Sau cuộc chiến tàn khốc một mất một còn cùng với Râu Đen – Marshall. D.Teach, Ace đang bại trận cùng bị Teach giao nộp đến thủy quân.

*

 

Cuộc chiến tàn khốc thân Ace cùng Râu Đen

Là nhóm trưởng nhóm 2 của băng hải tặc Râu white, lẽ nghiễm nhiên Ace có khả năng sẽ bị xử quyết, cơ mà ko nên bên dưới cái tên Portgas. D.Ace nhưng là Gold. D.Ace: con trai và cũng chính là giọt ngày tiết sau cuối của Vua Hải Tặc Gol. D.Roger!

*

Ace là loại sợi nên bài trừ trong mắt của thủy quân và chính quyền quả đât

Bị hải quân coi là hiểm họa không thể đoán trước, luôn luôn luôn luôn truy lùng cùng tìm kiếm kiếm gắt gao ngay lập tức từ bỏ lúc còn trứng nước. Nhưng nhờ việc hợp lý, can trường với tình thương vô hạn bến của bạn chị em giành cho bé mình, Portgas. D.Rouge: bà mẹ của Ace, vẫn duy trì cậu mang đến trăng tròn tháng sống trong bụng cùng gạt gẫm được thủy quân rằng: giọt tiết sau cùng của Vua Hải Tặc đã bị diệt trừ.

*

Vì cứu bé, Rouge đã mang thai đến tận đôi mươi tháng, tuy nhiên điều ấy cực kì nguy hại

Kiệt sức bởi vì sở hữu tnhị quá lâu, Rouge đang trút bỏ khá thsinh hoạt sau cùng tức thì sau khoản thời gian hạ sinh Ace. Được nuôi dậy và cứng cáp dưới vòng tay của Garp với Dadan, dong buồm ra khơi năm 17 tuổi, cùng với ước mnghỉ ngơi phát triển thành một hải tặc đồ sộ, tuy thế trong đầu Ace thời gian nào cũng là câu hỏi: “liệu mình gồm buộc phải lộ diện bên trên cõi đời này tốt không?!”

Và chỉ Lúc gặp được Râu Trắng – Edward Newgate, Ace mới thực thụ quăng quật được câu hỏi ảm đạm thảm và đầy độc ác cơ. Newgate cho Ace một “fan cha”, một ngôi nhà, một mái ấm gia đình thưc sự, một đồ vật nhưng mà Ace luôn hằng ước ao có được. Và Ace sẽ thề, với hình xăm của băng Râu trắng sau lưng: anh sẽ giúp đỡ “ba già” biến đổi tân Vua Hải Tặc!

*
*

Râu White chính là bạn phụ thân thứ hai của Ace

Nhưng lúc này, Ace đang bị tóm gọn, tay với chân anh bị xích bởi hải thọ thạch. Chẳng nên một Portgas. D.Ace, nhóm trưởng của nhóm 2 oai nghiêm hùng và kiêu hãnh của băng hải tặc Râu trắng nữa. Bên trong ngục tù về tối kia, là Gol. D.Ace, đàn ông của Roger – kẻ mà lại thủy quân coi là mọt họa không thể ko hủy diệt.

Ace vẫn vậy, can trường, quật cường và cứng đầu, kể cả là khi biết tin bản thân sẽ ảnh hưởng xử quyết công khai minh bạch, anh khẩn cầu ao ước cho sự cứu vãn vớt đừng mang đến. Ace coi tử vong giống như một điều phân biệt đến mẫu sai lạc ngốc nnơi bắt đầu mà anh phạm phải.

*

Vẻ hình thức xù xì, hắc búa, chẳng thể giấu nổi một trọng điểm hồn yếu đuối với ý muốn được yêu thương thương thơm

Ace sợ hãi, anh sợ bản thân không xứng danh với việc cứu rỗi với sợ đa số thương thơm tổn định phiên bản thân rất có thể gây ra cho người anh yêu mến, đề xuất anh chối từ những việc giải bay. Ý chí cùng mong ước được sinh sống của Ace đang lụn tàn phía đằng sau gần như tuy vậy sắt của hầm lao tù u về tối tê. Và anh ghi nhớ lại thắc mắc đang luôn luôn ám ảnh mình thời thơ dại :”Liệu bản thân bao gồm nên mở ra bên trên cõi đời này không, rằng mình tất cả xứng danh được sống?!”

