Hoàn tất biến đổi tập tin, sung sướng sở hữu xuống ngay bây chừ. Tập tin đã auto được xóa khỏi máy chủ của Shop chúng tôi vào 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ bị xóa ngay nhanh chóng.

Bạn đang xem: Phần mềm đổi đuôi pdf sang word online


Tập tin này được mã hóa bằng mật khẩu đăng nhập mở, chúng tôi quan trọng truy vấn câu chữ. Vui lòng nhập đúng mật khẩu đăng nhập mở cùng demo chuyển đổi nó lại.
Tập tin này được mã hóa bởi mật khẩu đăng nhập msinh sống, chúng tôi thiết yếu truy cập ngôn từ. Vui lòng nhập đúng mật khẩu mnghỉ ngơi cùng thử biến hóa nó lại.
Tệp không thể lớn rộng 20MB. Hoặc download thor3d.vn dành cho Windows, biến hóa tệp lớn hơn giới hạn max.
*

Xem video


24-trong-1 thor3d.vn cho Windows

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn giành riêng cho các tác vụ PDF của chúng ta. Phiên bản giành cho máy vi tính không cần có Kết nối Internet, cung cấp cách xử lý hàng loạt và tệp to hơn. Nó cung ứng những tùy lựa chọn cổng output cùng linc hoạt rộng. Có phiên bản miễn tầm giá và trả phí tổn.
*

Xem video


20-trong-1 thor3d.vn mang đến Mac

Một giải pháp trẻ khỏe hơn dành cho những tác vụ PDF của công ty. Phiên phiên bản giành cho laptop không cần phải có Kết nối Internet, cung ứng giải pháp xử lý 1 loạt cùng tệp to hơn. Nó cung ứng những tùy chọn áp ra output và linh hoạt hơn. Có phiên bạn dạng miễn tổn phí cùng trả tầm giá.
*

Cách đơn giản để chuyển đổi PDF quý phái Word

Dễ sử dụng, chỉ cần tải tập tin PDF của công ty lên, chọn thiết lập kết xuất, công ty chúng tôi sẽ thực hiện nốt phần còn lại bên trên sever. quý khách rất có thể thiết lập tập tin về ngay tắp lự.
*

Chuyển đổi PDF sang Word một bí quyết bao gồm xác

Hợp tác cùng với những chiến thuật biến đổi Tiên phong ngành. Bất kể PDF của người sử dụng phức hợp ra làm sao, các dịch vụ biến đổi vẫn rất có thể giữ lại định dạng gốc một bí quyết đúng mực.
*

An toàn, sự riêng biệt tứ của người sử dụng cực kỳ quan trọng

Tập tin mà chúng ta download lên sẽ được tự động hóa xóa sau nửa tiếng. Bạn cũng rất có thể xóa bằng tay tập tin khỏi máy chủ ngay tức khắc sau khi biến đổi. Chúng tôi quan tâm về việc riêng tư của bạn.

Thương Mại & Dịch Vụ đám mây, nhiều nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không bắt buộc phần mềm. Tất cả phần đông gì bạn phải là truy vấn Internet với trình chú ý web, biến hóa hoặc sửa đổi PDF bên trên Windows, Mac, iOS hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ quản lý và điều hành như thế nào khác.

Xem thêm: Cách Xóa Trang Văn Bản Trong Word, Xóa Một Trang Trong Word


Làm cách nào để Chuyển đổi PDF sang Word?

Chọn một tập tin từ máy vi tính của doanh nghiệp, hoặc đơn giản dễ dàng kéo cùng thả tập tin vào Khu Vực tập tin.Nhấp vào nút ít "Bắt đầu Chuyển đổi", Việc thay đổi đang bước đầu ngay lập tức mau lẹ.Tải tập tin về ngay sau quá trình cách xử lý.Tập tin đang tự động được xóa sổ máy chủ của công ty chúng tôi vào 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin có khả năng sẽ bị xóa ngay mau chóng.