Phlặng Tình Người Kiếp Rắn Phần 4 + 5 THVL1 Lồng Tiếng Trọn Bộ Tập Cuối Naagin 4 Xà Nữ Báo Thù sự trở lại của các cô người vợ rắn dễ thương trong tình yêu với sự hận thù cảm tình song lứa Một công chúa fan rắn Manyata thành hôn với Keshav. Tuy nhiên phụ huynh cô đang đi đến cùng ngăn cản cuộc hôn nhân của họ. Mẹ của cô ý chú ý rằng Manyata không nên kết bạn với cùng một nhỏ fan còn nếu không cô ấy sẽ mất sức mạnh fan rắn của chính mình trong 25 năm cho tới. Manyata sẵn sàng hy sinh các đồ vật bởi vì tình cảm của mình. Cô sinh ra một cô phụ nữ quan yếu biến chuyển bạn rắn cho đến Khi cô 25 tuổi. Sau đó, những thành viên trong gia đình Parekh cho cùng bắt mái ấm gia đình Keshav. Vrushali (chị dâu của Keshav) vô vọng lúc biết bí mật về ngôi thường Laal Tekri. lúc phụ vương của Keshav không đồng ý bật mí sự thật, các thành viên vẫn làm thịt cả mái ấm gia đình bao hàm cả Keshav. Manyata thuộc phụ nữ trốn thoát. Manyata đang nuôi nấng cô phụ nữ Nayantara để trả thù mang lại gia đình Parikh.

Bạn đang xem: Phim tình người kiếp rắn tập cuối

Nayantara chờ đợi để có được sức khỏe fan rắn vào sinh nhật vật dụng 25 của bản thân. Tuy nhiên, quyền lợi sẽ chũm mang đến Brinda, tín đồ sau đó được bật mí là đã làm được chuyển giao cho 1 ngày sinc của Nayantara. Trong lúc đó, Dev, nam nhi của kẻ giết thịt tín đồ Vrushali, rung rộng Brinda. Manyata và Brindomain authority được sum họp cùng Brindomain authority kết giao cùng với Dev nhằm trả thù.

Vish quay trở về tự phần 3 với hộp động cơ là mang viên ngọc rắn trẻ trung và tràn đầy năng lượng cùng ý định rước nó thuộc Nayantara. Tuy nhiên, kế hoạch của cô ý đang thất bại do Nayantara, Dev đã vô tình lấy viên ngọc rắn bên trên trán cô. Bực bội, Vish vẫn mắng Nayantara với khiến cho cô mất tích trong một cây cột. Trong lúc ấy, Brinda ban đầu cuộc trả thù của bản thân mình bằng phương pháp làm thịt Madhav. Bây giờ đồng hồ Vish đề nghị làm thịt Dev để lấy viên ngọc rắn. Cô ấy định chia ly nhì bà xã chồng. Cô thống trị trong bài toán tạo nên những bạn tin tưởng rằng Brinda đang sở hữu tnhì vì chưng Rajat. Nhưng thực sự được giấu kín rằng không hẳn Brindomain authority nhưng là Lilly, em họ của Dev vẫn với tnhì. Brindomain authority bị xúc phạm lúc bảo đảm hình hình ảnh của Lilly. lúc Brindomain authority nhận thấy bộ động cơ của bản thân mình, Vish quyết định giết Manyata với đổ lỗi mang lại Dev. Cô sống dạng Dev với giết Manyata trước phương diện Brindomain authority khiến cho Brindomain authority cho rằng chủ yếu Dev sẽ thịt bà mẹ cô. Brindomain authority thề vẫn xong xuôi cuộc trả thù của chính mình bằng phương pháp giết Dev và gia đình anh ta. Vish trnghỉ ngơi về gia đình Parekh và thông tin rằng Brindomain authority đang trốn bay thuộc Rajat.

1 năm sau

Vish, tín đồ đã mang tính danh của Mundika, giải bay Nayantara cùng đến cô một khuôn khía cạnh với danh tính new điện thoại tư vấn là Shalaka. Dev và Shalaka kết bạn vào trong ngày Holi, một nơi khác Brindomain authority đang chuẩn bị mang lại chiến lược trả thù. Brimãng cầu quay lại Holi và làm thịt Harsh. Trong lễ cưới của Dev cùng Shalakha, Brinda được hiểu chị em của một đứa trẻ được phụ vương cô mang về nhà của Parikh. Tuy nhiên, Lilly nói với tất cả fan rằng cô đang sở hữu thai và thiết yếu Brindomain authority là tín đồ đã giúp cô. Dev siêu tiếc nuối mang lại Brindomain authority.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Mdcs Mùa Xuân 2017, Lmht: Mdcs Mùa Xuân 2017 Kết Thúc Vòng Bảng

Shalakha cùng Dev lên chiến lược cho tuần tuần trăng mật lúc bạn chúng ta mặt hàng của Dev là Billy cho, người biết thực sự của Brindomain authority. Brindomain authority định giết Dev vào đêm tối sau