3 diễn viên nhí những biến hóa cho tưởng ngàng trong những lúc kia Victor Vũ, đạo diễn Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, lại rục rịch sẵn sàng ra mắt dự án công trình phlặng bắt đầu, liên tiếp là 1 trong bộ phim truyền hình gửi thể tự tác phđộ ẩm ở trong phòng vnạp năng lượng Nguyễn Nhật Ánh.


Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng thương hiệu của bên văn Nguyễn Nhật Ánh, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh gây sốt bên trên màn ảnh rộng, được khán giả đón nhận nồng nhiệt ngay lập tức từ những ngày đầu ra rạp. 4 năm sau ngày khiến dân đức điên đảo, những mảnh ghép năm làm sao của Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh đều đã cụ đổi đến ngỡ ngàng.
1. Đạo diễn Victor Vũ

Trước Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Victor Vũ từng là một đạo diễn đình đám, chủ nhân của sản phẩm loạt tác phẩm nặng đô như Scandal 1 - 2, Thiên Mệnh Anh Hùng, Quả Tlặng Máu,... Sau tác phẩm để đời, suốt 4 năm qua Victor Vũ chỉ có duy nhất 2 tác phẩm ra mắt là Lôi Báo cùng Người Bất Tử. Có điều dù khai thác những đề tài độc, chất, lạ là cực kỳ hero cùng sự bất tử nhưng cả 2 tác phẩm này đều ko được đánh giá bán tương đối cao về mặt kịch bản, nó khiến uy tín của Victor vào làng mạc điện ảnh giảm bớt đi phần như thế nào.


*


Mùa Noel năm ni, sau gần 4 năm khiến sốt cùng Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Victor Vũ một lần nữa trở lại cùng bộ phyên ổn chuyển thể từ tác phẩm của bên văn Nguyễn Nhật Ánh: Mắt Biếc. Thời điểm hiện tại, Mắt Biếc đang là một trong số hai bộ phlặng Việt Nam được mong muốn chờ nhất mùa Noel năm ni. Riêng với Victor thì Mắt Biếc là bộ phyên ổn tình cảm lãng mạn đầu tiên vào sự nghiệp của anh. Khán giả sẽ được gặp một Victor rất khác, ngọt ngào và sâu lắng hơn vào ngày 20/12 này tại các rạp chiếu phyên ổn.

Bạn đang xem: Phim tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh k+2. Lâm Tkhô cứng Mỹ

So mới nhị mảnh còn lại của bộ tía "hoa vàng", Thanh hao Mỹ là người tất cả nhiều ghê nghiệm diễn xuất hơn cả cùng cũng là cái brand name duy nhất còn giữ được sức hút ít đến tận ngày bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, cô bé xíu 14 tuổi Tkhô nóng Mỹ đã gồm tới 11 năm chinc chiến vào nghề và ghi dấu ấn thuộc nhiều tác phẩm nổi bật.


Lâm Tkhô hanh Mỹ ngày ấy bây giờ


Cô bé bỏng càng ngày xinc xắn


Và là thiếu phụ thơ mới của màn ảnh Việt


Suốt 4 năm qua, Thanh Mỹ vẫn bền chí theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và xuất hiện vào nhiều dự án lớn, mới nhất phải kể đến Truyện Ngắn - bộ phyên ổn nằm trong concert thuộc thương hiệu của Hà Anh Tuấn. Tuy nhiên cô người vợ không tồn tại được một cú bứt phá ấn tượng như thời Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh.


3. Thịnh Vinh

Thời điểm tsi gia Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Thịnh Vinch đang là học sinc lớp 11, nhờ sức hút ít của bộ phim mà lại Thịnh vinch được biết đến nhiều hơn, thậm chí còn được gọi với danh xưng hot boy. Tưởng đâu sau bộ phlặng để đời Thịnh Vinch sẽ thừa thắng xông lên, ngờ đâu cậu lại tập trung nhiều hơn mang đến con đường học vấn và chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong một vài dự án không thật đình đám. Thời điểm hiện tại Thịnh Vinch đang là sinc viên trường Đại học Công nghệ và tất cả vẻ như diễn xuất với cậu chỉ như một cuộc dạo chơi mà thôi.

Xem thêm: Top 5 Tướng Đường Giữa Mạnh Nhất Lmht Tốc Chiến, Top 5 Pháp Sư Đường Giữa Lmht Mạnh Mọi Meta


4. Trọng Khang

Thành viên nhỏ tuổi nhất trong bộ tía "hoa vàng" năm như thế nào là Trọng Khang, thời điểm tsi mê gia phyên ổn, cậu ma lanh mới chỉ 11 tuổi với chưa hề gồm khiếp nghiệm diễn xuất. Sau màn chào Sảnh đầy ấn tượng trên màn ảnh rộng, Trọng Khang tiếp tục bền chí theo đuổi nhỏ đường nghệ thuật thuộc việc góp mặt trong một số dự án phyên, đóng quảng cáo cùng tsay mê gia chương trình truyền hình. Dĩ nhiên phần lớn thời gian của Trọng Khang vẫn dành riêng cho việc học ở trường.


Thậm chí còn định hình cho bạn một phong thái ăn mặc rất cá tính


Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với sự cố gắng đổi của ai hơn?

Bạn tất cả thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai minh bạch.


Đạo diễn Victor Vũ

Lâm Thanh khô Mỹ

Thịnh Vinch

Trọng Khang


6 diễn viên Hoa Ngữ "trốn biệt tăm" khỏi màn hình họa nhỏ tuổi khổ thân duy nhất là Lâm Tâm Nlỗi suốt cả ngày bị đồn ly hôn
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem