Top mọi bộ phim truyện về thần thoại Hy Lạp xuất xắc nhất phần nhiều thời đại

1. Hercules (VHS, 1998)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phyên này là việc tái hiện nay lại bộ phim Clash of the Titans của năm 1981. Clash of the Titans (2010) luân chuyển quanh tvắt sĩ Perseus (Sam Worthington), giọt tiết của thần Zeus với 1 bạn trần.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình thần thoại hy lạp

Anh do dự điều này với sinh sống cuộc sống của một ngư lấp cho tới khi mái ấm gia đình bị nhấn chìm ngập trong một thảm họa vày những thần linc tạo ra. Các vị thần, trong những số ấy bao gồm Zeus cùng Hades Cảm Xúc khó chịu lúc loại người mất ý thức vào chúng ta và ban đầu giới thiệu các đòn trừng pphân tử. Cuộc chiến thân những vị thần có không ít chình ảnh hành động hùng hổ, đồ sộ và Chịu những tác động tự kinh điển kỹ xảo Avatar.

Sở phlặng bao gồm cùng phái mạnh chính tới từ Avatar là Sam Worthington nổi như động vào thời điểm đó. Dù chất lượng chỉ tầm vừa đủ, phyên ổn vẫn gặt hái tới 493 triệu USD doanh thu với kéo theo phần tiếp là “Wrath of the Titans” 2 năm tiếp nối.

Percy Jackson và Kẻ cắp tia chớp – Percy Jackson: The Lightning Thief (2010)


Sở phim The Lightning Thief được thành lập tự tiểu tngày tiết truyền thuyết Hy Lạp của phòng văn Riông chồng Riordan. Với mong ước gửi Thần thoại Hy Lạp tới bên hơn cùng với giới trẻ tiến bộ, cây cây bút này đang nói lại cuộc phiêu của Percy Jackson theo một phương pháp mới lạ với phong cách ấy được không thay đổi Lúc đưa lên màn hình ảnh rộng.

Phim đề cập về hành trình dài cảm thấy mạo hiểm của á thần Percy Jackson đàn ông của vị thần đại dương cả Poseidon. Hành trình của Percy Jackson vẫn gặp mặt tương đối nhiều thử thách nhưng Percy Jackson vẫn quá qua, chiến đấu nhằm sinh tồn, nhằm minc oan mang đến bạn dạng thân và ngăn chặn cuộc chiến tranh xẩy ra. Với dàn diễn viên trẻ đẹp, phong cách vui nhộn năng đụng cùng cốt truyện dễ nắm bắt.

The Lightning Thief được phần đông người theo dõi ttốt chào đón cho dù quality chỉ ở mức mức độ vừa phải. Bộ phyên ổn gửi các nhân thiết bị lịch sử một thời tới trái đất văn minh Theo phong cách mà chưa ai từng mô tả trước đó nhỏng vấn đề cửa ngõ nối thân đỉnh Olympus tới thế gian là… tòa bên Empire State sinh sống Thủ đô New York.

Chiến binh văng mạng – Immortals (2011)


Phim “Immortals” được trình chiếu năm 2011 đề cập về trận đánh của thần Zeus và các bé chiến đấu, bắt giam các Titung sống núi Tartarus. Hyperion là lãnh chúa của đảo Crete gian ác, phẫn nộ các vị thần vì vẫn nhằm mái ấm gia đình của ông ra đi với luôn luôn muốn vươn lên là chúa tể của trái đất.

Nhưng mong muốn làm cho được điều ấy vị lãnh chúa độc ác này quyết chổ chính giữa tìm ra cung thần Epirus nhằm giải bay cho những Titung với gây ra cuộc lếu chiến thảm khốc cho nhân loại. Thần Zeus chọn ra cánh mày râu Theseus chỉ đạo loài fan cản lại Hyperion cùng cuộc kiếm tìm tìm của hắn, trước khi Olympus vong mạng bị một tín đồ phàm tắt hơi phục.

Bom tấn “Immortals” đuc rút rộng 200 triệu USD trên trái đất, là 1 trong số những bộ phim truyền hình về truyền thuyết Hy Lạp sẽ coi độc nhất gần như thời đại.

Sự cuồng nộ của những vị thần – Wrath of the Titans (2012)


Sự cuồng nộ của những vị thần là bộ phim tiếp diễn của bộ phim truyện “Clash of Titan” được trình chiếu vào thời điểm năm 2011. Chính bởi vì bộ phim trước đó đã khiến được giờ vang trong trái tim khán giả vô tuyến yêu cầu công ty cung cấp phlặng Hollywood vẫn viết nên một câu chuyện từ bỏ phần 1.

Perseus- đàn ông của thần Zeus, sinh sống nhỏng một ngư gia cùng với đàn ông, Helius sau chết choc của bà xã. Zeus đang đi vào thăm Perseus với yên cầu sự giúp đỡ của anh ấy bởi vì nhỏ người ko nguyện cầu thần linch dẫn đến sự việc những vị thần đang dần mất đi sức khỏe và sự bạt mạng của chính mình.


Vì đảm bảo an toàn mái ấm gia đình, Perseus đang khước từ tđắm đuối gia. Ares phản nghịch Zeus, kìm hãm cùng ăn cung cấp cây đinh ba sấm sét của Zeus. Hades và Ares vẫn lên kế hoạch thỏa thuận cùng với Kronos để đổi lấy sự bất diệt. Họ dùng sức khỏe thần thánh của Zeus nhằm phục hồi Kronos.

Bức tường Tartarus bị đổ vỡ và giải bay phần đông bé quái thú. Perseus lại cần đại chiến bên trên con đường nguy hại chống lại các quyền năng đen tối nhằm bảo đảm mang đến trái đất được chủ quyền. Sở phyên ổn này thực hiện kỹ xảo rất ảo huyền và được các nhà cung ứng Hollywood nhận xét là phlặng cài đặt dàn thú vật hùng hổ tuyệt nhất.

Hercules: The Thracian Wars (2014)


Dựa trên cỗ chuyện tranh “Hercules: The Thracian Wars”, ngôn từ phyên ổn đang có câu chuyện truyền thuyết thần thoại về “Vị thần sức mạnh” lồng vào bối cảnh một nhân loại è tục vị trí nhưng các năng lực cực kỳ nhiên thần thánh không còn mãi sau.

Khác với các phiên phiên bản Hercules trước, chuyện phyên ổn lần này không nói về sự việc tích thành lập của huyền thoại Hercules hay “12 kỳ công của Hercules” nhưng xảy ra rất lâu sau đó… Bị ám ảnh vì một tội trạng đã tạo ra trong quá khđọng, Hercules giờ đây đổi thay một “tay lính tiến công thuê” cùng cùng với năm chúng ta đồng hành trung thành, anh linh giác khắp Hy Lạp, cung cấp sức mạnh của bản thân mình để đổi mang quà và cần sử dụng nổi tiếng lừng lẫy khiến cho quân địch lo sợ.

Xem thêm: Giải Thích Cốt Truyện Call Of Duty Modern Warfare (2019), Xếp Hạng Cốt Truyện Call Of Duty

Nhưng khi vị vua hiền từ của xứ Thrace với con cháu gái ông dựa vào tới việc giúp đỡ của Hercules để đánh bại một tên chúa tể tàn tệ khát huyết, anh nhận ra rằng một khi thực kiến thiết lý cùng giành lấy vinch quang quẻ, anh sẽ quay lại thành fan nhân vật năm xưa, quay lại thành Hercules trong truyền thuyết.