Trên mạng hiện giờ có nhiều phần mềm coi vô tuyến trên Laptop, mặc dù một số phần mềm ít được update, quảng cáo, kênh lỗi… tạo khó khăn cho tất cả những người sử dụng. Với hồ hết ai hy vọng coi truyền họa thật tiện nghi thì chiến thuật coi vô tuyến bên trên laptop là giải pháp làm cho tác dụng tốt nhất. Sau đây ICT Sài Thành xin ra mắt cùng với chúng ta một phần mềm xem truyền họa trên đồ vật tính, đa kênh. Mời chúng ta xem bài trả lời dưới đây.

Bạn đang xem: Top phần mềm xem tivi trên máy tính tốt nhất 2021

Phần mượt coi truyền hình bên trên laptop Kodi


Kodi là 1 ứng dụng nhiều phương tiện đi lại và cũng là phần mềm coi truyền họa bên trên Laptop được gây ra dựa trên lõi VLC, áp dụng này ban đầu có tên nơi bắt đầu là XBMC (Xbox Media Center) Thành lập vào năm 2002 với mục đích vươn lên là máy chơi game Xbox thành trung trung khu giải trí nhiều phương tiện. Bắt đầu trường đoản cú phiên bạn dạng 15, XBMC đổi tên thành Kodi mang lại dễ dàng và tránh khiếu nại tụng tương quan mang đến bản quyền chữ tín của Xbox.

Là một áp dụng coi vô tuyến bên trên PC nhiều phương tiện tuyệt vời và hoàn hảo nhất, KODI áp dụng được cả mang lại PC xuất xắc những máy khác (Android, iOS, Mac, Linux, Raspberry Pi,…) gồm vừa đủ hầu như nhân tài hoàn hảo nhỏng xem phlặng chuẩn chỉnh HD 1080p tự ổ cứng, đĩa DVD, Blu-Ray, hay từ mạng nội cỗ, mạng internet, nó cung cấp âm tkhô cứng 5.1, 3D, nghe nhạc lossless, radio, xem những kênh vô tuyến HD online, add-on cho các đối tác bên lắp thêm 3 và rất có thể làm chủ những tệp tin trên lắp thêm, cung cấp hơn 72 ngôn từ trong những số đó gồm tiếng Việt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Kodi coi tivi trên laptop

Cách 1:Download ứng dụng coi truyền ảnh bên trên Laptop rất tốt hiện nay tại đây

=>> Link tải: https://drive sầu.google.com/file/d/1-gC95PhHXWekxD3HHHBt2ORKiDNT19n6/view?usp=sharing

Sau lúc những phiên bản mua về được 3 tệp tin nhỏng hình:

*

chúng ta chọn đúng tệp tin cùng với hệ điều hành của mình nhằm cài đặt với cứ next cho đến khi hoàn tất kế tiếp bạn msống tệp tin Kodi đã cài đặt bỏ lên trên trước tiên rồi tắt đi nhé.Chú ý: giả dụ chạy tệp tin setup bị lỗi ” Error launching installer ” thì chúng ta copy file thiết lập ra ngoài deskop rồi chạy nhé.

Bước 2:Trong tlỗi mục các bạn cài về sẽ sở hữu được file Data Kodi 17.6, chúng ta giải nén tệp tin zip này ra các bạn sẽ được một thư mục có tên là “Kodi”.

Bước 3:Copy tlỗi mục “Kodi” sinh hoạt Bước 2. Dán ghi đè lên thư mục “Kodi” ngơi nghỉ vào máy tính xách tay của người sử dụng. Đường dẫn “C:Users enmaytinhAppDataRoaming” – trong số ấy “tenmaytinh” là tên gọi user máy tính xách tay của khách hàng, ở đây tenmaytinc của bản thân là “Men Le“. Các chúng ta copy băng thông rồi sửa lại chổ tenmaytinch là tên máy tính của người tiêu dùng nhé.

*
Thực hiện nay các thao tác bên trên bước 3

Hướng dẫn áp dụng phần mềm xem vô tuyến Kodi

Sau Khi bật lịch trình Kxem truyền họa bên trên PCodi lên bạn sẽ được đồ họa nlỗi hình dưới

*
Giao diện phần mềm coi tivi online trên laptop

Tiếp theo chúng ta nhấp vào Hệ thống > cài đặt > Interface > Giao diện > Configure skin.. > Add on

*
Hệ thống > thiết lập đặt > interface > giao diện > configure skin.. > add on
*
Hệ thống > sở hữu đặt > interface > giao diện > configure skin.. > add on
*
Hệ thống > thiết lập đặt > interface > bối cảnh > configure skin.. > add on
*
Hệ thống > mua đặt > interface > giao diện > configure skin.. > add on

Tiếp theo bạn nhấp vào add-on 3 ở tab trang chủ page “Videos” Submenu chúng ta kéo xuống lựa chọn HDPlay

*
Phần mềm coi truyền ảnh online trên laptop

Sau kia bạn trở về đồ họa trang chủ các bạn lựa chọn Video vẫn thấy HDPlay tồn tại chúng ta lựa chọn HDplay vẫn ra các kênh tv online.

*
Phần mượt coi truyền họa bên trên thiết bị tính
*
Phần mềm coi tivi trên laptop

quý khách lựa chọn kênh mà các bạn hâm mộ sau đó thưởng thức thôi, không dừng lại ở đó ứng dụng coi truyền ảnh bên trên Laptop còn hỗ trợ chúng ta xem video clip rất tốt từ youtube hoặc lưu lại lại những chương trình tivi đã phát, Bên cạnh đó bạn có thể đính thêm loại laptop của người sử dụng vào máy chiếu để cùng gia đình tuyệt anh em cùng nhau xem đông đảo bộ phim truyện tốt trương trình thương mến nhất, các bạn tò mò thêm nhé. Chúc bạn tiến hành thành công thành công.

Xem thêm: Tải Game Chiến Cơ Siêu Hạng, Huyền Thoại Android, Trò Chơi Chiến Cơ Siêu Hạng

Video chỉ dẫn cài ứng dụng xem truyền ảnh trực tuyến đường KODI – Cách thực hiện ứng dụng kodi

Vậy nên các bạn đã biết phương pháp thực hiện và download ứng dụng coi truyền hình bên trên Laptop tốt nhất rồi nhé. Nếu tuyệt hãy chia sẻ mang đến đầy đủ fan giả dụ bổ ích.