Truyện sắc đẹp hiệp X-rate full đã hoàn thành nào vẫn hot duy nhất, có tương đối nhiều fan gọi cũng tương tự quyên tâm độc nhất hiện nay nay? Đừng lo Shop chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn chọn lọc ngay lập tức tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Sắc hiệp tứ đại danh bổ

Quý Khách vẫn xem: Sắc hiệp tứ đọng đại danh bổ

Kiều Kiều Sư Nương: Truyện Sắc hiệp X-rate hot nhất

Tác Giả: Đình VũThể Loại: Tiên Hiệp – Sắc Hiệp – X-rate

Kiều Kiều Sư Nương có thể nói là truyện Sắc hiệp X-rate tuyệt nhất hiện thời. Nó lừng danh khắp nền vnạp năng lượng học tập Internet tân tiến cùng từng được xem như là bộ “Dâm thư” có tác dụng điên hòn đảo biết bao tín đồ của thể loại. Tuy chưa dứt dẫu vậy vị cường độ hot của nó cơ mà công ty chúng tôi cần đưa tức thì vào list này.


*

Nhân thiết bị thiết yếu trong Kiều Kiều Sư Nương Truyện là Lăng Phong, con trai tốt nhất của Lăng Gia ở Hàng Châu, vô cùng phong phú, mong muốn lên Hoa Sơn bái sư học võ. Nhờ kỳ dulặng, Lăng Phong học tập được túng bấn pháp tuy vậy tu khác biệt người đời của ctận hưởng môn Tiêu Dao Phái đời trước vướng lại, biến hóa thiên địch của các nàng nhân…

Tác Phẩm của Thanh Trà soát Đạm Phạn với số lượng mỹ chị em buộc phải nói là đông “xịn khiếp” chưa từng thấy trong những Truyện Sắc Hiệp. Với vnạp năng lượng phong dễ hiểu, xúc tích, chuyên môn diễn tả các chình ảnh ân ái, nệm chiếu… cực kỳ chi tiết cùng đặc sắc, cồn thời cũng khá “nặng” người sáng tác Tkhô hanh Tthẩm tra Đạm Phạn thực sự viết cần một tuyệt tác giành cho giới sắc đẹp lang.

Liệp Diễm Giang Hồ Mộng: Truyện đã hot

Tác Giả: Anh Giai Ntạo ThơThể Loại: Kiếm Hiệp – Sắc Hiệp – X-rate

Tình trang: Full

Liệp Diễm Giang Hồ Mộng là truyện nhan sắc hiệp x-rate đã trả thành khá lừng danh kể về chàng trai Hoàng Hy Bình, sống ở Hoàng Sơn Thôn, vốn rất hấp dẫn đánh nhau, một hôm lên núi hái thuốc vô tình chạm mặt kỳ ngộ là hấp thụ được linh khí của Mãng Xà nngớ ngẩn năm cùng rất huyết của Hổ Thần, Hy Bình tự đó trong ngày tiết có sự đổi khác, sức khỏe tạo thêm, vạn độc bất xâm, trâu bò cực kì.


*

Hy Bình bước đầu xiêu bạt trong giang hồ và từ từ, đội hình lão bà của hắn ngày càng tăng lên đông cngóng khía cạnh. Làm các bạn với Hy Bình trong những chuyến dò ra còn có người bạn bè Tứ đọng Cẩu, em bà xã Hoa Tiểu Ba…

Link phát âm truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/liep-diem-giang-ho-mong/

Ma Đao Lệ Ảnh: Truyện X-rate “bao gồm hiệu”

Tác Giả: Hạ Nhiễm TuyếtThể Loại: Kiếm Hiệp – Sắc Hiệp – X-rateTrạng Thái: Hoàn thành


