(ĐSPL) – Trong Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 17, sau thời điểm bị té ngã lầu, dựa vào dung dịch tiên mà Diboni sẽ mlàm việc mắt ra, trẻ trung và tràn đầy năng lượng bình thường như không hề bị ngã trước kia.

Bạn đang xem: Phim cô dâu 8 tuổi phần 12

quý khách hàng đã xem: Xem cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 17

(ĐSPL) – Trong Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 17, sau khi bị té ngã lầu, nhờ thuốc tiên cơ mà Diboni đã mnghỉ ngơi mắt ra, mạnh mẽ thông thường như không hề bị té ngã trước đó.

Tiếp tục hầu như diễn biến Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 16, Diboni bị té lầu khiến cho Anandi băn khoăn lo lắng. Một đợt nữa ông ttránh lại khiến cô gian khổ Khi phụ nữ té lầu trước phương diện bản thân. Cô chỉ biết tròn mắt nhìn nhưng quan yếu cứu đàn bà.


*

Mẹ của Jaco – tín đồ các bạn bắt đầu quen của bà mẹ nhỏ Anandi vẫn cần sử dụng loại thuốc độc riêng của chính bản thân mình nhằm cứu vớt Diboni. Jateo nghe lời chị em ngắt lá xanh tại thường mang đến. Thật bất ngờ, chỉ cần ngửi và giỏ nước của lá này vào miệng Diboni, vài phút sau phép màu vẫn xảy ra. Diboni vẫn mở đôi mắt trở về, thủ thỉ bình thường như chưa hề gồm cthị trấn gì xẩy ra.


*

*

Cô bé ôm Anandi vào lòng cùng hạnh phúc do phía trên không phải lần cuối cùng Diboni được nhìn khía cạnh Anandi.

Có thể nói đấy là một tình tiết rất là vô lý của tập 17 Cô dâu 8 tuổi phần 12. Bị bổ lầu cao xuống dẫu vậy Diboni vẫn bình yên, không hề xảy ra cthị trấn gì, thậm chí là là gãy xương. Trong khi ấy, ba của Diboni là thanh tra Shiv trước này đã bị tiêu diệt vị bổ từ lầu cao xuống Lúc đã thực hiện trách nhiệm.


*

Về phía Mangamãng cầu, Việc vắng phương diện ko được chạm mặt Diboni các ngày khiến cô lo lắng hết sức. Cô yêu cầu sắp xếp công việc hối hả để về cùng với Diboni vị cô luôn luôn khiếp sợ bị mái ấm gia đình bà Kalyani chiếm mất Diboni. Trsinh sống về nhà ko thấy Diboni đâu, Mangana Khủng giờ đồng hồ, thậm chí là còn trách rưới bà Kalyani mang lại Diboni đi dạo mà lại ko hỏi chủ ý của chính mình. Thái độ và cách hành xử của Mangamãng cầu làm cho bà Kalyani đề nghị “dằn mặt” cùng cảnh báo lại cô rằng Diboni là nhỏ đẻ của Anandi.

Xem thêm: Những Trang Phục Đẹp Nhất Trong Trò Chơi, Bxh Top 10 Trang Phục Đẹp Nhất Lmht, Trang Phục


*

Tức giận bởi con cháu dâu hỗn hào quan trọng triển khai ý thiết bị của mình, chụ thím Putka đang tấn công vào nhược điểm mái ấm gia đình Kamly, thiết lập chuộc người mẹ đẻ của cô ấy để trả thù. Họ tặng HaLúc chiếc vòng tay để lấy mối quan hệ với nhận ra sự giúp sức của bà mẹ Kamly.

 Hồng Nhung

UBd0vTLRZM

Tag:

Tiêu điểm

Tin gọi những

Nguoi Dua Tin Trang TTĐT tổng thích hợp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật - http://thor3d.vn Giấy phxay số 33/GP-TTĐT vì chưng Sở tin tức cùng Truyền thông cấp cho. Trưởng ban biên tập: Trần Việt Hưng Chỉ được dẫn mối cung cấp lúc được thuận tình bằng vnạp năng lượng phiên bản từ bỏ Tạp chí Đời sống cùng Pháp nguyên lý. Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận CG cầu giấy - TP. hà Nội.