Hấp Tinc Đại Pháp và Quỳ Hoa Bảo Điển là hai môn vô cùng cấp cho võ công trước tiên xuất hiện trong Cửu Âm Chân Kinh.

Bạn đang xem: Quỳ hoa bảo điển cửu âm


Hai trong các hầu như môn võ công về tối thượng của CACK vừa mới được cập nhật vào những hệ thống Đài Loan cùng Trung Quốc là Hấp Tinc Đại Pháp với Quỳ Hoa Bảo Điển. Các kĩ năng này đã đem lại đa số năng lượng phi phàm cho người tu luyện chúng, dẫu vậy mặt khác cũng đi kèm theo với đông đảo số lượng giới hạn của chính nó. Người chơi vẫn yêu cầu tìm kiếm được một bảo vật tương xứng cùng với từng môn võ công để có thể luyện tập bọn chúng.
*

Để học tập Quỳ Hoa Bảo Điển, gamer cần phải có Tú Hoa Châm (kim thêu hoa), còn Hấp Tinh Đại Pháp cần có Hắc Mộc Lệnh Bài (lệnh bài bác mộc đen). Các bảo bối tương xứng với các môn võ công này lộ diện thiên nhiên trong các rương kho tàng, với từng hệ thống chỉ có một số trong những lượng số lượng giới hạn. Mỗi nhân trang bị cũng chỉ hoàn toàn có thể thiết lập một trong nhì đồ phẩm này, với không thể giao dịch thanh toán, đàm phán xuất xắc giữ lại chúng vào kho tựa như các trang bị phẩm thông thường khác. Nếu bị làm thịt, các vật phđộ ẩm này đang rơi ra và bất kỳ ai cũng có thể nhặt bọn chúng. Game thủ còn có thể trả chi phí cho một NPC đặc biệt để được “chỉ điểm” bạn sẽ cài đồ phẩm này với bị NPC này “ghét” nhất vào server hiện giờ.
*

Với Quỳ Hoa Bảo Điển, phần đông ai rất gần gũi cùng với đái thuyết Kim Dung đông đảo đã nhớ đến Đông Pmùi hương Bất Bại cùng câu “dẫn đao từ cung” của môn võ học tập này. Thật vậy, chỉ tất cả những nhân đồ vật nam giới thiết lập dòng kyên thêu bắt đầu hoàn toàn có thể tu luyện Quỳ Hoa Bảo Điển cùng trong một ngày Tính từ lúc sau khoản thời gian rèn luyện, nhân đồ vật đã Chịu một debuff sút 30% vận tốc di chuyển vì… nhức. Nhân đồ sẽ cần search một Thái giám nhằm “cung” và ban đầu quy trình luyện công của mình. Khi luyện Quỳ Hoa Bảo Điển đến cả tối cao, nhân vật sẽ thực thụ biến bất bại lúc không khi nào Chịu ảnh hưởng của tấn công lui, tiến công bay, tấn công bổ, khựng lại, trong lúc tỉ trọng ra đòn chí tử tăng rất to lớn. trò chơi thủ cũng cảm nhận một cỗ phục trang tương tự Đông Phương thơm Bất Bại Khi đã dành mang lại chình họa giới đại thành của môn võ công này. phần lớn nuốm thay đổi cũng sẽ mở ra bên trên nhân vật: làn domain authority trnghỉ ngơi yêu cầu White rộng, lông nheo, lông ngươi, râu biến mất với sau cuối là… phấn trang điểm xuất hiện thêm bên trên khuôn khía cạnh. Các biến hóa này là lâu dài với chẳng thể xóa khỏi hay thay đổi được.

Xem thêm: Phần Mềm Tạo Nhân Vật Anime Đẹp, Độc Đáo Cho Android, Ios, 10 Phần Mềm Làm Phim Hoạt Hình Đơn Giản


*

Trong khi đó, Hấp Tinch Đại Pháp là võ công tập trung vào bài toán kêt nạp sinh lực (HP) cùng nội lực (MP) của phương châm, làm giảm sút đối thủ với tăng thêm sức khỏe mang đến bản thân. khi luyện đến mức về tối nhiều, mỗi đòn tấn công của người chơi số đông có chức năng khiến đối phương bớt 60% tốc độ, miễn lây truyền với tất cả tài năng có tác dụng lờ đờ hoặc kiềm chế, tăng HP. cùng MPhường về tối đa, ngày càng tăng 200% thuộc tính phiên bản thân.
*

Trong quy trình luyện cả nhị môn võ thuật, gamer cần được vượt mặt người chơi không giống để tích trữ điểm, cứ đọng mỗi cá nhân đùa bị hạ sẽ đem đến 1 điểm với giết thịt và một người nhiều lần sẽ chỉ được tính điểm mang lại 2 lần đầu tiên. Khi đạt đến 300 điểm, nhân đồ gia dụng sẽ hoàn toàn có thể bắt đầu học tập cấp thứ nhất trong số 49 cấp cho của môn võ công vẫn rèn luyện. Mỗi cấp cho sau đó đang phải game thủ hạ gục 100 người – tức là bạn nghịch đã biến hóa một đại ma đầu trước lúc hoàn toàn làm chủ môn võ thuật này. Tuy nhiên điểm yếu kém bình thường của tất cả hai là bọn chúng đang “nướng” rất nhiều điểm năng lực khi sử dụng.