Tiếp sau vụ “cà khịa” nhau cực mạnh khỏe đến từ 2 ngôi sao là Doublelift của LMHT và N0tail của Dota 2 về bài toán tựa game như thế nào “cạnh tranh nhằn” rộng, mới đây một gamer có nổi danh vào làng Dota 2 là strider751 sẽ từ mình đưa ra kiểm chứng bằng cách đo khoảng tầm thời hạn anh chàng này hoàn toàn có thể leo đến bậc Kyên ổn Cương – một bậc rank cũng tương đối cao vào LMHT.

Bạn đang xem: So sánh lol và dota 2

strider751 là một trong những gamer Dota 2 với tầm MMR (giống hệt như elo trong LMHT) là 6k – một ngưỡng điểm ở mức tương đối xuất sắc. Đến với LMHT lần này, mục tiêu của anh chính là thăng hạng lên Kyên ổn Cương càng nkhô hanh càng tốt.


Với tiêu chuẩn ưu tiên về thởi gian, anh chàng này cho dù khôn cùng danh tiếng với vị tướng tá thử dùng kĩ năng cá nhân cao trong Dota 2 là Invoker sẽ dữ thế chủ động lựa lựa chọn 1 vị tướng tương đối dễ chơi tại phần hỗ trợ vào LMHT là Nangươi.

*
Leo rank bởi support tưởng dễ dàng cơ mà “dễ” ngoạn mục sống bậc rank cao

Sau không ít cuộc chiến trên Đấu Trường Công Lý, anh phạt hiện ra rằng giải pháp điều khiển hồ hết vị tướng tá trongLiên Minch Huyền Thoạicũng không thật sự thừa phức tạp. Một điểm nữa, các vị tướng mạo cạnh tranh trongDota 2thì thậm chí là còn yên cầu kĩ năng cao hơn rất nhiều trong LMHT.

*

Thậm chí game thủ này cũng mang phnghiền hỗ trợ Tốc Biến ra nhằm đối chiếu cùng với sản phẩm Blinks vào Dota 2. Nếu nlỗi Blink chất nhận được người đùa dịch chuyển liên tiếp tự địa điểm này qua vị trí không giống thì phnghiền dịch chuyển thiết yếu vào LMHT mất tận 5 phút ít hồi chiêu và chỉ còn bao gồm tầm sử dụng bởi khoảng chừng 10% đối với Blinks.

“Những sự dịch rời khoảng cách ngắn này trong LMHT gần như ko tạo ra thốt nhiên biến hóa quá rộng vào cuộc chiến, khiến cho trò gà tính phương án hơn so với Dota 2”, anh chàng này giới thiệu nhấn xét.

*

Sau Lúc đạt được thành quả này, quý ông “newbie” LMHT cũng luôn ghi nhớ gạ kèo những người nghịch của Riot Games liệu gồm dám quý phái tựa game Dota 2 cùng cày lên mốc 5k MMR vào 60 ngày hay là không.

Xem thêm: Cách Chơi Nhà Chính Thất Thủ Sắp Ra Mắt, Cách Chơi Nhà Chính Thất Thủ

Có vẻ nlỗi cuộc chiến thân 2 tựa game Mobố đình đám này lại một đợt tiếp nhữa trsinh sống buộc phải khôn cùng mệt mỏi Lúc ai cũng gồm lí bởi riêng để đảm bảo an toàn mang lại tựa game yêu mến của bản thân. Hy vọng sắp tới, họ sẽ được tận mắt chứng kiến một gamer LMHT sang trọng “náo loạn” fan hàng xóm Dota 2.