Nằm trong những đa số vị tướng mạo đi rừng kiểm soát bản đồ dùng tốt nhất có thể cùng với nội trên tinch thể. Tuy nhiên vấn đề không có năng lực tiếp cận mục tiêu chợt đổi mới khiến Skarner gồm phần yếu cố kỉnh trước những người cùng cơ quan khác. Nhưng nếu khách hàng là fan đi rừng cùng với phong cách chạy cỗ áp chế địch thủ thì trên đây hẳn là con cờ dành riêng cho chính mình. Trang phục của Skarner cũng được thiết kế theo phong cách tương xứng với biểu tượng bọ cạp kyên cưng cửng. Cùng tò mò về ban bố những skin hiện tại bao gồm của vị tướng mạo này nhé.

Bạn đang xem: Skarner cỗ máy chiến đấu alpha


Skin, Trang phục Skarner Mặc Định – Original Skarner

Giá: 4800 Tinh Hoa Lam/89RP

*

Skarner tương đương loài bọ cạp đẩy đà sống ẩn mình vào thung lũng Shurima. Chúng còn nghe biết với tên gọi Blackern – một dạng sinch thiết bị bao gồm link ngặt nghèo với ma pháp tinh thể. Trên cơ thể chúng luôn đi cùng một viên tinch thể, đó sự link trung tâm trí, ký ức với cả hy vọng của từng Blackern. khi thể xác chúng bị tiêu diệt đi, viên tinch thể vẫn còn đó, réo Hotline cố gắng hệ sau tìm tới nhằm lưu trữ mãi khúc hát trung khu trí cổ xưa.

Lúc thời đại rồ dại ập tới, bé fan cùng với trang bị cùng lòng thù hận của chính mình chinch phạt lẫn nhau. Loài Blackern quyết định ngủ bên dưới lớp đất dày ko màn tới nạm sự. Nhưng chiếc đời đâu gồm êm ả mang lại nạm, nhỏ người vẫn ko nhằm bọn chúng lặng. Họ đào sâu dưới mặt khu đất và giảm mất hầu hết tinc thể trên thể xác Blackern. Lúc ấy, Skarner thức giấc giấc, nghe giờ đồng hồ khóc than của đồng loại mình, nó giận dữ thịt không còn toàn bộ thương hiệu trộm. Giờ đây Khi lẻ loi một mình thân thung lũng to lớn, nó nhắm đến phía tây để mong muốn bảo đảm được tương tự loại Blackern.

Skin, Trang phục Skarner Sa Mạc – Sandscourge Skarner

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Cao bồi

Giá: 80RP

*

Những lữ khách du hành trên thảo ngulặng to lớn đề xuất hết sức để ý. lúc màn tối buông xuống cùng đgầy lửa bập bùng, bọn họ có thể biến đổi nạn nhân của bầy đàn bọ cạp ác loạn. Chúng sẽ xơi tái họ cho đến khi không thể mhình ảnh xương còn sót lại.

Skin, Trang phục Skarner Cổ Ngữ – Earthrune Skarner

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Không

Giá: 80RP

*

Tinc thể là đồ vật phđộ ẩm khiến kẻ nào thì cũng phải mong có được. Tuy nhiên để tiến hành điều ấy bạn cần phải chiến đấu với Skarner. Con quái vật được mệnh kẻ canh giữ ma pháp tinch thể.

Skin, Trang phục Skarner Cổ Máy Chiến Đấu – Battlecast Alpha Skarner

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Cỗ trang bị chiến đấu

Giá: 150RP

*

Skarner đánh nhau là phiên bản đời cổ của những dòng sản phẩm trang thiết bị cuộc chiến tranh sau này. Tiếng bộ động cơ vang vọng thuộc sợi xích kèn kẹt tạo nỗi ám ảnh. Skarner thiết lập con cuồng nộ chưa từng thấy kể cả những chủng loại sau đó.

Skin, Trang phục Skarner Vệ Binh Sa Mạc – Guardian of the Sands Skarner

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Vệ binc sa mạc

Giá: 150RP

*

Được triệu hồi nhằm bảo vệ phần đa tàn tích còn còn lại của Đế quốc Shurima kếch xù. Giờ trên đây Skarner chuẩn bị vùi phủ bất kỳ kẻ như thế nào dám léo hánh lại ngay gần. Với body kếch xù cùng trái đuôi chất lượng của chính mình. Skarner vẫn thực thụ thành công cùng với nhiệm vụ bắt đầu.

Xem thêm: Đồ Chơi Máy Nuôi Thú Ảo Chiến Đấu, Đồ Chơi Máy Nuôi Thú Ảo Tamagotchi 49 In 1

Skin, Trang phục Skarner Cung Bọ Cạp – Cosmic Sting Skarner

Độ hiếm: Sử thi

Nhóm trang phục: Không

Giá: 230RP

*

Skarner được cấu trúc từ bỏ đông đảo vật hóa học nguim tbỏ xuất hiện phải tổng thể ngoài trái đất. Nó phản bội chiếu một lắp thêm nhẵn buổi tối cổ truyền, lẫn mệnh chung vị trí sâu thẳm độc nhất vô nhị của không khí, thời gian. Sinh trang bị lâu dài quá ngoại trừ ý thức của nhân loại.