Ngày ni, mạng wifi là công nghệ được áp dụng nhiều độc nhất trên thế giới để giúp các lắp thêm smartphone, máy tính xách tay kết nối cùng với mạng mạng internet toàn cầu.

Đa số, từ gia đình, đơn vị tuyệt rất nhiều địa điểm nơi công cộng phần đa thiết đặt mạng wifi, chính vì vậy nhưng Việc thống trị, giám sát và đo lường ai đang liên kết wifi bên bản thân là vấn đề chúng ta phải quyên tâm.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn wifi trên pc

Chúng tôi sẽ giúp đỡ người dùng thống kê giám sát nhiều người đang sử dụng mạng wifi bên mình bởi top phần mềm chặn wifi bên trên pc, laptop tốt nhất hiện thời.

Advanced IP Scanner – Ứng dụng chặn wifi thông dụng nhất


Nội dung chính


*
Phần mềm Advanced IP Scanner

Advanced IP Scanner là phần mềm chặn wifi bên trên pc phổ cập độc nhất, hoàn toàn có thể thực hiện các tác vụ quản trị bao gồm search và liệt kê phần đông IP.. như thế nào vẫn liên kết wifi.

Sau Lúc quét, ứng dụng hiển thị tất cả công bố của các vật dụng được liên kết với được cho phép các bạn xóa các sản phẩm công nghệ không hề muốn ngoài liên kết của bản thân.

Phần mượt cũng cho phép chúng ta tắt kết nối Wifi từ bỏ xa thông qua giao thức HTTPhường / FTP. có nghĩa là, người tiêu dùng dù ở một nơi biện pháp xa vẫn rất có thể làm chủ và tắt mạng wifi giả dụ đề xuất.

Hình như, pháp luật này còn hỗ trợ người tiêu dùng tùy chỉnh phạm vi liên tưởng IPhường mang đến tất cả các liên kết được quét để thấy những kết nối sẽ vận động.

Đây là qui định cai quản với ngăn wifi từ những máy tính khác đã thực hiện mạng wifi cvào hùa nhà của bạn tốt nhất cùng giúp tăng tốc wifi công dụng tốt nhất.

Download phần mềm chặn wifi – Advanced IP Scanner

Wireless Network Watcher

*
Phần mềm Wireless Network Watcher

Phần mềm này không đòi hỏi cài đặt dải can dự IP Wifi, bởi vì nó auto quét mạng chủ yếu của người tiêu dùng nhằm kiếm tìm những sản phẩm công nghệ được liên kết. Chúng ta cũng có thể đặt tác động IPhường thiết lập cấu hình mang lại mức sử dụng nhằm kiếm tìm tìm các thiết bị tiếp tục kết nối cùng với mạng wifi của bản thân mình.

Bên cạnh đó, chính sách này quét nhanh hao với hiển thị rất đầy đủ báo cáo về các thứ được liên kết nhỏng tên vật dụng, liên quan IP, liên quan Mac cùng tâm trạng chuyển động.

Phần mượt ngăn wifi trên pc này thực hiện một hệ thống lưu ý tuyệt đối lúc những máy không xác định liên kết cùng với mạng wifi mà bản thân đang cai quản.

Tải ứng dụng Wireless Network Watcher

Phần mượt Who is on my Wi-Fi software

*
Phần mượt cấm wifi sài ca tòng Who is on my Wi-Fi software

Công cố kỉnh này là một trong ứng dụng hoàn hảo nhất nhằm phân phát hiện tại với ngăn wifi trên pc dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất. Who is on my Wi-Fi software chuyển động bằng cách quét cùng xác minh những kết nối wifi nhằm search các kết nối không xác minh.

Phần mượt quét tất cả các thúc đẩy IP. sẽ kết nối và hiển thị số lượng thứ được liên kết cùng với Wi-Fi của người sử dụng. lúc một mạng không xác minh được phân phát hiện nay, bạn sẽ nhận được một lưu ý hỗ trợ cho chính mình công bố về thiết bị.

Người sử dụng hoàn toàn có thể định cấu hình khoảng thời hạn quét theo mốc thời hạn tất cả 2 phút ít, 5 phút ít với 10 phút ít.

Download Who is on my Wi-Fi software

Phần mượt Angry IP. Scanner

Công thế này cũng có thể có một thực đơn được thu xếp phải chăng cùng với các khả năng cần thiết nhằm ngăn bạn không giống liên kết cùng với kết nối wifi dễ dàng.

Để áp dụng dụng cụ ngăn wifi này, các bạn cần thiết lập Java Runtime trên máy tính của mình. Sau Khi thiết đặt, công cụ đang quét cỗ điều vừa lòng mạng tự list tương tác IPhường được lựa chọn trước.

Quý khách hàng cũng có thể nhập danh sách ảnh hưởng IPhường cơ mà bản thân sẽ sử dụng. Quá trình quét lịch trình rất nkhô cứng bởi hệ thống nhiều luồng cách xử trí.

Tải phần mềm Angry IP.. Scanner

Phần mềm Softperfect Network

*
Ứng dụng ngăn wifi Softperfect Network

Softperfect Network là 1 chương trình hoàn hảo nhất để phân phát hiện tại cùng ngăn những trang bị vẫn thực hiện trộm wifi của doanh nghiệp.

Chỉ cần bấm chuột vào tab Scan Now, nó sẽ quét toàn bộ các thứ đã kết nối trực tiếp cùng với hệ thống wifi với hiển thị tất cả các sản phẩm công nghệ được liên kết cụ thể nhỏng tên máy tính kết nối, liên quan IP…

Cmùi hương trình cũng rất có thể được thiết lập trước với mức thời hạn quét từ bỏ 0 cho 60 phút ít.

Xem thêm: Top 7 Game Thoi Trang Hien Đai Nhat, Thời Trang Elsa Hiện Đại

Download phần mềm Softperfect Network

Kết luận: Bằng rất nhiều cách kẻ xấu rất có thể tấn công cùng thực hiện ca dua mạng wifi của người sử dụng, hãy thực hiện một trong 5 ứng dụng ngăn wifi bên trên pc này nhằm quản lý và cnóng người lạ truy vấn mạng bên mình.