cho tới hiện giờ, phiên phiên bản Word support biên soạn thảo văn bản sẽ những phiên bản tăng cấp. Word 2003 ko còn là kim chỉ nam được ưu tiên. Tuy nhiên, với phần lớn hào kiệt cơ phiên bản, dễ dàng áp dụng, Word 2003 vẫn được không ít fan lựa tìm. Bài viết sau đây, áp dụng nhiều năm tay nghề.vn vẫn cùng bạn đi nhìn nhận về phần đa nhân kiệt, biện pháp thực hiện của Word 2003.

Bạn đang xem: Download word 2003, những công cụ cơ bản word 2003


Khái quát mắng về Word 2003

Word 2003 là một trong những trình soạn thảo văn phiên bản của Microsoft, một phiên bạn dạng cũ tuy thế vẫn với cùng một lượng người tiêu dùng khăng khăng. So cùng với những phiên bản new nhỏng Word 2010, 2019 thì Word 2003 còn bị hạn chế tương đối nhiều kỹ năng. Điểm đáng sử dụng nhiều của trình soạn thảo văn uống bản này chính là dễ dàng thực hiện, với thể cài ném lên nhiều thứ máy tính mặc dù cấu hình ko vừa ý. 

*
*
*
*
Đánh dấu chỉ mục hỗ trợ cho văn bạn dạng được trình bày khoa học hơn

Để thực hiện, rất nhiều bạn vào Format => search Bullets và Numbering. Tại phần hộp thoại này, các bạn tìm đến thẻ Bulleted. Trên thẻ Bulleted các bạn search phong cách chỉ mục cơ mà bản thân vừa lòng, dấn tra cứu Customize nếu như muốn kiếm tìm thêm mọi dạng hình chỉ mục khác. Cuối thuộc, nhận OK để kết thúc.

Đổi mẫu mã chữ in cùng chữ thường cho văn bản

cơ hội ao ước đổi thứ hạng chữ in với chữ hay, người sử dụng vào Format => kiếm tìm mục Change Case. Tại vỏ hộp thoại bắt đầu hiển thị này đang với số đông chọn lựa hư:

Sentence case: Đây là chọn lựa viết hoa sống toàn bộ đầu câu.Lowercase: Tất cả phần nhiều cam kết từ vào một câu vẫn viết hay.Uppercase: Lựa tìm này tiêu dùng để làm viết hoa cục bộ câu văn uống bạn dạng.Title Case: Mỗi ký tự ngơi nghỉ đầu một từ bỏ sẽ tiến hành viết hoa.Toggle Case: Đảo ngược ký từ in hoa cùng in thường sinh hoạt từng chữ.

Với biện pháp tùy kiếm tìm định hình những điều đó, khách hàng thuận tiện hơn vào Việc sửa đổi, biến đổi vnạp năng lượng bạn dạng của chính mình.

Xem thêm: Những Bộ Phim Bom Tấn 2015 Từ Dở Đến Hay Nhất, Những Bộ Phim Bom Tấn 2015

Trên đây, họ đã bên nhau đi kiếm gọi phương pháp tải Word 2003, trả lời sử dụng Word Office một phương pháp cơ phiên bản nhất. Word 2003 là một phiên bạn dạng cũ mà lại vẫn mang đến cho người chi tiêu và sử dụng hầu như quý hiếm nhất thiết. Đó là lý do vì sao, 1 loạt phiên bản Word mới thành lập tuy nhiên người sử dụng vẫn chọn lựa Word 2003.