Trong tập 80 phim Vua bánh mỳ, Quốc Vinh (Trung Dũng) kịp lúc xuất hiện cứu vớt Hữu Nguyện (Quốc Huy), kết hợp thuộc lực lượng công an bắt giữ lại ông Tài (Trương Minch Quốc Thái). Những ngày tháng sống vào tù nhân, ông Tài đã nhận được ra cục bộ lỗi lầm của bản thân, tự vứt những thù hận với thế giới bên ngoài.

Bạn đang xem: Vua bánh mì

Gia Bảo (Bạch Công Khanh) ý kiến đề xuất Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) tạm dừng, mà lại ngay từ đầu, cậu cũng đó là người ao ước bước đầu planer trả thù. Lan Anh không muốn bị bạn khác tinh chỉnh, càng không thích bị dày vò, khinh thường. Lan Anh hóa học chứa được nhiều thù hận điều này toàn bộ là vì gia đình công ty chúng ta Trần.

Lan Anh tha thứ mang lại Gia Bảo, quyết định với mọi người trong nhà làm lại từ đầu.

Gia Bảo tmùi hương Lan Anh thật lòng, tuy vậy ko biết phương pháp dành đem tình cảm mà chỉ đáp ứng theo đông đảo mong muốn mù quáng của tất cả nhị. Gia Bảo làm các cthị xã do sợ khiến cho Lan Anh tổn định thương thơm, thời điểm này là phù hợp độc nhất vô nhị nhằm dừng lại phần lớn thù hận, ban đầu một cuộc sống thường ngày bắt đầu.

Bà Khuê (Thân Thúy Hà) vẫn hi vọng nam nhi cắt đứng quan hệ cùng với Lan Anh nhằm tránh hậu họa về sau. Nếu cứ đọng liên tiếp cân nhắc ích kỷ những điều đó, bà Khuê sẽ nên sống trong lo ngại và cơ đối kháng. Trước đây Gia Bảo luôn luôn tuân theo lời bà Khuê mà lại trường đoản cú giờ đồng hồ, cậu đang sinh sống theo bản thân mình.

Bà Khuê thay chấp, mong mỏi Gia Bảo có tác dụng đông đảo việc theo ý của chính mình.
Hữu Nguyện muốn biến đổi người thợ làm cho bánh chân bao gồm, trường đoản cú quăng quật công việc trên Thành Phát.

Bà Dung (Nhật Kyên ổn Anh) chuyển nhượng ủy quyền toàn thể CP mang lại Hữu Nguyện nhưng lại cậu không thích thường xuyên. Cậu mong muốn đi lên bằng thiết yếu năng lực của bản thân nếu như đích thực mong ước, không dừng lại ở đó, ước mong của Hữu Nguyện là trở nên một bạn thợ làm bánh chân chủ yếu. Điều đặc biệt quan trọng độc nhất hiện thời là chữa trị lành đôi mắt đến bà Dung.

Trong cuộc họp cửa hàng, đại người đóng cổ phần phần nhiều đống ý bổ nhiệm phục vụ tối đa cho Hữu Nguyện. Cậu nhanh lẹ từ chối cùng trúc nhấn bạn dạng thân không hề tất cả năng khiếu sở trường sale. Đúng lúc đó, ông Đạt (Cao Minc Đạt) lộ diện, thông báo vấn đề đưa ra quyết định bổ nhiệm chị Thụy Kha có tác dụng TGĐ đơn vị.

Ông Đạt ra quyết định chỉ định dùng cho cao nhất đến con gái.
Sau toàn bộ, Hữu Nguyện, Gia Bảo vẫn chính là gia đình.

Mọi cố gắng nỗ lực của Thụy Kha đã được ông Đạt ghi dìm. Trước phía trên, ông Đạt luôn tỏ ra nghiêm nhặt và lạnh nhạt cùng với những con bởi vì ông không biết phương pháp diễn tả tình cảm gia bên ngoài. Vấn đề này để cho Gia Bảo, Thụy Kha đôi lúc cảm xúc rằng bản thân không được coi trọng bởi vì chủ yếu những member vào mái ấm gia đình.

Gia Bảo thú dìm cùng với Hữu Nguyện rằng cả hai không thực sự là anh em, nhưng đối với Nguyện, Bảo luôn là đứa em trai cần được bảo vệ và bảo hộ. Sau chuỗi sóng gió kéo dài, Gia Bảo mong muốn dành thời hạn bù đắp mang lại Lan Anh. Còn Hữu Nguyện trsống về tiệm Vua bánh mì, tỏ tình cùng với Tsoát Mi, fan nhưng mà cậu thực thụ yêu thương thơm.

Xem thêm: Đội Hình Cuồng Chiến Băng Quốc, Hướng Dẫn Chơi Hệ Cuồng Chiến Dtcl Mùa 2

Hùng Cường


"Vua bánh mì" tập 80: Ông Tài gian khổ Khi bị Gia Bảo cáo giác cùng với chình ảnh sát

Trong tập 80 phim "Vua bánh mì", Quốc Vinc sẽ kịp thời lộ diện cứu Hữu Nguyện, kết hợp thuộc cảnh sát bắt giữ lại ông Tài.