Sở phim đưa thể mới của cuốn sách “Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ cùng đổi thay mất” đã vày phái nam tài tử Will Ferrell phụ trách vai chủ yếu bên cạnh đó là đơn vị cung cấp.

Bạn đang xem: Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất phim


Theo tờ Variety, nam diễn viên Will Ferrell vẫn chế tạo bộ phim truyện The 100-Year-Old Man dựa trên của cuốn tiểu tngày tiết Ông trăm tuổi trèo qua hành lang cửa số cùng bặt tăm của Jonas Jonasson.

*
Will Ferrell là đã đảm nhận vai thiết yếu đồng thời là công ty cấp dưỡng của The 100-Year-Old Man.

Will Ferrell là diễn viên, đơn vị cấp dưỡng bạn Mỹ, từng nhận thấy đề cử giải Emmy trong công tác Saturday Night Live với nhị giải Quả cầu đá quý cho những vai diễn vào The Producers (2005) với Stranger Than Fiction (2006). Năm 2015, Ferrell được đứng tên trong một giữa những ngôi sao trên Đại lộ danh vọng Hollywood dựa vào phần lớn đóng góp của ông trong lĩnh vực điện hình ảnh và vui chơi.

Ông trăm tuổi trèo qua hành lang cửa số cùng biến mất là cuốn sách đầu tay ở trong nhà vnạp năng lượng Thụy Điển Jonas Jonasson kể về ông ráng Allan đã trèo qua hành lang cửa số với bước vào một cuộc phiêu bạt kỳ thụ trong thời gian ngày đáng nhớ sinc nhật lần thứ 100 của bản thân.

Song song cùng với mẩu chuyện bây chừ, cuốn sách còn đan xen quá khứ hào hùng của núm Allan cùng với tứ bí quyết là một trong những chuyên gia bom đạn ship hàng vào Thế chiến đồ vật nhị, quãng thời hạn ông đang thân quen biết không ít vị ngulặng thủ tổ quốc nhỏng Tổng thống Mỹ Truman, Thủ tướng mạo Anh Winston Churchill, Tướng Stalin, đơn vị lãnh đạo Mao Trạch Đông.

Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ cùng biến đổi mấtlà cuốn sách đầu tay trong phòng vnạp năng lượng Thụy Điển Jonas Jonasson.

Ra đôi mắt lần nguồn vào 2009, Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ với biến mất vươn lên là tác phẩm ăn khách duy nhất trên Thụy Điển vào thời điểm đó. Kể từ thời điểm năm 2012 sau khoản thời gian được dịch quý phái giờ đồng hồ Anh, cuốn sách đang bán tốt rộng 10 triệu bạn dạng trên toàn thế giới.

Năm 2013, cuốn nắn sách được những nhà làm cho phyên ổn Thụy Điển chuyển lên màn hình ảnh rộng, với kịch phiên bản vày bao gồm người sáng tác Jonas Jonasson lẹo cây bút. Bộ phim được công chiếu trên hơn 40 quốc gia, đuc rút rộng 50 triệu đồng USD, với biến tác phđộ ẩm điện hình ảnh Thụy Điển ăn khách lắp thêm tía rất nhiều thời đại, chỉ với sau Cô gái có hình xăm rồng với Cô gái chơi cùng với lửa.

*
Ông trăm tuổi trèo qua hành lang cửa số cùng biến đổi mất đã từng được chuyển thể vào năm 2013 vị Thụy Điển cấp dưỡng.

Bộ phyên chuyển thể bắt đầu The 100-Year-Old Man của hãng sản xuất CBS Films sẽ bởi Will Ferrell đóng vai Allan đôi khi hợp tác cùng Adam McKay, Gary Sanchez, Jessica Elbaum cùng với tứ giải pháp là bên thêm vào.


Em trai Victor Vũ chuẩn bị trình làng chuyện tranh đầu tay tại Mỹ

John Thi - em trai độc nhất của đạo diễn Victor Vũ - sắp tới sửa mang lại trình làng cỗ truyện tranh “The Vault”. Anh hy vọng hoàn toàn có thể nhanh chóng dịch tác phđộ ẩm ra giờ đồng hồ Việt cùng xuất phiên bản trên quê nhà.


Will Ferrell The 100-year-old man Will Ferrell The 100-year-old man Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ với mất tích Jonas Jonasson


*

‘Sách của mình ko viết về Amazon cùng Jeff Bezos’

0 9

Đó là lời khẳng định của phòng văn James Patterson Khi share về cuốn nắn sách mới nhất của ông có thương hiệu “The Store”.

*

Nhà văn kỹ thuật viễn tưởng lớn của nước Anh chết thật ở tuổi 92

0

Brian Aldiss được xem là một giữa những nhà vnạp năng lượng viết về thể các loại công nghệ viễn tưởng xuất nhan sắc của nước Anh.

Xem thêm: Nhận Trang Phục Miễn Phí Liên Quân, Garena Liên Quân Mobile

*

Nữ ca sĩ đạo diễn tập phim đưa thể từ đái tngày tiết của Oscar Wilde

0 2

Tác phđộ ẩm “Chân dung Dorian Gray” sẽ tiến hành nàng nhạc sĩ St. Vincent gửi thể thành tập phim năng lượng điện ảnh cùng với nhân trang bị chính là một thanh nữ.