Nhưng tình yêu của không ít người bao phủ, của đại gia đình Râu white, của Jinbei, cúa Garp cùng của Luffy đang khiến cho thắc mắc ấy một đợt tiếp nhữa bị xóa nhòa trong tâm thức của Ace.

*

“Với quân địch, lòng độ lượng là ko khi nào có. Nhưng cùng với gia đình … điều này trọn vẹn ngược lại”

Ngồi trên đoạn đầu đài, cạnh đứa con cháu tội nghiệp, lần thứ nhất vào đời, anh hùng và là hải quân lịch sử một thời – Monkey. D.Garp đã bật khóc. Ông khóc do bất lực, khóc vì chưng chẳng thể hoàn thành thiên chức của một tín đồ ông, cần yếu cứu vãn con cháu trai của chính bản thân mình khỏi vòng tử địa. Nghĩa vụ của một hải quân ko chất nhận được ông có tác dụng điều đó!

Nhưng Râu white và Luffy thì chẳng bao gồm trọng trách và nhiệm vụ làm sao rất có thể làm cho chúng ta chùn bước, nhằm tới giúp đỡ Ace cả!

*
*

Tất cả, vì chưng cứu giúp Ace nhưng mà bất chấp gian nguy

“Ta đến rồi phía trên, gia đình của nhỏ tại chỗ này để tiếp bé trngơi nghỉ về, Ace ạ. Không một kẻ nào được phxay xử quyết con trai ta trong thời gian ngày hôm này hết”

“Đừng sợ hãi, Ace. Em là em trai anh, em sẽ cứu anh, dù cho có phải đi đời đi chăng nữa!”

Luffy, Newgate cùng cả ngàn member của băng Râu Trắng, những người “anh em”, “gia đình” của Ace đã đi đến, để mang anh trlàm việc về

“Ông già à, chưa khi nào cháu thấy ý muốn được sinh sống như bây giờ” – Ace nói cùng với Garp trong nước đôi mắt, sự xúc đụng mạnh mẽ đang làm cơ thể anh run lên. Anh tận mắt chứng kiến rất nhiều đồng đội, những người dân bạn bè đang võ thuật, tín đồ nằm xuống, kẻ tiến lên… ngập ngụa, vùng vẫy vào bể huyết và hải dương lửa, hi sinh huyết làm thịt, xương tủy của chính mình … chỉ vì chưng một sinc mạng mà lại trước ni anh vẫn hằng dnai lưng bỉu

*

“Chỉ phải 1 bàn tay thôi. Chắc chắn, tôi đang nuốm lấy nó”

Và Ace thoát khỏi còng tay đá biển lớn, anh vùng vẫy, phấn khích, dấn thân trận chiến này thuộc những người dân bằng hữu như bao cuộc chiến khác anh đã từng. Với Ace từ bây giờ, anh cảm nhận thấy mình thực sự sẽ thay đổi, rằng sự xuất hiện của anh ấy, không nhiều ra cùng với những người dân anh xem là “gia đình”, là khôn xiết ý nghĩa sâu sắc.

Nhưng … tiết vẫn đổ!

*

“Anh sẽ không bị tiêu diệt được đâu, anh làm sao có thể chết để lại một đứa yếu đuối nhỏng em được”

Đưa tấm sườn lưng è cổ ra nhằm che chắn cho cậu em bé dại ngốc nghếch trước đòn công của Akainu. Anh chấp nhận đời bản thân đứt đoạn ở tuổi đôi mươi đầy máu nóng.

Đang xem: One piece trận đánh to đùng (giúp đỡ ace) ngơi nghỉ tổng bộ hải quân

Và khohình ảnh khắc đó, anh khám phá ra điều bản thân vẫn hằng luôn kiếm tìm: chân thành và ý nghĩa cuộc sống anh. Anh… mong được yêu thương thương thơm … với cho đi yêu thương thương thơm

*
*

“Cám ơn đông đảo bạn, mang đến giờ đồng hồ phút này … vẫn yêu dấu, một kẻ nlỗi anh”

Ace đứng trước phương diện Luffy

Với nuốm đấm của Akainu sinh hoạt trước ngực

Tràng ngày tiết thạch sẽ bung dây

Tờ Vivicard sẽ dần cháy

Luffy ôm lấy anh trai bản thân, Ace vẫn lĩnh trọn cú đấm trí mạng của Akainu. Luffy gào khóc Điện thoại tư vấn bác bỏ sĩ, nhưng mà Ace biết chuyện gì sẽ xảy mang lại với mình. Góp chút sức lực ở đầu cuối, Ace bên cạnh tai Luffy cùng nói :”Không sao đâu, Luffy à, chẳng sao đâu. Mọi chuyện hồ hết vẫn ổn thôi, nghe anh này, hãy cố gắng … xong giấc mơ của em, và biến chuyển Vua Hải Tặc nhé. Bố già … phần đa fan với em, Luffy … cho dù anh chẳng là gì … tuy nhiên anh mang cái máu của quỷ … nhưng đầy đủ tín đồ vẫn thương yêu anh, cám ơn phần đa người, sẽ thương yêu … một kẻ nhỏng anh!!!”

