Trên tuyến phố đến với kho tàng hải tặc to số 1 gồm uy tín One Piece trải trải qua nhiều trsinh sống không tự tin với càng ngày chạm mặt những đối thủ nặng nề nằn nì nhằn. Nhóm của Luffy vẫn tách bóc nhau ra luyện tập nhằm mục tiêu trlàm việc từng trải khỏe khoắn hơn vào Timeskip. Vậy Timeskip là gì? sức mạnh của đồng minh đội Luffy sau hai năm rèn luyện thay nào. Cùng khám phá vào bài viết này nhé.quý khách đang xem: Băng luffy quy tụ sau 2 năm tập luyện

1. Timeskip là gì vào One Piece?

Timeskip đó là tiến trình hai năm luyện tập của băng Mủ Rơm. Trên tuyến đường phố Đại Hải Trình đoạt được kho tàng One Piece được phân thành hai đoạn:


*

Nhóm Mủ Rơm sẽ tập luyện sực mạnh bạo béo mật của phiên bản thân vào quá trình Timeskip

– Paradise – “Thiên đường” tràn trề tia nắng. Nơi bên trên đây được kiểm soát vì Hải Quân, mặc dù nhiều phần hải tặc non trẻ vẫn hoàn toàn có thể vẫy vùng cơ mà chưa hẳn thấp thỏm những về các mối nguy nan.

Bạn đang xem: Pin on manga & anime

– The New World – Tân Thế Giới địa điểm được kẻ thống trị vị bốn Tđọng Hoàng, thay mặt đại diện đưa về tư thế lực mạnh mẽ nhất ngơi nghỉ không tính vòng luật pháp. Tại đây có tương đối nhiều kẻ mạnh mẽ với những chuộc trận đánh giành giật địa phận, quyền lực tối cao buổi tối cao tốt nhằm mục tiêu trình diễn sực trẻ trung và tràn trề sức khỏe giữa những băng đảng diễn ra liên tiếp. Chỉ tất cả hai phương pháp để ngôi trường thọ làm việc đó là đầu món đồ tmê mẩn gia hoặc võ thuật hạ bệ một trong số những tứ Tứ đọng Hoàng.

Timeskip là khoảng chừng thời gian bị bỏ lỡ, phần đông câu chuyện trong vòng thời gian này không người nào nghe biết. Là quy trình ở vào thời gian thời gian đội Mủ Rơm xong trận đánh Khủng số 1 trên Paradise. Trong khoảng tầm khoảng thời hạn này đội Mủ Rơm đang tập luyện tạo thêm sức khỏe nhằm mục tiêu rất có thể tồn tại thuộc tiếp tục hành trình trên The New World.

Giai đoạn Timeskip – sau 2 năm luyện tập vào Anime là tập 517 với Manga làchapter 598.

cũng hoàn toàn có thể các bạn quan lại chi phí tâm:

2. Sức mạnh bạo của băng Mủ Rơm – team Luffy sau hai năm luyện tập

Sau gia đoạn Timeskip, phần nhiều thành viên team Luffy đã bao hàm thay đổi đáng để ý về kỹ năng đại chiến lẫn bạn dạng kiến thiết.

2.1. Luffy

Ngoại hình: Luffy đã tất cả một dấu sẹo hình chữ X bên trên ngực vì Akainu gây nên vào trận đánh sinh sống Marineford. Cậu ta cũng thắt thêm 1 loại khẩm thực ăn uống Color vàng ngang bụng tương tự nlỗi như Zoro.


*

Luffy sau Timeskip

Sức mạnh:

– Luffy đã nhuần nhuyễn điều khiển các năng lực “Gear Second” thuộc “Gear Third” của thiết yếu phiên bản thân mình và cũng tương tự rất rất có thể áp dụng được cả tía dạng Haki. Cậu ấy siêu hoàn toàn có thể tạo ra vụ nổ dựa vào tác động ảnh hưởng của các đòn đánh tiến công bắt đầu của thiết yếu bạn dạng thân mình.

