Xem pokemon của nhân thứ chủ yếu, các trận chiến hội tiệm, những trận đánh liên minh, pokemon của các nhân trang bị phú, poketháng của satoshi


*

*

*

Tiến hóa thành Kenhorou ngơi nghỉ tập 730. Là Poketháng tương đương chiếc vật dụng 3 cơ mà Satoshi có, tuy vậy Satoshi lần chần điều này cho tới lúc nó góp cậu hàng phục được Tsutarja.

Bạn đang xem: Ash ketchum


*

2. Mijumaru: Thu phục sinh sống tập 663. Là một trong những 3 Poketháng ở phòng xem sét dành tặng ngay cho phần đông công ty huấn luyện và giảng dạy bắt đầu, tuy nhiên nó đã tự nguyện theo Satoshi.


*

Tiến trở thành Chaoboo làm việc tập 739. Nó đã bị công ty đào tạo cũ quăng quật rơi cùng biến Pokemon hoang dại, với đã từ nguyện theo Satoshi sau khoản thời gian cậu giải cứu nó.


4. Tsutarja: Thu phục làm việc tập 667. Là một Pokemon giống như loại tất cả quý phái cao. Nó đang từ bỏ quăng quật công ty đào tạo cũ vày nhận định rằng không xứng danh, nó đã chịu đựng nhằm Satoshi hàng phục sau khoản thời gian tận mắt chứng kiến tình yêu của Satoshi giành riêng cho pokemon của bản thân.


5. Zuruggu: Nlàm việc từ trứng làm việc tập 677. Là một Poketháng tương đối lưu giữ manh, nó gặp mặt người nào cũng ý muốn tiến công, sau khoản thời gian được Satoshi cứu giúp thì nó chịu nghe lời hơn.


Tiến trở thành Hahakomori ở tập 736. Là một Poketháng yêu thích pk, nó tự nguyện đi theo Satoshi sau khoản thời gian được cậu cứu giúp.


Tiến trở thành Gantlengơi nghỉ tập 723. Nó theo Satoshi sau khoản thời gian được cậu cứu vớt khỏi đội Hỏa tiễn với hướng dẫn.


Tiến hóa thành Waruvial ở tập 754 Lúc đấu với Kairyu của Iris. Là Pokemon đầu lũ sống quần thể nghỉ đuối suối nước nóng, sau khi được Satoshi hỗ trợ, bởi mong chiến tranh cùng với Pikachu của Satoshi nên nó đã từng đi theo sau team Satoshi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hack Ep Trong Fifa Online 3 Kiếm Cầu Thủ Ngon


Pokemon mega của Satoshi

Mega Poketháng ở vùng Kanto lớn (rất có thể có ví như như tiến hóa cho tới cấp cuối cùng có đá mega) 1. Mega Lizadon nhỏ này có thể tiến hóa thàn...

*

all gym in kalos(1)những poketháng của satoshi rất có thể tiến hóa mega(1)Các cuộc chiến hội cửa hàng của satoshi nghỉ ngơi vùng Kankhổng lồ.(1)Các cuộc chiến hội tiệm làm việc Hoenn(1)Các trận chiến hội cửa hàng nghỉ ngơi Isshu(1)Các trận chiến hội quán sinh sống Johto(1)Các cuộc chiến hội cửa hàng ở Kalos(1)Các trận chiến hội quán sống Sinnoh(1)Các trận chiến liên minh các vùng của Satoshi(1)Các trận chiến ở Orange và Battle Frontier(1)định kỳ chiếu phyên pokemon(1)Lịch chiếu pokemon(2)định kỳ chiếu poketháng kalos(1)Lịch chiếu Pokemon mon 05-2016(1)Lịch chiếu Poketháng mon 1-2016(1)Lịch chiếu poketháng tháng 2-2016(1)Lịch chiếu pokemon mon 3-2016(1)Lịch chiếu pokemon mon 4-2016(1)Pokemon của Citron(1)Pokemon của Dent(1)Poketháng của Haruka(1)Poketháng của Hikari(1)Poketháng của Iris(1)Poketháng của Kasumi(1)Pokemon của Kenji(1)Pokemon của Kojiro(1)Poketháng của Musashi(1)Poketháng của satoshi ngơi nghỉ Alola(1)Pokemon của Satoshi Vùng Hoenn(1)Pokemon của Satoshi Vùng Isshu(1)Poketháng của Satoshi Vùng Johto(1)Pokemon của Satoshi Vùng Kalos(1)Pokemon của Satoshi Vùng Kanto(1)Poketháng của Satoshi Vùng Sinnoh(1)Poketháng của Serena(1)Poketháng của Takeshi(1)pokemon mega của Satoshi(1)pokemon movie 18(1)pokemon phần đôi mươi tập 2(1)pokemon phần trăng tròn tập 5 ko sub(1)poketháng phần 20 tập 6 vietsub(1)poketháng phần đôi mươi tập 7(1)poketháng phần trăng tròn tập 8(1)pokemon phần đôi mươi tập 8 raw(1)poketháng phần mới(1)pokemon season đôi mươi ep 7(1)poketháng season đôi mươi ep 8(1)poketháng tập bắt đầu nhất(1)poketháng tập tiếp theo(2)poketháng xyz ep 7(1)poketháng xyz ep 8(1)pokemon xyz tập 2 vietsub(1)Poketháng xyz tập 3 vietsub(1)pokemon xyz tập 4 vietsub(1)poketháng xyz tập 5 nosub(1)poketháng xyz tập 6 vietsub(1)poketháng xyz tập 7(1)pokemon xyz tập 8 nosub(1)tập bắt đầu chiếu ngày nào(1)