Share ngôn từ trên màn hình hiển thị máy sẽ là một trong những tham vọng lâu lăm, lần trước tiên được giải quyết với việc chế tạo Miracast vào cuối năm 2011. Tham vọng này đã đi được một đoạn đường lâu năm Lúc những công ty phát triển phát chỉ ra những cách để xào luộc màn hình trang bị trên một lắp thêm không giống.

Bạn đang xem: Phản chiếu màn hình android lên pc

Giờ trên đây, chúng ta cũng có thể thực hiện kết nối WiFi, kết nối BT, kết nối thẳng hoặc máy chủ vận tốc cao nhằm truyền màn hình hiển thị của mình cho tới một vật dụng không giống. Những cách tân này đã giúp việc truyền hoặc phạt online màn hình hiển thị Smartphone thanh lịch màn hình Máy tính trở cần cực kì thuận tiện. quý khách hàng có thể sử dụng một trong các cách thức dưới đây nhằm sao chép screen điện thoại thông minh trên màn hình Máy tính.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sử dụng ADB (liên kết bao gồm dây)

Quý Khách cũng rất có thể áp dụng những lệnh và qui định của ADB giúp thấy screen Android bên trên Máy tính.Đây là một trong những phương pháp hoàn toàn miễn chi phí không có giảm bớt cùng được cho phép chúng ta thoải mái gạn lọc tốc độ bit, độ sắc nét, kích thước hình ảnh tương tự như vận tốc khung hình của riêng rẽ mình.Nhược điểm của phương pháp này là bạn sẽ cần phải thiết đặt và tùy chỉnh những ứng dụng không ngừng mở rộng của bên sản phẩm công nghệ bố trên Máy tính của chính bản thân mình. Điều này rất có thể phức tạp.Tuy nhiên, nếu khách hàng sẽ tìm tìm một chiến thuật dễ dàng và đơn giản cùng không tồn tại số lượng giới hạn thì đây có thể là sự việc gạn lọc hoàn hảo cho bạn.Sử dụng trả lời này của chúng tôi nhằm phản bội chiếu screen Android cùng với Máy tính bởi những lệnh ADB.

Xem thêm: Fifa Online 3 : Xây Dựng Đội Hình Fifa Online 3 Chuẩn Với 23 Cầu Thủ

Cáp Micro-USB / USB-C sang trọng HDMI

Nếu bạn đang kiếm tìm kiếm trải nghiệm truyền / làm phản chiếu screen rất tốt, thì công ty chúng tôi khulặng bạn nên chi tiêu vào bộ thay đổi HDMI OTG mang lại vật dụng Android của mình.Hầu hết các lắp thêm tiến bộ đều phải sở hữu cung ứng OTG tích hòa hợp cũng như kỹ năng xuất video HDXiaoMi MI độ phân giải cao.quý khách hàng có thể dễ ợt tìm kiếm thấy các dongle HDXiaoMi MI OTG giá rẻ mang đến đồ vật của chính bản thân mình bên trên đa số các trang web buôn bán.Như vậy sẽ được cho phép bạn kết nối trực tiếp đồ vật di động cùng với màn hình của mình bởi một sợi cáp duy nhất nhưng không bắt buộc thêm ngẫu nhiên bước hoặc phương án sửa chữa nào.Chúng tôi đã liên kết các lựa chọn hàng đầu của Shop chúng tôi cho những adapter HDXiaoMI tốt nhất có thể cho điện thoại thông minh tân tiến dưới.