Square Enix biết tới đã thao tác làm việc trên một trò nghịch Final Fantasy mới sẽ được tạo độc quyền cho đời máy chơi game PlayStation 5. Tin đồn xuất phát từ một người trong cuộc tên là Navtra, người vẫn chia sẻ bên trên các diễn lũ ResetEra rằng tựa game này sẽ tiến hành ra mắt trong sự khiếu nại tiên tiến nhất hoàn toàn của E3 hồi tháng 6. Navtra, tín đồ trước đây đang bật mý những cụ thể liên quan mang đến tính độc quyền theo thời gian của Final Fantasy XVI cùng Avengers DLC độc quyền trên PlayStation của Marvel, cũng nói thêm rằng Square Enix vẫn bật mý một tựa Eidos đa nuốm hệ.

“Tôi tin rằng chúng ta cũng có thể mong chờ tối thiểu một thông tin FF đặc biệt quan trọng nữa ngoài các cập nhật về phần nhiều lắp thêm đã làm được chào làng hiện thời (XVI/Endwalker/VIIR),” chúng ta viết. “Nhìn chung, trên đây đang là một trong những mùa E3 xuất sắc mang lại Square.” Navtra kế tiếp sẽ đăng: “Tôi do dự đúng chuẩn định kỳ trình E3 của họ, nhưng tôi đân oán dựa vào loài kiến ​​thức về số đông trò đùa mà họ sẽ cải tiến và phát triển, mức độ cải cách và phát triển của mình và ngày phát hành kim chỉ nam của họ. Vì vậy, hãy sở hữu nó với 1 hạt muối. Tôi tin tưởng rằng họ sẽ có nhị tiết lộ SE bao gồm trong thời điểm tháng 6 này: Một tựa FF độc quyền trên PS5 với một tựa Eidos đa ráng hệ. ”

Tin tức Gần phía trên

*

Lớp
*

*

*

*

IT Info Người nghịch gọi of Duty: Warzone sử dụng máy bay trực thăng để nói”xuống biển”để giảm cài Điện thoại tư vấn of Duty: Warzone Một tín đồ nghịch gọi of Duty Warzone tinch ranh mãnh sẽ khám phá ra một cách mới nhằm can thiệp cùng với đối thủ của bạn: shunt thiết lập trọng của mình thả ngay xuống biển lớn.


Bạn đang xem: Square enix trò chơi điện tử


Xem thêm: Cách Qua Người Trong Fifa Online 3 Nút C+E Và Q Trong Game, Các Skill Trong Fifa Online 3

know_i_had_to_make_an_impact_when_i_came_back_so Read more…

IT Info Mọi máy new với vận dụng Ghi chú với Nhắc nhnghỉ ngơi bên trên iOS 15

Những người sử dụng vận dụng Ghi chú và Nhắc nhngơi nghỉ sẽ tương đối vui khi biết điều đó iOS 15 cùng iPadOS 15 đem về một trong những tính năng mới bổ ích. Ứng dụng Ghi Read more…

IT Info Khuyến mãi Apple Pay ưu đãi giảm giá tới $ 30 Giao hàng qua Instacart cho những người cần sử dụng bắt đầu

Hôm ni, Apple vẫn gửi gmail PR Apple Pay mới nhất của chính bản thân mình tặng, đang thấy Instacart tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá tới $ 30 Lúc phục vụ từ $ 50 trngơi nghỉ lên cùng với mã khuyến Read more…