*

Nhân vật dụng chủ yếu vào Ma Đao Lệ Ảnh là Tiểu Ngưu, nhà tại Hàng Châu, làm cho nghề bán buôn, từ nhỏ đã được gửi thanh lịch trong nhà Mai Lão Bản để triển khai Việc. Do quan sát trộm cảnh “chóng chiếu” của lão bạn dạng nên ngày sau Tiểu Ngưu vẫn cần ra đi đằng sau sự giúp đỡ của Thất Di Xuân Viên với linh cảm mang đến Lao Sơn Phái. Tại trên đây, Tiểu Ngưu gặp được Sư Nương và hai vị sư tỷ xinh đẹp… Cuộc linh cảm của Tiểu Ngưu cùng rất Ma Đao phê chuẩn khởi đầu…

Link phát âm truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/ma-dao-le-anh/

Sống Cùng Vạn Tuế: Truyện sắc hiệp full hot tuyệt nhất hiện nay

Sống Cùng Vạn Tuế tuyệt Đồng Cư Vạn Tuế là cỗ truyện sắc đẹp hiệp thành phố gồm pha một chút ít ảo huyền tương đối là tốt và hot. Nhân đồ dùng đó là Lục Minch, thế lực cực kì bí mật. Lục Minh mặc dù võ công không hề nhỏ nhưng lại sống 1 mình, không xin được việc, bần hàn, luyện tiểu đồng công tự nhỏ, không được gần gụi nữ giới giới…


*

Lục Minch chuyển vào trong nhà mới, ngạc nhiên phân phát hiện tại của mình hàng xóm toàn bộ hầu hết là mỹ cô bé. Hàng buôn bản xuất sắc bụng vào tất cả hoa khôi của trường, có hộ sĩ, gồm đàn bà chình ảnh, bao gồm cô bé tặc, vừa có thành phần trí thức đẹp mỵ, lại có minh tinch Ngự Tả; thậm chí là, còn có công chúa tè La Lỵ… Muốn nắn bị tiêu diệt chính là, trải qua quê nhà tại giữa làm việc tầm thường cùng thương lượng, phần nhiều sản phẩm công nghệ này tất cả lớn nhỏ mỹ chị em mọi đối với hắn xuất hiện hảo cảm, tuyệt nhất thời, hạnh phúc cùng tị tức hàng loạt đtràn lên phương diện.

Link phát âm truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/song-cung-van-tue/

Ngự Nữ Tâm Kinh: Truyện nhan sắc đã hút ít người hâm mộ nhất

Tác Giả: Thao LangThể Loại: Kiếm Hiệp – Sắc Hiệp – X-rateLượt Đọc: 286763Trạng Thái: Hoàn thành


*

Ngự Nữ Tâm Kinh là truyện sắc hiệp hay vẫn ngừng đầy Màu sắc. Không phải là một truyện thừa lạ tuyệt rực rỡ nhưng mà nhưng mà là truyện si độc giả bằng thiết yếu lối nhắc truyện cùng tính phương pháp nhân đồ dùng, cùng rất hồ hết truyện Quan Thuật, Đỉnh Cấp Lưu Manh ,… thì đây cũng chính là truyện say mê độc giả không hề kém. Đọc truyện nhằm cảm nhận được số đông thông điệp sâu sắc về cuộc sống, về yêu thương thương.

Link gọi truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/ngu-nu-tam-kinh/

Ngoài 5 cái thương hiệu này ra bạn còn rất có thể phát âm truyện sắc tìm hiệp x-rate không giống cũng khá tốt như: Cuồng Long Chưởng trọn, Siêu Dâm Nhẫn Giả, Tây Uyển Mỵ Hình ảnh, Thần Thương thơm Vô Địch….

Xem thêm: Tặng 100 0 Nick Cf Vip Miễn Phí Mới Nhất 2021, Share 1000 Nick Cf Vip Miễn Phí Mới Nhất 2021

Nếu chúng ta tất cả thêm truyện làm sao hay cùng hot thì chớ ngại ngùng phản hồi share bên dưới bài viết này nhằm số đông tín đồ cùng đọc với nhé.

Category : Giải trí Kiều Kiều Sư Nương, Liệp Diễm Giang Hồ Mộng, Ma Đao Lệ Ảnh, Ngự Nữ Tâm Kinh, Sống Cùng Vạn Tuế, Truyện sắc hiệp Chulặng mục: trò chơi Tiếng Việt