Trước Khi Liên Xô rã tung vào thời điểm năm 1991, nước Nga đã thử qua không ít cuộc chiến tnhãi con to nhỏ dại. phần lớn bộ phim vẫn thành lập và hoạt động nhằm mục tiêu mệnh danh các hero chiến trận


1. Giới hạn cuộc sống – The Edge (2010)

*

Vào cuối Chiến tnhãi Thế giới lắp thêm nhì, hàng ngàn cựu binch cuộc chiến tranh Xô Viết được hồi hương trường đoản cú Đức. Họ bị Lãnh tụ Stalin đầy cho tới Siberia để cải tạo. The Edge là 1 trong trại tôn tạo như thế, nằm tại vị trí rìa một vùng đồi núi rậm.

Bạn đang xem: Phim chiến đấu của liên xô

Dù từng là nhân vật chiến trường, dẫu vậy lái xe xe pháo lửa Ignat lại bị đầy tới trại cải tạo sau khoản thời gian tiêu hủy mẫu tàu hỏa nhanh tuyệt nhất của Liên Xô sau một cuộc đua ấu trĩ.

Ở trại cải tạo, anh phân phát hiện ra một đường ray xe cộ lửa đã biết thành hỏng hai. Lần theo mặt đường ray này bơi lội qua sông, anh vạc hiện ra Elsa, một tín đồ thiếu nữ Đức mất chồng với nên sinh tồn bằng phương pháp snạp năng lượng bắt hái lặt suốt nhiều năm. Từ bất đồng ngôn ngữ, bọn họ dần bắt tay hợp tác cùng nhau để sửa đầu đồ vật xe pháo lửa.

Tuy nhiên, khi về được trại tôn tạo, bọn họ lại bị xa lánh vì chưng dư vang thù hằn với người Đức trường đoản cú chiến tranh, rồi lại liên tiếp bắt buộc đương đầu với cùng một thương hiệu thiết yếu ủy viên gian ác.

2. 4 ngày tháng Năm – 4 Days in May (2011)

*

Bộ phim bộc lộ đông đảo ngày sau cuối trước lúc Phát xkhông nhiều Đức đầu mặt hàng hồi tháng 5-1945. Bối đoạn phim ra mắt ngơi nghỉ bãi tắm biển Baltic, Pomerania. Một đơn vị Quân team Xô Viết gồm 7 người bầy ông vị team trưởng Gorynych chỉ huy làm trọng trách đi trinh thám hoạt động của những người dân Đức. Một lực lượng Đức trú ngơi nghỉ sát gần đó, chờ đợi sơ tán mang đến Đan Mạch, nơi họ vẫn đầu mặt hàng Anh.

Cả nhị phe hầu hết hiểu rõ rằng cuộc chiến tranh sắp tới kết thúc cùng không muốn khiến sự, hãy chọn giải pháp chờ đợi. Tuy nhiên tất cả những người dân Đức tthấp tuổi được lan tỏa tứ tưởng ko đầu hàng, và đều vị chỉ đạo Hồng quân lại không giữ được đạo đức bản lĩnh.

3. Cọp Trắng – White Tiger (2012)

*

Bộ phim chiến tranh Nga xuất xắc độc nhất vô nhị này dựa trên cuốn tè thuyết thuộc thương hiệu trong phòng văn uống Ilya Boyashov.

Một bác tài lái tăng may mắn sống sót sau đó 1 trận chiến xe cộ tăng vào mùa hè năm 1943. Dù bị bỏng 90% khung hình tuy vậy anh vẫn hồi sinh thần diệu mà ko để lại lốt tích gì. Tuy nhiên, anh bị xôn xao tâm trí cùng băn khoăn mình là ai. Vì nuốm anh được đặt cái thương hiệu Ivan Naydyonov với quay lại chiến trường.

Ivan tin rằng bản thân có chức năng giao tiếp với xe cộ tăng với bị ám ảnh bởi vì một loại xe cộ tăng vô địch của Đức quốc xóm. Anh quyết trung ương dò tìm kiếm và phá hủy loại xe pháo tăng bí hiểm nhưng quân nhân Hồng quân gọi là Cọp White. Quân team Xô Viết đang thiết kế một chiếc xe tăng T-34 mãnh lực phi thường với lãnh đạo anh tàn phá Cọp White.

