Điều khó khăn phát âm là, một BCN “chốt sổ” của năm 2017 mà lại chỉ tất cả 3 QCMM, nhị khí giới mới thôi sao?

Ngày 26/12 vừa mới rồi, Đột Kích đang tung ra bạn dạng cập nhật sau cuối của năm 2017 tới xã hội gamer Việt. “Lên sóng” vào update lần này, đó là cỗ khí giới Noble Gold Collection 4 cùng 2 QCMM (quả ước may mắn mắn) Happy New Year 2018.

Bạn đang xem: Qcmm noble gold collection 2 có gì

quý khách sẽ xem: Qcmilimet noble gold collection 2 tất cả gìquý khách đã xem: Qcmilimet noble gold collection 3 bao gồm gì


*

Sở vũ trang Noble Gold Collection 4

QCMM Noble Gold Collection 4 bao gồm đựng 2 thiết bị bắt đầu bao hàm M4A1-S Predator Noble Gold với B.C Axe pháo Beast Noble Gold. Sở vũ khí này là nhì bảo bối tiếp theo sau vào loại khí giới Noble Gold rất rất được quan tâm của Đột Kích.


*

Hai QCMM Happy New Year 2018

Thông lệ mỗi năm Đột Kích sẽ có mọi full bộ QCMM chào năm mới tết đến, với năm nay là nhị QCMM Happy New Year 2018 A với B. Những vũ khí góp khía cạnh trong những số ấy hầu hết là phần đa vũ trang hoàng kyên trước đó, được không ít game thủ truy lùng. cũng có thể nói tới nhỏng Barrett Immortal Dragon, Barrett Ancient Dragon, AK-47 Knife Chaos Dragon, Mauser Royal Dragon xuất xắc Kukri Royal Dragon, …

video trailer bản cập nhật Đột Kích 1274

Thế dẫu vậy giả dụ chú ý kỹ lại đoạn đường trở nên tân tiến của Đột Kích, không nặng nề để nhận ra rằng chỉ còn ngay gần 3 mon nữa trò đùa FPS gắn liền cùng với không hề ít những nắm hệ game thủ toàn quốc này đã bước quý phái năm sản phẩm 10. “Năm 2018 vẫn là 1 năm tất cả chân thành và ý nghĩa quan trọng đặc biệt, khắc ghi cột mốc kỉ niệm 10 năm Đột Kích giới thiệu trên toàn nước. Chính bởi vì lí cho nên, cục bộ đội hình trở nên tân tiến thành phầm sẽ tập trung rất là cho đa số BCN của năm mới tết đến. Những bảo vật mới, vũ trang new hay thậm chí còn là cả bản vật dụng xuất xắc chính sách đùa bắt đầu, nhân thiết bị mới đang rất được chăm bỡm kĩ lưỡng tốt nhất trước lúc gửi mang đến tay các xạ thủ.” Ông Lâm Ngọc Tú Trưởng dự án Đột Kích cho thấy.

Xem thêm: Phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh K+, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh (Phim)


*


*

2018 đã là năm nở rộ những sự khiếu nại với hoạt động vui chơi của Đột Kích

Chỉ còn ít ngày nữa bọn họ vẫn từ biệt 2017 với bước qua năm mới 2018, cùng với Đột Kích - tựa game đột kích FPS sẽ vĩnh cửu và tiếp tục địa điểm tiên phong hàng đầu trên Việt Nam xuyên suốt 10 năm vừa qua, đây sẽ là một trong những cột mốc kỷ niệm cùng rất đáng để từ bỏ hào. Hiếm bao gồm một sản phẩm game online nào có sức sinh sống lâu bền và mạnh mẽ cũng như sở hữu cộng đồng fan đùa đông đảo, tâm huyết như Đột Kích. Chúc đến VTC trò chơi nói chung cùng Đột Kích dành riêng sẽ sở hữu 1 năm 2018 thiệt thành công.