Trước phía trên, cặp đôi máy vi tính Inspiron cùng Vostro có những điểm sáng về cả thi công lẫn hiệu năng trọn vẹn khác hoàn toàn, Lúc nhì bộ máy này hướng đến nhị đối tượng người dùng người tiêu dùng không giống nhau. Tuy nhiên, giữa những năm quay trở về trên đây, Vostro cùng Inspiron đã ngày dần có rất nhiều điểm tương đương và khó khăn minh bạch. Bài viết này sẽ giúp đỡ các bạn chỉ ra rằng đầy đủ biệt lập thân nhì bộ máy này, sẽ giúp bạn có sàng lọc mua sắm giỏi rộng.

Bạn đang xem: Sự khác nhau giữa dell vostro và inspiron

Đối tượng fan dùng

Điểm khác hoàn toàn trước tiên với dễ phân biệt tuyệt nhất là đối tượng người dùng quý khách hàng cơ mà hai dòng laptop này hướng về. Trong khi Inspiron nhắm đến số đông người tiêu dùng đa dạng thì Vostro lại được định hướng là dòng máy tính vnạp năng lượng phòng với áp dụng cho mục tiêu quá trình nhiều hơn thế nữa. Đây đó là một nguyên do chủ yếu khiến Inspiron cùng Vostro có những Đặc điểm khác hoàn toàn về bảo mật, tính năng với cả túi tiền.

*

Giá thành

Do hồ hết thừa trội về khả năng bảo mật thông tin, không có gì khó khăn đọc Khi Vostro gồm mức giá "nhỉnh" rộng đối với Inspiron một chút ngơi nghỉ các loại khoảng rẻ (3000-Series) với cỡ trung (5000-Series). Chỉ thích hợp đến những phiên bản sử dụng vi cách xử lý Hãng sản xuất Intel vậy hệ 10 tiên tiến nhất, thì Inspiron gồm ưu tiên hơn nhiều về Ngân sách đối với cỗ máy còn lại. Tại cùng một cấu hình tương đương, Inspiron 3593 có mức ngân sách khởi điểm $534.98 (khoảng chừng 12.4 triệu VNĐ), thấp hơn không ít so với Vostro 3590 ($970.00 - khoảng chừng 22.4 triệu VNĐ). Sở song Inspiron với Vostro 5391 cũng có công dụng tương tự, khi Inspiron thấp hơn cái máy tính còn lại $570 (khoảng tầm 13 triệu VNĐ). Tuy nhiên, ngơi nghỉ phân khúc thiết bị 7000-Series thời thượng hơn, thì Inspiron 7501 lại có giá thành cao hơn phiên bạn dạng tuy vậy song sinh hoạt Vostro, vị Dell sẽ đồ vật đến máy bộ này thẻ giao diện NVIDIA GTX 1650Ti cố gắng vị chỉ tạm dừng sinh sống GTX 1650 nlỗi chiếc laptop sót lại.

Nhìn chung, Vostro thường xuyên được ưu tiên sản phẩm phần cứng "xịn" rộng, bảo mật giỏi rộng, yêu cầu máy bộ này sẽ sở hữu mức giá cao hơn một ít đối với Inspiron sinh sống cùng giá tiền.

*

Khả năng bảo mật

Do được Dell kim chỉ nan là một trong những bộ máy giành cho đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng văn chống, công ty (business), nên Vostro sở hữu các bản lĩnh về bảo mật rộng đối với Inspiron. Bên cạnh buộc phải gạt đóng/mngơi nghỉ camera Lúc quan trọng, Dell còn thiết bị mang đến Vostro tùy chọn cảm biến vân tay với Windows Hello, giúp thao tác làm việc quản lý và vận hành máy của người tiêu dùng đơn giản và dễ dàng cùng nkhô nóng gọn hơn, bên cạnh đó vẫn bảo đảm an toàn được khả năng bảo mật cần thiết của một cái máy tính xách tay doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Vostro còn áp dụng tùy lựa chọn TPM 2.0 (Trusted Platsize Module) - một chip bảo mật thông tin được cài đặt để lên trên bo mạch chủ để tạo ra và tàng trữ password và khóa mã hóa. Vi mạch này vẫn xác minc rằng máy vi tính không bị giả mạo trước khi khởi đụng và bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp trước những cuộc tiến công phần mềm trường đoản cú bên ngoài.

Nếu các bạn làm việc vào môi trường doanh nghiệp tôn vinh tính bảo mật trên laptop cá thể, thì Vostro đang là một trong sàng lọc ưu tiên số 1.

*

Cấu hình

Do nhắm đến Thị phần người dùng doanh nghiệp bắt buộc tính bảo mật cùng kỹ năng tàng trữ công bố lớn hơn, Dell sẽ lắp thêm bộ nhớ lưu trữ Flash EPROM 24MB bên trên cỗ chipphối của Vostro, núm vày chỉ dừng lại sống 16MB như bên trên Inspiron. Và để bù lại cho việc chênh lệch này, Inspiron lại cung ứng bộ nhớ đệm Hãng Intel Optane, giúp đẩy nhanh tốc độ phản hồi của dòng sản phẩm tính, còn Vostro lại chỉ thực hiện ổ cứng SSD thường thì.

Hình như, Mặc dù thuộc thực hiện nhị lựa chọn pin 56Wh cùng 97Wh, nhưng lại Inspiron lại ko thiết lập công nghệ sạc pin nkhô giòn Express Charge Boost nhỏng bên trên Vostro, khiến cho thời lượng sạc đầy của mẫu đồ vật này phải chăng rộng một chút ít so với cỗ máy dành riêng cho bạn.

Xem thêm: Danh Sách Sự Kiện Ngọc Rồng Online Nhận Quà Thoả Thích, Ngọc Rồng Online

Inspiron là 1 trong những bộ máy được thiết kế theo phong cách tới đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng cá nhân, trong khi kia, Vostro lại được Dell khulặng dùng đến mục đích các bước. Tuy nhiên, sự khác biệt thân nhị máy bộ đó lại không quá rõ nét, người tiêu dùng rộng rãi vẫn có thể chọn lọc Vostro mang đến yêu cầu áp dụng cá thể, với Inspiron cũng có thể là 1 trong tùy chọn hợp lý và phải chăng cho khách hàng.

Bây Giờ, thor3d.vn đang sẵn có sẵn một trong những mẫu laptop Inspiron cùng với thông số kỹ thuật cùng mức chi phí đa dạng chủng loại. Chi huyết tìm hiểu thêm tại: https://www.thor3d.vn/tim-kiem?search=inspiron