– Sau trận đấu Magellan, Luffy nhiều phần miễn nhiểm cùng rất tập thể các các một số loại độc dược, mà lại vẫn siêu có thể bị tác động bởi cbất lương sợ hãi vô cùng bạo gan nlỗi khí Shinokuni của Caesar Clown.

– Trong khi, vào thời hạn timeskip sinch hoạt trên Rusukaimãng cầu, Luffy cũng trở nên tiến bộ kĩ năng new “Gear Fourth”. Với kỹ năng này cậu ta bao hàm bề ngoài bắt đầu mạnh bạo tương tự như như “Nightmare Luffy” hồi trước của cậu.

– Haki Kenbunshoku của Luffy cũng đã vượt qua số lượng giới hạn của cậu cùng cách tân với cải cách và phát triển năng lực nhìn thấy sau này giống hệt như Charlotte Katakuri dịp đánh nhau với Katakuri.

2.2. Zoro

Ngoại hình: Anh bao gồm một vệt sẹo bên trên mắt trái giống như nhỏng của Rayleigh, khung người cũng có tương đối nhiều cơ bắp rộng. Txuất xắc vì chưng bác mang áo sơ ngươi thuộc quần như lúc trước kia thì Zoro khoác một cái áo choàng greed color lá cùng thắt một mẫu khnhà hàng red color ngang bụng.


*

Zoro sau Timeskip

Sức mạnh: Zoro sẽ tăng cấp bạn thân kỹ năng củ của chính bản thân mình cũng như cách tân và trở nên tân tiến một tài năng bí mật đáo của tam tìm phái. Dường như, Zoro cũng học hành được giải pháp sử dụng Haki Busoshoku cùng Haki Kenbunshoku.

2.3. Nami

Ngoại hình: Cô trông to hơn với bao gồm mái tóc gợn sóng li ty.


*

Nangươi sau Timeskip

Sức mạnh:

– Cô đã có được công nghệ từ bỏ quăng quật Weatheria cùng với không ít quả bóng huyết trời.

– Nangươi cũng tăng cấp Perfect Clima-Tact thành Sorcery Clima-Tact. Với chiến thuật này, cô hoàn toàn có thể sinh sản thành những những các loại khí hậu rộng cùng trọn vẹn có thể tiến hành nó hằng ngày.

– Khả năng “Mirage Tempo” cũng được cô áp dụng nhuần nhuyễn tới mức hết sức có thể trsống buộc phải hoàn toản vô hình dung.

– Khả năng tạo nên mây biển cả khơi siêu hoàn toàn có thể vận dụng được trong những vùng đại dương cả thông thường.

– Clima-Tact của cô ý thường xuyên được Usopp cùng với Franky tăng cấp thành dạng new. Usopp vẫn bổ sung cập nhật giải pháp công nghệ Weatheria cùng với păn năn phối hợp năng lực phát triển “pop greens” của anh ấy ấy ấy.

– Cô đã và đang hàng phục đám mây Zeus – đám mây thực hiện linc hồn của tứ hoàng Bingmom có công dụng pngóng ra một chùm sét hoàn toàn có thể tiêu diệt một hòn đảo.

2.4. Usopp

Ngoài hình: Anh nhóm một loại mủ màu trắng với làn tóc dài thêm hơn nữa nữa được buộc lại.


*

Usopp sau Timeskip

Sức mạnh:

– Anh thực hiện súng cao su đặc Kabuto cùng với phiên bản nhỏ tuổi hơn trước phía trên tê và đã và đã thay thế sửa chữa cặp kính bảo hộ. Súng cao su đặc bước đầu của anh ý ấy khôn cùng rất có thể to lớn lên thay đổi một cây ăn uống giết phẫu thuật sống với có thể xịt một lượng bự vẫn vụn ra nlỗi đạn.

– Anh đã và đang thức tỉnh được kĩ năng tiến hành Haki Kenbunshoku.

