Quảng cáo xuất hiện thêm mỗi lúc coi video clip trên YouTube, yêu cầu đợi coi về tối thiểu 5 giây để bỏ lỡ hoặc nên coi không còn lăng xê rồi bắt đầu tiếp tục coi được video clip. Vậy làm thế nào nhằm chặn các truyền bá này xuất hiện?


YouTube là social share video lớn số 1 nhân loại cùng với sản phẩm tỷ đoạn phim được người dùng bên trên mọi quả đât sở hữu lên, câu chữ Clip hỗ trợ các đọc tin kiến thức và kỹ năng với vui chơi hữu ích.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn quảng cáo trên youtube

Tuy nhiên lúc xem video clip YouTube thì các đoạn quảng bá đã hiện ngay phần đầu, thân hay cả cuối video, nhằm liên tiếp xem thì cần phải nhấp vào “Bỏ qua quảng cáo” hoặc “Skip Ad” giúp xem tiếp, thậm chí là rất nhiều quảng buộc tội người dùng đề nghị xem không còn mới thường xuyên được xem như video clip.

Điều này làm nên rất nhiều tức giận cho những người coi mặc dù hiển thị quảng cáo là bí quyết cung ứng các bên trí tuệ sáng tạo nội dung bao gồm thêm thu nhập cá nhân. Để chặn những PR bên trên Youtube bạn cũng có thể xem thêm các biện pháp tiếp sau đây.

1. Chặn truyền bá bằng một vệt chấm

Đây là cách nkhô hanh tốt nhất để chặn những lăng xê lộ diện lúc chứng kiến tận mắt video bên trên Youtube. Việc thêm vệt chấm vào đuôi link dẫn vẫn khiến cho tên miền đổi khác, dẫn đến ko phân phát đoạn lăng xê cố nhiên.

Cách thực hiện trên sản phẩm tính:

- Cách 1: Msống video Youtube ước ao coi.

- Bước 2: Trên tkhô cứng liên can URL của trình lưu ý, thêm vệt “.” vào đuôi “.com” của đường links.


*

Ví dụ: Link cội “https://www.youtube.com/watch?xyz...”, thêm vệt “.” thì con đường liên kết đã biến thành “https://www.youtube.com./watch?xyz...” rồi nhận “Enter”. Kết quả là đoạn Clip Youtube new sẽ không thể xuất hiện những truyền bá nữa.

Ưu điểm của bí quyết này là dễ làm, kết quả ngay mà ko nên cài thêm các phần mềm tuyệt add on vào trình chăm sóc để chặn lăng xê thêm nặng nề vật dụng, tốn tài nguyên ổn. Dường như, khi chúng ta gửi xem Clip không giống thì lăng xê cũng ko xuất hiện ngơi nghỉ những video clip kia nữa.

Cách thực hiện bên trên năng lượng điện thoại

- Bước 1: Msống Youtube bằng trình phê chuẩn năng lượng điện thoại

- Cách 2: Chuyển sang trọng cơ chế trang web cần sử dụng đến máy vi tính (Request Desktop Site) tiếp nối làm tương tự như như cách vận dụng đến laptop.

Hình như, cùng với cách chặn này thì còn áp dụng được cùng với những trang tin có tên miền “.com” trải đời chúng ta trả chi phí để xem rất đầy đủ câu chữ.

2. Chặn truyền bá bằng thiết lập YouTube

Cách này đang ngăn những chú thích và lăng xê bên trên YouTube sẽ không còn hiển thị Lúc bọn họ xem đoạn phim trên trình trông nom, áp dụng cho tất cả điện thoại cùng laptop. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ không hoàn toàn chặn tất cả các quảng bá.

- Cách 1: Nhấn vào ảnh đại diện tài khoản YouTube rồi chọn phần “Cài đặt” vào danh sách hiển thị.

- Bước 2: Chọn mục “Phát lại và hiệu suất” rồi vứt dấu vết trên ô “Hiển thị chú thích cùng thông tin trong video” mặt cột mặt đề xuất. Cuối cùng nhận nút ít “Lưu” nghỉ ngơi bên dưới là dứt.

3. Cách tắt quảng cáo Youtube bởi thông tin tài khoản trả phí

Lúc đăng ký tài khoản Youtube trả tổn phí YouTube Premium, người tiêu dùng sẽ tiến hành đòi hỏi ngôn từ tốt rộng với mềm mịn rộng bên trên YouTube, YouTube Music, YouTube Gaming và YouTube Kids nhưng mà không tồn tại quảng bá xuất hiện bên trên video clip. Bên cạnh đó còn có các tác dụng cải thiện nhỏng tái phát Clip vào nền trên iOS tốt Android (có thể chấp nhận được bạn phạt nhạc ngay cả Lúc trở lại màn hình chính trên năng lượng điện thoại).

Cùng với đó là lưu ý danh sách phân phát tương xứng với sở trường của bạn với một tùy lựa chọn có ích nhằm download xuống video clip.

Các bước ĐK thông tin tài khoản Youtube Premium:

- Bước 1: Msinh sống vận dụng YouTube bên trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính bảng.

- Bước 2: Đăng nhập lệ tài khoản Google mà bạn có nhu cầu ban đầu thực hiện gói thành viên của mình

- Cách 3: Chọn hình ảnh làm hồ sơ của khách hàng > Gói member trả giá tiền với ban đầu cần sử dụng demo miễn chi phí (nếu như bạn đủ điều kiện).

Tuy nhiên, đăng ký thông tin tài khoản Youtube Premium tùy trực thuộc vào cụ thể từng thông tin tài khoản thừa hưởng lịch trình sử dụng test kỹ năng này. Lúc Này, khả năng này chưa khả dụng trên cả nước cơ mà chúng ta có thể cần sử dụng các phần mềm VPN nhằm đổi IP. quý phái nước khác.

4. Chặn lăng xê youtube bởi AdBlock

Đây là app không ngừng mở rộng với hơn 10 triệu người tiêu dùng bên trên toàn thế giới, minh chứng tài năng chặn truyền bá lúc xem video clip trên Youtube cực tốt và ko khó nhằm thiết lập.

- Bước 1: Trên trình để mắt Chrome truy cập can hệ trên phía trên. Firefox thì truy cập ở chỗ này để thêm lý lẽ Adbloông xã vào trình chuyên chú.

- Bước 2: Lúc mở YouTube lên, Adbloông chồng Plus đang tự động hóa ngăn PR mà lại ko buộc phải setup gì thêm.

Xem thêm: Truyện Kimetsu Yaiba Zenitsu Chap 198 : Xà Trụ Bị Muzan 'Cạp' Bay Mặt

5. Chặn quảng cáo hiển thị trên video

Để chặn một quảng cáo, nên chọn hình tượng tin tức trên truyền bá đó tiếp nối lựa chọn Chặn quảng cáo này. Lựa chọn này chỉ mở ra nếu khách hàng đang nhảy cơ chế cá thể hóa quảng cáo ở đoạn Cài đặt PR vào Tài khoản Google của mình.