Năm trăm năm kia, sau trận thất bại cùng với đệ nhất dương gian Kỳ Thành, đại tướng tá quân Ứng Thuận Thiên đã lập một nỗ lực cờ sinc tử cùng với lời thề ai win được thế cờ đó sẽ đổi mới người thống tuyệt nhất dương thế.

*

*

*

Năm trăm năm sau, giang hồ lếu loàn vì chưng sự tranh giành kho tàng to con vào Sinh Tử Kỳ với ngôi vị minh chủ võ lâm củatía môn phái lớn số 1 hiện giờ gồm: Quan Ngự Thiên của Chí Tôn Minch, Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm Ma – Lăng Sương Kiếm với Hách Liên Bá của Hải Sa Cung.

*

*

*

Bái Ngọc Nhi được phái đi ám sát Quan Ngự Thiên nhưng thất bại, khôn cùng may cô được Yến Tàng Phong cứu giúp mạng. Vì tình thương và hy vọng chiếm giành Tàng Phong, Ngọc Nhi vẫn phát triển thành bản thân thành kẻ hờ hững cùng tàng nhẫn, cô rắp trung ương tìm kiếm giải pháp phá hủy tình cảm giữa Tàng Phong và Nữ Thực thần Lưu Y Y. Lợi dụng tình nỗ lực này, Tàng Phong bị người huynh đệ kết nghĩa Nhậm Thiên Hành bức ép với lưu lạc cho Chụ Kiếm Thành – một khu vực cách trở với nhân loại bên phía ngoài, từ đó Ma Kiếm xuất vắt với một trận gió tanh mưa ngày tiết nổi lên chốn giang hồ nước. Ma Quân Lục Đạo của Âm Nguyệt Hoàng Triều vượt cơ cướp được Ma Kiếm khiến cho bầy yêu ma một đợt nữa trở về nhân gian…

*

*

*

*

thor3d.vn


Từ khóa: Ma kiếm sinh tử kỳ, Đường Quốc Cường, Tôn Hiệp Chí, Thiệu Binc, Lưu Đào, Quách Đình Đình, Đới Kiều Sảnh