Kiếm hiệp ko chỉ là một loại tiểu thuyết của Trung Quốc. Mà còn là một thể loại phim nổi tiếng của đất nước rộng lớn này. Nhưng không phải tác phẩm võ thuật nào cũng chinh phục được người hâm mộ. Dưới đây là 17 bộ phim kiếm hiệp xuất xắc nhất Trung Quốc bạn không nên bỏ lỡ. Mỗi bộ phyên ổn với những câu chuyện, nội dung và kỹ xảo khác nhau chắc chắn sẽ cuốn hút được trái tim ưa thích phlặng kiếm hiệp của bạn.

Bạn đang xem: Phim bộ kiếm hiệp hay nhất 2016

Có thể bạn quan tiền tâm:


Nội dung chính:


Trần Tình Lệnh – The Untamed

Đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn, Trần Gia Lâm

Diễn viên: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, Uông Trác rến Thành, Lưu Hải Khoan, Vu Bân, Chu Tán Cẩm, Tuim Lộ, Mạnh Tử Nghĩa

Thể loại: Cổ trang, tiên hiệp, hài hước

Số tập: 50


Trần Tình Lệnh là một bộ phyên truyền hình Trung Quốc khôn cùng nổi tiếng được ra mắt vào thời điểm giữa mùa hè. năm 2019 Bộ phyên dựa bên trên cuốn tiểu thuyết Ma Đạo Tổ Sư của Mặc Hương Đồng Khứu. Bộ phlặng huyền huyễn tiên hiệp Trung Quốc này có nội dung xoay quanh cuộc hành trình dài của nhị người tu tiên Ngụy Vô Tiện còn gọi là Ngụy Anh và Lam Vong Cơ còn gọi là Lam Trạm.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Dương Quá (Huỳnh Hiểu Minh) cùng Tiểu Long Nữ (Lưu Diệc Phi)

Thần Điêu Đại hiệp được xem như là một vào những bộ phyên ổn kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất mọi thời đại. Bởi mặc dù là phiên bản được sản xuất làm sao cũng đều nhận được sự chờ đợi của người hâm mộ. Trong đó, Thần Điêu Đại Hiệp 2006 đã chinh phục được rất nhiều khán giả hâm mộ vẻ đẹp của “cô cô” Lưu Diệc Phi. Đây là một trong những bộ phyên ổn kiếm hiệp nhưng mà bạn nhất định phải xem nếu hâm mộ những tác phẩm của Kyên Dung.

Top 17 bộ phyên ổn kiếm hiệp tuyệt nhất Trung Quốc trên đây thực sự là chưa thể làm thỏa niềm đam mê của những “mọt phyên ổn kiếm hiệp”.

Xem thêm: Cầu Thủ Trẻ Trong Fifa Online 3, Nhung Cau Thu Sinh Nam 1998 Trong Fifa Online 3

Còn rất nhiều tác phẩm giỏi, nổi bật không giống của chiếc phyên ổn kiếm hiệp hay đang chờ đợi để được lên sóng gần đây. Trong Khi chờ đợi những tác phẩm mới, như Hữu Phỉ, bạn có thể coi lại những tác phẩm này để thỏa mãn đêm mê phlặng truyện kiếm hiệp cổ trang của Trung Quốc nhé!