Năm 2014 là năm con Chiến Mã, tuổi Ngọ, mệnh Kim

1. Năm năm trước là năm gì?

* Năm năm trước là năm Giáp Ngọ theo kế hoạch âm.

Bạn đang xem: Sinh năm 2014 tuổi con gì

2. Người sinh vào năm 2014 là năm bé gì, tuổi bé gì?


Năm 2014 là năm bé Ngựa tức năm Giáp Ngọ theo âm định kỳ với fan sinh vào năm 2014tuổi bé Ngựa giỏi tuổi Ngọ cùng gồm mệnh Kim.


*

3. Người sinh năm năm trước ở trong mệnh gì?

Người sinh năm 2014 nằm trong mệnh Kim ví dụ là Sa Trung Kim

3.1 Tính giải pháp người tuổi Ngọ mệnh Kyên ổn sinh năm 2014

Kyên ổn bảo hộ đến lòng kiên định và tận trọng tâm. Quý Khách say mê từ bỏ bản thân đưa ra các kim chỉ nam mang lại phiên bản thân. Để đã có được mục tiêu, các bạn luôn luôn cố gắng nỗ lực hết bản thân, thao tác cật lực, chăm chỉ, ko chịu quăng quật cuộc mặc dầu gặp mặt nên trở ngại, trlàm việc xấu hổ. Bạn chuẩn bị xả thân “cuộc chiến” để tranh đấu cho quyền lợi và nghĩa vụ của bản thân với không dễ cù sống lưng lúc đương đầu với thử thách.Người trực thuộc mệnh Klặng thường có tính bền chí, sắt đá; chính vì như vậy lúc sẽ quyết định một điều gì đấy, không gì hoàn toàn có thể lay chuyển các bạn. Quý Khách rất có thể hoàn thành nhiều bài toán dựa vào thể hiện thái độ thao tác làm việc trang nghiêm với tài năng tập trung cao trong khoảng thời hạn nhiều năm.Tđắm say vọng, tự tin, quyết đoán thù, kỹ năng triệu tập cao, không dễ mủi lòng, có sức ảnh hưởng lớn, ham mê sự chăm chú của không ít người, kiên định, trường đoản cú lực, nghiêm túc, luôn luôn chuẩn bị giúp đỡ.Những phẩm chất này có vai trò quan trọng đặc biệt trong bài toán hiện ra bạn dạng tính đầy ước mơ của khách hàng, khiến cho bạn tiến cho nấc thang ở đầu cuối vào việc thực hiện khao khát của chính bản thân mình. Những tính năng đó cũng cho mình năng lực chỉ huy tiềm ẩn; đều fan cũng bị lôi cuốn vày thể hiện thái độ đấu tkhôn khéo liệt của người sử dụng.

3.2 Sinc năm 2014 mệnh Kim phù hợp với mệnh nào?


*


* Luật tương sinh:

Mộc sinch Hỏa: Cây khô có mặt lửa, Hỏa đem Mộc làm cho nguyên vật liệu đốt.Hỏa sinh Thổ: Lửa đốt cháy đầy đủ sản phẩm công nghệ thành tro vết mờ do bụi, tro vết mờ do bụi vun đắp thành khu đất.Thổ sinch Kim: Kim một số loại, quặng xuất hiện từ vào khu đất.Klặng sinc Thủy: Kim một số loại nếu bị nung chảy ở ánh nắng mặt trời cao sẽ khởi tạo ra dung dịch ngơi nghỉ thể lỏng.Thủy sinh Mộc: Nước bảo trì sự sống của cây.

* Luật tương khắc:

Tdiệt xung khắc Hỏa: Nước đang dập tắt lửaHỏa khắc Kim: Lửa táo bạo đang nung chảy klặng loạiKim tự khắc Mộc: Kyên loại được rèn thành dao, kéo nhằm chặt đổ cây.Mộc tự khắc Thổ: Cây hút không còn chất bổ dưỡng khiến đất trlàm việc yêu cầu thô cằn.Thổ xung khắc Thủy: Đất hút nước, hoàn toàn có thể ngăn ngừa được mẫu rã của nước.

=> Như vậy rất có thể thấy mệnh Kim hợp với mệnh Thổ, Thủy cùng xung cùng với mệnh Mộc, Hỏa


4. Người sinh năm năm trước mệnh Klặng hợp color gì?

Quý Khách mệnh Kyên bắt buộc áp dụng tông màu sáng cùng đông đảo dung nhan ánh kyên vì chưng màu trắng là màu download của bạn dạng mệnh, Ngoài ra kết phù hợp với những tông màu nâu, màu kim cương bởi vì đấy là phần nhiều Color sinc vượng (Hoàng Thổ sinch Kim). Những màu này luôn đem lại nụ cười, sự may mắn cho gia chủ.

Màu Tương Sinh Với Mệnh Kim:

Người mệnh Kyên ổn hợp gray clolor xám, vàng đậm hoặc bạc, trắng

Màu xám: Với bạn mệnh Kyên ổn, color xám giỏi mang lại cung Tử Tức (con cháu) cùng Quý Nhân hoặc Quan Lộc.Màu xám bạc, sáng chóe, mang đến vẻ đẹp, sự sạch sẽ .Tinch tế, rõ nét, thâm thúy là phần lớn điểm nhấn vào tính bí quyết những người mệnh Kim. Và color xám là color biểu thị không hề thiếu phần đa tính cách ấy.Màu vàng: Màu vàng được xem là color tương sinc của bạn mạng Kim, bởi vì Thổ (màu sắc vàng) sinch Kim.Màu trắng: white là color thuần khiết cùng trong sạch, là màu sắc của việc triển khai xong, sự dung hòa của những màu sắc trong cuộc sống. Màu Trắng được xem như là color bản mệnh của mệnh Klặng, nó mô tả được sự cuốn hút kì lạ, đặc trưng với vấn đề kkhá dậy số đông mối cung cấp năng lượng vào tử vi phong thủy.