*

Ace gục xuống, thân xác anh còn nóng lạnh, nằm trên mặt khu đất lanh tanh và hoang tàn. Luffy ko khóc, cậu không khóc được nữa, nước mắt như thế nào hoàn toàn có thể biểu đạt nỗi đau thiếu tính bạn anh cậu còn quý trọng hơn cả mạng sinh sống mình. Trái tyên ổn cậu không chống chịu nổi, cậu bất tỉnh đi, ngay lập tức lân cận thi hài anh trai mình

Newgate nhặt viên huyết thạch từ tràng hạt của Ace lên, nước mắt của “fan đàn ông mạnh mẽ nhất nạm giới” vẫn rơi xuống, hầu như giọt nước đôi mắt nhức xót cho đứa “con trai” ông rất đỗi yêu tmùi hương mà sao buồn bã nghẹn lời. Garp cũng vậy, ông khẩn khoản Sengoku nghiền đầu bản thân khỏe khoắn xuống đất không chỉ có vậy, nếu như không, ông sẽ đến với thịt Akainu.

*
*
*

Cái chết của Ace là mất mát vô cùng khổng lồ Khủng cùng với tất cả hồ hết người

Và trận đánh hoàn thành với cái chết đầy thương trung khu của Ace, Râu white cũng tử chiến vị vô số vệt tmùi hương và bị Râu Đen đem đi năng lượng trái quỷ ác Gura Gura Nomi. Luffy được Jinbei mang theo trốn, tuy nhiên cậu vẫn lĩnh một đnóng của Akainu cùng phải nhờ vào mang lại tài phẫu thuật của Law new hoàn toàn có thể toàn mạng.

*
*

 Râu White tử vong, Luffy khóc bất tỉnh ở kề bên xác của Ace

Shank cho cùng thu xếp phần đông thứ cùng với thủy quân, xin mang thi hài của Ace với Râu white về nhằm mai táng. Sengoku nhanh chóng gật đầu với thừa nhận đã chịu đựng đa số trách rưới nhiệm về câu hỏi này với tổ chức chính quyền nhân loại.

Và ở 1 hòn đảo vô danh nọ, phía sâu bên trong đại hải trình, đám tang của Râu trắng cùng Ace được tổ chức cực kỳ trang trọng. Nắng và hoa rải đầy trên bia chiêu mộ của 2 bé tín đồ mập mạp. Một bạn thân phụ và một bạn con … vẫn mãi mãi … nằm lại cùng sinh hoạt tại hòn đảo này.

*

Đã cho thời gian, ngọn lửa … rất cần được nghỉ ngơi

Ngọn gàng lửa năm đôi mươi tuổi đó đã dừng lại, không có gì cháy nữa chăng? Không, có chăng là sự mệt mỏi sau một cuộc hành trình dài dài, tìm kiếm chân thành và ý nghĩa cho sự vĩnh cửu của thiết yếu cuộc sống bản thân.

Con fan chỉ bị tiêu diệt đi lúc những người bao bọc trọn vẹn không còn ghi nhớ mang lại bọn họ.

Và lửa, vẫn tồn tại cháy … dìu dịu với tkhô giòn thản … tại 1 miền khu đất xa tít nào đó!

*

Và mẩu truyện về giọt tiết sau cuối của Gol.D.


Bạn đang xem: One piece trận chiến vĩ đại (giải cứu ace) ở tổng bộ hải quân


Xem thêm: Chơi Game The Sims Freeplay Trên Máy Tính Pc Windows, Chơi The Sims Freeplay Trên Pc Cùng Noxplayer

Roger, mãi sau là 1 dấu tmùi hương, một lốt nản lòng cho tất cả những người đã yêu mến, cảm mến Hỏa Quyền Ace cả vào One Piece, tương tự như xung quanh đời thật.