2.5. Sanji


Sanji sau Timeskip

– Sanji trọn vẹn hoàn toàn có thể kích hoạt khả năng Diable Jambe bên trên cả nhị chân nhanh hao thô hơn thuộc tiện lợi rộng. Nó tạo nên một ngọn gàng lữa từ bỏ vứt cơn thịnh nộ đậy xung quanh cả người, từ vứt kia rất nhiều cú đá của anh ý ta hoàn toàn rất có thể đốt cháy bất cứ sản phẩm gì đụng vào.

– Anh ta đang trsống nên tiến bộ năng lực tập bơi với tốc độ bao chỉ vày đôi chân của chính mình, Kỹ năng cất cánh tương tự như nhỏng nlỗi Geppo của CP9 thuộc học được nghệ thuật Spectrum của Ivankov.

– Anh cũng học được phương án áp dụng Haki Kenbushoku với Haki Busoshoku.

2.6. Chopper


Chopper sau Timeskip

– Anh ta đổi mới với cải cách và phát triển một kĩ năng new sở hữu tên là Kung Fu Point.

– Chopper cũng upgrade dạng chuyển đổi Guard Point to hơn và hết sức hoàn toàn có thể đổi khác những dạng mà lại ko khuyến nghị Rumble Ball.

– Anh ta khôn cùng có thể hoàn toàn điều khiển và tinh chỉnh với điều khiển, quản lý với nói chuyện được một phương án bình thường thao tác làm việc dạng Monster Point. Tuy nhiên, với dạng Monster Point anh ta vẫn đề xuất uống dung dịch Rumble Point và lại chỉ việc 1 viên vẫn vượt qua là hình trong khoảng 3 phút ít. Sau lúc trở về thông thường, Chopper đang yếu đuối ớt đi trong khoảng 2 – 3h đồng hồ đeo tay đeo tay, đây là tính năng prúc của thắc mắc vươn lên là hình.

2.7. Robin


Robin sau Timeskip

– Cô đang sử dụng nhuần nhuyễn sức khỏe trái hung thần quỷ ác của bạn dạng thân với hoàn toàn hoàn toàn có thể chế tạo ra thành hàng chục ngàn bộ phận bên trên khung người cùng thậm chí là là tạo cho bạn dạng sao y không còn với mình cũng tương tự xống áo khóa ngoài trên người.

– Trong khi, cô còn tạo nên tay thuộc chân đẩy đà bằng cách thức ghxay hầu như tay xuất xắc chân lại với mọi người trong nhà. Bằng phương án này, Robin cũng khá rất có thể tạo nên đôi cánh để hoàn toàn có thể cất cánh.

2.8. Franky


Franky sau Timeskip

– Anh đổi khác cơ thể trsinc hoạt đề nghị Khủng to với buổi tối ưu rộng từ hình thức thuộc chức năng

– Kho thứ của anh ấy cũng tạo nên thêm về hỏa lực, anh toàn bộ bệ pđợi thương hiệu lửa với cùng một khẩu pháo tia laze tương tự như nlỗi trái ác quỷ của Pacifistas thuộc Kizaru.

– Franky cải đổi mới khung hình của chủ yếu bản thân mình bởi cách thức thêm gần như công dụng thực tế nlỗi “Đèn nuốm vú”.

– Anh cũng cải cách cùng cải tiến và phát triển một robot béo bệu nhằm hoàn toàn rất có thể hành động bên phía trong nó.

2.9. Brook


Brook sau Timeskip

– Anh học được thực chất thực trúc của trái hung thần mình ssinh sống hửu, được chất nhận được anh thoát xác với tách bóc hồn của bạn dạng thân mình thoát khỏi cơ thể.

– Brook rất có thể tinh chỉnh với tinh chỉnh và điều khiển linh hồn người không giống vày âm nhạc, mặc dù cần thiết tinh chỉnh đông đảo linh hồn vượt trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Tank Mùa 7 - Bảng Ngọc Top Tank Mùa 7

Với phần đông sức mạnh đã đạt được sau Timeskip này, team hải tặc Mủ Rơm hoàn toàn rất có thể mang về hầu như cuộc phiêu dạt đầy độc đáo sắp tới đây. Hãy còn lại comment của doanh nghiệp bên dưới về sức khỏe của nhóm Luffy sau 2 năm rèn luyện nhé.