Màu Tương Khắc Với Mệnh Kim:

Nếu chúng ta nằm trong mệnh Kyên, thì rất tốt là yêu cầu tách số đông màu nhỏng màu sắc hồng, màu đỏ, bởi vì các màu sắc này ứng với hành Hỏa, nhưng Hỏa thì xung khắc Kim.

5. Người sinh năm năm trước hợp với tuổi nào?


*


Theo hình học thì ví như nhỏng lấy 12 nhỏ liền kề này chia đông đảo nhau bên trên một hình tròn trụ thứ tự như bên dưới thì ta sẽ có được 4 tam giác cân3 hình chữ thập:

Trong đó 4 tam giác cân được bảo hộ cho 4 bộ Tam - Hợp: những tuổi phương pháp nhau 4, 8, 12, 16, 20, … tuổi

Tỵ – Dậu – Sửu (sinh sản thành Kyên ổn cuộc)Thân – Tý – Thìn (tạo thành thành Tbỏ cuộc)Dần – Ngọ – TuấtHợi – Mão – Mùi (chế tác thành Mộc cuộc)

3 hình chữ thập tượng trưng mang đến 3 bộ Tứ-Hành-Xung: các tuổi cách nhau 3, 6, 9, 12, 15, 18, 21 …. tuổi

Dần – Thân – Tỵ – HợiThìn – Tuất – Sửu – MùiTý – Ngọ – Mẹo – Dậu

* Vậy nên, các bạn sinh vào năm 2014 tức tuổi Ngọ thì: - Tuổi hợp nhau: Dần, Ngọ, Tuất - Tuổi xung khắc: Tý, Ngọ, Mão, Dậu


6. Người sinh vào năm năm trước hợp với phía bên nào?

* Bảng tra cứu vãn phía nhà theo cung mệnh


Cung Hướng Sinch khíThiên yDiên niênPhục vịTuyệt mệnhNgũ quỷLục sátHọa hại
CànTâyĐông bắcTây namTây bắcNamĐôngBắcĐông nam
ĐoàiTây bắcTây namĐông bắcTâyĐôngNamĐông namBắc
CấnTây namTây bắcTâyĐông bắcĐông namBắcĐôngNam
KhônĐông bắcTâyTây BắcTây namBắcĐông namNamĐông
LyĐôngĐông namBắcNamTây bắcTâyTây namĐông bắc
KhảmĐông namĐôngNamBắcTây namĐông bắcTây bắcTây
TốnBắcNamĐôngĐông namĐông bắcTây namTâyTây bắc
ChấnNamBắcĐông namĐôngTâyTây bắcĐông bắcTây nam

Ý nghĩa những hướng:

Hướng Sinc khí: với chân thành và ý nghĩa sinh sôi, trở nên tân tiến. Hướng công ty thay thế cho việc hanh hao thông, thuận tiện, đạt được rất nhiều thành công xuất sắc trong cuộc sống.Hướng Thiên y: Biểu trưng đến lộc khí, dìm được không ít tài lộc, may mắn, luôn luôn gồm sự phù trợ của quý nhân.Hướng Diên niên (Phước đức): Sự hạnh phúc, êm đẹp trong số quan hệ tình cảm, gia đình và quá trình. Hoạt độngdinc doanh cũng chạm mặt nhiều tiến triển.Hướng Phục vị: Hóa giải phần lớn điều không may mắn, góp cuộc sống thường ngày luôn luôn được thuận lợi, tự kia chạm chán các như mong muốn.Hướng xuất xắc mệnh: Mang nhiều hung khí, có chân thành và ý nghĩa về sự việc chia lìa, mắc bệnh cùng rắc rối. Đây là hướng đơn vị xấu độc nhất đề nghị tránh.Hướng Ngũ quỷ: Dễ bị phá rối bởi phần đa điều không đâu vào đâu, cuộc sống long đong khó khăn. Cãi vả, thị phi là những điều khó tránh ngoài.Hướng Lục sát: Hướng về sự việc thiệt sợ hãi, mất đuối, dễ bị đứt đoạn trong số quan hệ, bị trì hoãn quá trình làm cho nạp năng lượng.Hướng Họa hại: Mưu sự khó khăn thành, dễ dàng hao tài tán lộc, tình dulặng băn khoăn, dễ dàng đương đầu với phần lớn điều không may mắn.

Hướng bên xuất sắc cho người sinh vào năm 2014 sẽ là: - Nếu là Nam giới => quý khách thuộc vào cung Chấn hướng Đông Tứ đọng Trạch => Hướng nhà giỏi vẫn là: Nam, Bắc, Đông phái nam, Đông - Nếu là Nữ giới => quý khách hàng nằm trong cung Chấn phía Đông Tđọng Trạch => Hướng nhà xuất sắc sẽ là: Nam, Bắc, Đông phái mạnh, Đông

7. Người sinh vào năm năm trước phù hợp với số nào?

Người mệnh Kim nên chọn số điện thoại cảm ứng là sự việc phối kết hợp của các số: 2, 5, 8, 6, 7 đang mang lại các may mắn.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Đọc Xml Mới Nhất 2019, Itaxviewer 1

*

8. Xem những năm khác

Hãy nhập năm bạn có nhu cầu coi vào ô dưới hoặc cliông chồng vào list những năm sinh sống bên dưới để xem.


Nhập năm Xem ngay

Các tiện ích liên quan


Đổi ngày âm ⇌ dương
Tạo thông tin kế hoạch âm