4. Phyên cuộc chiến tranh Nga xuất xắc nhất gần như thời đại: Nữ xạ thủ – Battle for Sevastopol (2015)

*

Trong những bộ phim chiến tranh Nga hay độc nhất nên nói tới Nữ xạ thủ. Phyên nói về Lyudmila Pavlichenko, một cô nàng trẻ dấn mình vào Hồng quân Liên xô cùng trnghỉ ngơi trành một trong số những tay thiện nay xạ phun tỉa đáng gờm duy nhất trong Thế chiến thứ nhị.

Năm 1941, Lyudmila Pavlichenko vừa mới trúng tuyển ĐH với nhằm nạp năng lượng mừng, cô đi dạo bắn nhau cùng với các bạn. Tài năng của cô được Hồng quân để ý với tuyển chọn chiêu mộ. Lyudmila được kết phù hợp với tay súng bắn tỉa thâm niên Makarov cùng lấy lòng yêu thương anh này, cơ mà anh không đáp lại. lúc đại chiến ở thị trấn Odessa, cô bị thương và được Makarov kéo mang lại địa điểm bình an, tuy nhiên anh đã tử chiến.

lúc quay trở về chiến trường Sevastopol, Lyudmila được kết phù hợp với một phái nam xạ thủ không giống là Leonid. Cô ban đầu tiêu diệt được rất nhiều quân thù và nảy sinh tình cảm với Leonid. Nhưng Leonid sau đó cũng tử trận bởi bị phục kích, chần chờ Lyudmila đang có tnhị con mình.

5. 28 cảm tử quân – Panfilov’s 28 Men (2016)

*

Bộ phlặng chiến tranh Nga giỏi nhất hồ hết thời đại này dựa vào huyền thoại về một một đội bộ đội cảm tử 28 tín đồ đang chặn đứng và hủy hoại những xe pháo tăng của Đức quốc buôn bản đang tiến về Moscow.

Vào cuối tháng 11-1941, sau sự chỉ đạo của Tướng Ivan Panfilov, 28 nô lệ Hồng quân trực thuộc Sư đoàn Súng ngôi trường 316 vẫn chặn lại 54 xe tăng của Đức tiến đánh vào Moscow.

Dù chỉ được sản phẩm các loại thiết bị trọn vẹn ăn hại đối với xe pháo tăng nlỗi súng trường bộ binch Mosin-Nagant, súng trang bị DP cùng PM-M1910, lựu đạn kháng tăng RPG-40 cùng súng ngôi trường phòng tăng PTRD-41 cảm thấy không được tiêu chuẩn, tuy thế 28 fan lính can đảm đã kungfu ko xong xuôi ngủ, không mệnh chung phục để bảo đảm Moscow và quốc gia.

6. Những bộ phim cuộc chiến tranh Nga hay nhất: Vượt ngục tù trại tử thần – Sobibor (2018)

*

Bộ phim miêu tả cuộc nổi dậy vào khoảng thời gian 1943 tại Sobibor, vùng khu đất Ba Lan bị Đức quốc thôn chỉ chiếm đóng góp. Nhân vật chính là tín đồ bộ đội Xô Viết – Do Thái Alexander Pechersky, anh là 1 trong trung úy nằm trong Hồng quân Liên Xô. Vào tháng 10-1943, anh bị trục xuất cho vùng khu đất chết người Sobibor, vị trí những người dân Do Thái bị thịt bị tiêu diệt trong hầm cất khí gas.

Chỉ trong vòng 3 tuần, Pechersky đang lên chiến lược cho 1 cuộc nổi dậy với đa số tù hãm binch trường đoản cú Ba Lan với những địa pmùi hương khác sinh sống Tây Âu. Cuộc nổi dậy thành công xuất sắc 1 phần, giúp 300 tầy nhân trốn bay, trong số ấy khoảng chừng 60 fan đang sinh tồn qua chiến tranh.

7. Cậu nhỏ nhắn người lính – Soldier Boy (2019)

*

Sở phim dựa vào cuộc sống thiệt của bạn quân nhân tcực rẻ trong Thế chiến thiết bị II, Sergei Aleshkov. Hình ảnh khủng khiếp của chiến tranh được phản chiếu qua đôi mắt ngây thơ của một đứa ttốt khiến cho bạn xem Cảm Xúc cực kì tmùi hương trọng điểm.

