tuyệt vời! Biết ngay là Ace đã sống lại mà lại. Nhưng giờ Ace về phe Kaivì chưng rồi, thực trạng chiến sự e mệt mỏi rồi trên đây. D. Ace vs Luffy, chờ thừa hóng quá! Chưa kịp “xuống” sau vụ Doflamingo, tiếng lại buộc phải “lên” nữa rồi. Thánh Odomain authority ác vượt, haha”

*
Sự phấn khích thấy rõ của những fan

Tuy nhiên, một số trong những tín đồ đã hối hả “soi” ra ăn điểm nghi hoặc trong truyên. Fan Thành Lê bình luận: “Nếu để ý kỹ vẫn thấy đường nét vẽ vào truyện chưa phải của Oda rồi. Nét vẽ của Odomain authority tkhô giòn bay hơn nhiều. Chắc chắn đây là truyện fanmade rồi. Chắc lại định tuyên chiến và cạnh tranh cùng với truyện nơi bắt đầu trên đây mà. Nhưng nói gì thì nói, đường nét vẽ vắt này cũng ổn rồi. Cốt truyện cũng lôi cuốn không thảm bại gì bạn dạng nơi bắt đầu nữa. Em xin phép lót loại dép ngồi ngóng Ace cùng với Luffy chiến đấu như vậy nào”

*
Fan soi ra trên đây chỉ là 1 tập nước ngoài truyện fanmade

Theo báo cáo phóng viên tích lũy được, do được đăng vào đúng thời điểm One Piece tạm dừng kiến tạo Chap mới 1 tuần bắt buộc nhiều fan đã lầm tưởng đó là một tập truyện new. Thực ra, “Huyền Thoại Hải Tăc” (thương hiệu của tập nước ngoài truyện) vì một họa sỹ trẻ có giờ trong xã hội manga Việt thực hiện, được đăng mua đầu tiên bên trên trang fanpage facebook cùng tên. cũng có thể đó là một dự án công trình truyện độc lập bởi vì đội họa sỹ kia thực hiện. Cũng không sa thải đấy là một thành phầm “lót đường” cho 1 game sắp tới ra mắt. Chúng tôi sẽ liên hệ với team phân phối truyện để sở hữu câu trả lời đúng đắn và đưa tới bạn đọc trong số bài bác sau.

*
“Huyền Thoại Hải Tặc”

Độc đưa ước ao quan sát và theo dõi mẩu truyện này có thể coi tại links sau: http://bit.ly/HTHT_truyen