Cùng điểm qua phần nhiều tập phim về ma cà Long hay tốt nhất hầu như thời đại !

Kể tự Khi Bram Stoker xuất phiên bản Dracula, câu chuyện tinh về ma cà dragon, vào thời điểm năm 1897, văn hóa phương Tây vẫn chứng kiến một nỗi ám ảnh đặc trưng so với hầu như nhỏ thú vật. Nhưng ma cà Long bên dưới những hiệ tượng không giống nhau, đông đảo sinc đồ gia dụng siêu nhiên có công dụng văng mạng thưởng thức bọn họ làm cho vơi cơn khát tiết, vẫn mở ra vào văn hóa truyền thống dân gian của đa số nền văn hóa truyền thống. Từ các bộ phim truyền hình kinh khủng của Hollywood nlỗi Twilight với Interview With the Vampire cho tới mọi tập phim ngân sách đầu tư phải chăng tạo ra tiếng vang nlỗi Let the Right One In cùng What We Do in the Shadows. Hôm nay, hãy thuộc điểm qua hầu như tập phim về ma cà dragon tốt tốt nhất phần nhiều thời đại.

Bạn đang xem: Top 10 phim ma cà rồng hay, kinh điển nhất mọi thời đại

Kinc nghiệm lựa chọn:

Phlặng về ma cà Long được mừng đón tận tình từ khán giả ngoại giả có tương đối nhiều sự nhận xét cao các nhà trình độ về phlặng ảnh, với văn bản hơi hám ma mà lại không thua kém phần lôi cuốn, góp thêm phần lượt coi cao ngất ngưỡng thì chắc hẳn rằng top những phim dưới đây sẽ không còn có tác dụng các bạn thuyệt vọng.


Hãy cùng xét nghiệm giá chỉ danh sách rất nhiều bộ phim truyện về ma cà rồng xuất xắc độc nhất thôi nào!

Vampires – loại Khát Máu (1998)

Đạo diễn: John Carpenter Diễn viên: James Woods, Daniel Baldwin, Sheryl Lee, Thomas Ian Griffith Ngày vạc hành: 16 tháng tư năm 2012 Thời lượng: 1h 44m

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Abramê mệt Lincoln: Vampire Hunter là một bộ phim ma của Mỹ chế tạo thời điểm năm 2012 của đạo diễn Timur Bekmambetov chỉ đạo, dựa trên đái thuyết thuộc thương hiệu năm 2010. Vào nuốm kỷ 19, cậu bé bỏng 9 tuổi Abramê man Lincoln chứng kiến ​​cảnh ma cà rồng Jaông chồng Barts hút ít tiết và giết thịt bị tiêu diệt bà bầu mình. phần lớn năm tiếp theo, Abramê mẩn Lincoln kiếm tìm tìm sự tôn nghiêm cản lại Jachồng Barts tuy nhiên ông sẽ không thắng cuộc trong dự định làm thịt ma cà rồng. Anh được cứu do Henry Sturges, người biến bạn nỗ lực vấn mang lại anh với dạy dỗ biện pháp săn cùng làm thịt ma cà rồng.

Xem thêm: Các Lỗi Thường Gặp Trên Ps3 Slim Bệnh Lạ Các Bác Giúp Em Với Ạ

Henry cử Abramê say đến Springfield để giết ma cà rồng. Anh ta tìm kiếm được một công việc và sống vào cửa hàng của Joshua Speed, khu vực anh ta gặp fan chúng ta da Đen Will Johnson của bản thân. Abrayêu thích cũng gặp gỡ và hẹn hò cùng với Mary Todd nhưng giữ bí mật bài toán sale thợ săn uống ma cà Long của bản thân. Sau lúc giết mổ Jack Bart, anh ta nóng bỏng sự chú ý của Adam ma cà rồng cổ điển và khỏe mạnh. Abramê say trở nên một chính trị gia với Tổng thống Hoa Kỳ, và nhanh chóng hơn là chỉ đạo của Cuộc Chiến tnhóc con Ly knhị cản lại ma cà Long.