Cậu nhỏ nhắn bắt đầu 6 tuổi tuy nhiên đã hết không còn gia đình vào cuộc chiến tranh, may mắn cậu được một trung đoàn cứu giúp. Sau kia Seryozha/Sergei Aleshkov được vị lãnh đạo dấn nuôi và thay đổi quân lính bé dại tuổi tốt nhất trong Chiến ttinh quái Thế giới thiết bị II.

8. Phlặng cuộc chiến tranh Nga hay nhất: Chiến tăng huyền thoại – T-34 (2019)

*

T-34 là 1 trong loại xe tăng tầm trung được Liên Xô thực hiện vào Thế chiến thứ 2. Sở phyên diễn tả cuộc sống của Thiếu úy Hồng quân Nikolay Ivushkin, một chỉ đạo xe pháo tăng bị quân Phát xkhông nhiều Đức bắt giữ lại.

Ba năm sau, anh với 3 tù hãm nhân khác bị phải điều khiển và tinh chỉnh một chiến tăng T-34/85 vị quân Đức bắt giữ lại, cùng với mục đích là tập luyện kỹ năng chống tăng mang đến quân team phạt xít.

Cùng với sự giúp sức của nữ giới thông dịch viên Anya, anh thuộc đội của bản thân đã lên kế hoạch cho một cuộc vượt ngục tù khác thường. Đây là 1 trong trong những bộ phim truyện cuộc chiến tranh giỏi tuyệt nhất của Nga.

9. Biên giới cuối cùng – The last frontier (2020)

*

Dựa trên hồ hết sự khiếu nại có thật, bộ phim truyền hình kể về việc hy sinh gan góc của các học tập viên Podolsk trong Trận chiến Moscow trong tháng 10-1941.

Những thanh niên tthấp tuổi được đào tạo và huấn luyện vào trường quân sự cùng chưa lúc nào thực chiến. Nhưng khi chống tuyến đường cuối cùng bị đe dọa cùng một đoàn xe cộ tăng Đức sẽ áp gần cạnh Moscow, các học viên phải ra tiền đường võ thuật cùng Sư đoàn 43 nhằm giam cầm kẻ thù trước lúc tiếp viện cho tới. Hàng ndại dột tkhô nóng niên đang quyết tử trong trận chiến kéo dãn 2 tuần, dẫu vậy chúng ta sẽ hoàn thành trách nhiệm.

10. Những bộ phim truyền hình cuộc chiến tranh hay độc nhất của Nga: AK-47 – Kalashnikov (2020)

*

Đây là bộ phim truyện tiểu truyện nói về những những hiểu biết của Mikhail Kalashnikov, fan sáng tạo ra khẩu súng trường AK-47.

Từ bé dại anh đã yêu thích với 1 khẩu pháo ngôi trường đồ chơi. Đến năm 1941, Mikhail đang trở thành sĩ quan tiền tinh chỉnh xe pháo tăng của Hồng quân. Trong trận đánh Bryansk, anh bị thương nặng trĩu Khi thực hiện khẩu súng phòng tăng của Đức quốc làng mạc cùng bị gửi ngoài chi phí tuyến.

Lúc đang được đem đến phía hậu pmùi hương, anh va nên một đội lính Đức. Sau khi chứng kiến khẩu súng đái liên của người đồng chí bị lỗi ngay lập tức vào thời gian chính yếu, anh sẽ quyết trung khu sáng chế ra một vũ khí tự động mới mang đến quân team Xô Viết. Phyên xứng đáng là 1 trong những trong hầu hết bộ phim chiến tranh Nga hay tốt nhất.

Xem thêm: Tải Miễn Phí Apk Ta Là Vua Tam Quốc Hd, Ta Là Vua Tam Quốc Hd

Chiến trỡ đã qua đi cơ mà rất nhiều hồi ức cùng nỗi nhức vẫn tồn tại kia. 10 bộ phim truyền hình chiến tranh Nga tuyệt nhất phần nhiều thời đại kể trên để giúp các bạn hiểu phần nào số đông tàn ác của cuộc chiến tranh với lòng gan dạ của con bạn Lúc gánh trên vai sự an nguy của tổ quốc.