3 lý do bạn khăng khăng đề nghị xem “The Platform”: Phiên bạn dạng đen tối với tàn khốc rộng của “Parasite”!
*
Phát 1 năm ngoái
*

The Platform, phlặng đáng sợ đơ gân tiên tiến nhất của Netflix là 1 trong những tập phim tốt duy nhất hiện tại mà các bạn chắc hẳn rằng không nên bỏ qua.

Bạn đang xem: Phim the platform nhà tù kinh dị

Sở phyên triệu tập vào một trong những team tù nhân nhân bị giam vào một nhà tù trực tiếp đứng, với các tầng được viết số từ 1 mang đến hàng trăm, từ bỏ cao xuống thấp. Mỗi tầy nhân được phân chia thực phđộ ẩm hàng ngày của họ thông sang một bàn cất đầy thức ăn ngon làm việc trên thuộc, với sau đó thủng thẳng xuống cho đáy – giả dụ những người dân ở tầng trên cao rộng ăn uống nhiều thì dịp cái bàn xuống các tầng bên dưới, phần đông phạm nhân nhân sống đó sẽ không còn còn điều gì khác để ăn nữa.

*

Mỗi tầng điều này cất được 2 tội nhân nhân với được chúng ta được đưa qua một tầng mới từng tháng, bỗng dưng. Mỗi tù nhân được phxay có theo một đồ vật phđộ ẩm vào trong các đại lý – hoàn toàn có thể là vũ trang, hoặc mang theo thú nuôi giỏi sách.

Sau lúc suýt bị giết mổ cùng nạp năng lượng giết thịt bởi vì người bạn tù nhân tuyệt vọng của mình khi sẽ tại tầng 171, nam giới chủ yếu Goreng đang cố gắng hạn chế lại hệ thống này để rồi phân phát hiện ra rằng khối hệ thống ở trong nhà tội nhân còn hơn hết hầu như gì anh rất có thể tưởng tượng. Với thông điệp về lòng tđam mê với ách thống trị, The Platform đem về cảm giác thú vui và làm hòn đảo lộn tất cả và một thời gian. Dưới đó là bố nguyên do tại vì sao chúng ta nên xem bộ phim truyền hình kinh dị giờ đồng hồ Tây Ban Nha này càng cấp tốc càng giỏi.

The Platkhung bao gồm một phát minh kịch bạn dạng “phản nghịch địa đàng” hoàn toàn mới!

Tất cả các hành động trong The Platform ra mắt trong một bên tù túng trực tiếp đứng, vị trí mọi tù hãm nhân làm việc các tầng bên trên có thể ăn đủ duy nhất có thể nhằm sinh tồn, trong lúc những tầng rẻ đề xuất cần sử dụng mang lại bạo lực và, thường xuyên, ăn làm thịt bạn để sinh sống qua tháng tiếp sau.

*

Giống như các bộ phim truyện kinh dị có chủ đề phản địa đường khác như The Hunger Games hay High-Rise, thành công xuất sắc của The Platform chỉ phụ thuộc có mang của nó cùng khéo léo bao hàm phần đa đoạn hồi ức mang đến cuộc vấn đáp của Goreng, cả hai hầu như giải thích phương pháp nhà tù hãm quản lý, cùng cả cung ứng cho những người coi ánh nhìn thâm thúy về tâm lý của Goreng (anh ấy sẽ từ nguyện vào cơ sở để “bỏ hút thuốc lá và phát âm ‘Don Quixote"”).

*
Những tín đồ trên tầng dưới lúc được gửi lên tầng trên sẽ sở hữu lưu ý đến “Tại sao cần phân tách cho số đông sống dưới lúc trước đó mình bị dày vò vày số đông ngơi nghỉ trên?”

Bộ phlặng vẫn có tác dụng tốt nhất bài toán cung cấp cho những người xem đông đảo biết tin toàn diện để triển khai họ gớm hoàng, sau cùng xây dựng thành một bật mý xứng đáng ngạc nhiên lúc tạo nên trái đất của nhà tội nhân trông cực kỳ thực tế.

The Platkhung đưa ra một số trong những thông điệp về lòng tyêu thích của con fan và lứa tuổi xóm hội – gợi nhớ đến các bộ phim như Parasite cùng Snowpiercer

Vấn đề bao gồm nhưng nhân vật dụng thiết yếu Goreng phân biệt với bên tù hãm là: thực tiễn là nếu những người sinh hoạt tầng phía trên cao rộng chỉ nạp năng lượng đông đảo gì họ buộc phải để sinh tồn – với ko nạp năng lượng nhiều hơn thế nữa – thì sẽ có được đầy đủ thức ăn nhằm nuôi đa số tù đọng nhân sót lại tại tầng rẻ hơn. Nhưng tất nhiên, những người trên tầng bên trên cảm thấy được trải nghiệm phần đa bữa tiệc từng ngày của họ, đặc trưng trường hợp gần đây họ đến từ tầng tốt rộng – và, trong một trong những ngôi trường hòa hợp, thậm chí là còn làm khổ những người dân bị mắc kẹt dưới họ.

Xem thêm: Kí Tự Đặc Biệt Trong Truy Kích 2021, Truy Kích 2

*

Sở phyên ổn mày mò gần như tác động ảnh hưởng của lòng tyêu thích của còn người này và phương pháp những người sống bên trên thường xuyên ko cảm giác ăn năn hận về câu hỏi khước từ những người bên dưới – đặc biệt quan trọng khiến tín đồ ngưỡng mộ gợi nhớ mang đến cho một trong những bộ phim truyện của Bong Joon-ho nlỗi ParasiteSnowpiercer

Cốt truyện vẫn khiến chúng ta phải liên tiếp lưu ý đến ra cho đến lúc phim kết thúc

*

Mặc dù có mang này tương đối đơn giản dễ dàng, nhưng các khúc ngoặt khác nhau của bộ phim truyện – tương tự như các chình họa trong mơ với hồi ức đi kèm – khiến cho nó biến tuyển mộ bộ phim truyện cực kỳ hồi hộp với kịch tính. Với những nhân thứ new được giới thiệu nghỉ ngơi hầu như vấp ngã rẽ, cụ thể rằng trong nhân loại của The Platform , những trang bị rất nhiều hoàn toàn có thể. Nhìn phổ biến, The Platform là một bộ phim ma, kịch tính công bố lật ra các mặt xấu của độc quyền cùng lòng tmê mệt trong tâm địa của từng nhỏ fan.