Ngoài ra, cũng trong hôm nay phiên bạn dạng 144 đã làm được game update sau đó vài ba tiếng nhằm mục đích cải thiện một số kĩ năng cho người đùa tyêu thích gia.

Bạn đang xem: Ngọc rồng online

1. Sự khiếu nại Tết Nguyên Đán 2017

– Vào thời hạn diễn ra sự kiện, Ngọc Long đang xuất hiện Long Pikagon. Mỗi lúc điện thoại tư vấn Long trái đất hoặc rồng Namếc, sẽ có một số điều ước tăng 15% cực hiếm.

– Ngoài ra, cửa hàng của Mr Santa tại quần đảo Kame cũng mở chào bán hoá trang Tôn Ngộ Không cùng Bát Giới mang đến sư phụ và môn đệ (hạn chế áp dụng với giá chỉ rẻ).


*

2. Một số nhân kiệt mới

* Nâng cung cấp cây đậu cấp 10

– Quý khách hàng đang rất có thể upgrade cây đậu lên cấp cho 10 và vào siêu thị sẽ cung cấp gói đậu thấp rộng cây đậu vào công ty của khách hàng 1 cấp.

– Tác dụng của hạt đậu cấp cho 10: để giúp hồi sinh 256.000 ki/hp.* Ra mắt hệ thống sư đồ

– lúc chúng ta gồm sức mạnh từ là 1 tỉ đang hoàn toàn có thể dấn đồ đệ là fan chơi không giống, nhân thứ bên dưới 1 tỉ hoàn toàn có thể bái sư học đạo.

– lúc sư vật dụng cùng đi tiến công tai ác thì môn đệ sẽ được tăng sức mạnh, Khi môn đồ quá 1 tỉ sức khỏe hoặc 1 phía xóa đồng đội thì sư đồ vật đã tự hủy.

Lưu ý: Sư thiết bị nên kết chúng ta cho nhau trước, sự phú đề xuất trên 1 tỉ sức mạnh, môn sinh (bạn nghịch khác) buộc phải bên dưới 1 tỉ sức mạnh.

– Một sư prúc chỉ thừa nhận một môn đệ vào 1 thời điểm và môn sinh cũng chỉ tất cả một thầy trong 1 thời điểm.


*

* Ra mắt khối hệ thống Nội Tại

– Đây là một kĩ năng cung cấp thụ động hoàn toàn có thể mở Khi đạt sức khỏe bên trên 10 tỉ, rất có thể đổi khác bằng xoàn hoặc ngọc.

– Tùy vào một số loại năng lực cung ứng mà bạn có thể được cung ứng mức độ tiến công tạo thêm, thời hạn hóng kĩ năng hồi phục nkhô hanh rộng v.v…. Những kỹ Năng này hứa hẹn đang mang về những thú vui mang lại nhân loại ngọc Long, những cư dân hãy cùng tìm hiểu làm sao.


*

* Thêm những máy mới

– Trang bị bị phong ấn bao gồm Nhật ấn, Nguyệt ấn với Tinc ấn bao gồm chỉ số bạo phổi rộng trang bị thông thường cùng với Màu sắc khác biệt, chỉ rơi bất chợt Lúc tiến công quái ác. ( quý giá khó khăn tìm).

Lưu ý: Những máy này là sản phẩm công nghệ khóa, ko thanh toán tốt ký kết gửi được.


*

* Thêm điều ước bắt đầu cho Ngọc Rồng 1 sao

– Nếu như mong muốn, Khi Hotline rồng 1 sao sẽ có được điều ước biến hóa khả năng thứ 2 cùng 3 của môn đệ bởi 2 tài năng không giống bất chợt.

Lưu ý: Yêu cầu môn sinh nên gồm 3 kĩ năng rồi new được.


3. Các chuyển đổi, bổ sung mới

– Chỉnh sửa giả trang Yardart dịch rời vào quần thể full người, vượt nấc giới hạn khu vực và Dịch chuyển với theo ngọc Long Namếc và ngọc rồng Sao Đen (ngọc rồng đang rơi tại chỗ).

– Chỉnh sửa Đệ tử khi sử dụng Kaioken sẽ sở hữu 40% cơ hội +100% sức tiến công Lúc chí mạng (x3 mức độ đánh) cùng lượng HP.. mất bớt còn 6% mỗi lần đánh.

– Tăng số lượng Kuku, Mập Đầu Đinh, Rambô góp những cư dân có tác dụng trọng trách.

Thân chúc những binh lực sinh hoạt quả đât Ngọc Rồng Online năm mới tết đến 2017 có tương đối nhiều như ý, vạn sự như ý!


*

Tìm gọi về tính năng đến ncầu Xinbalớn trong Ngọc Rồng Online

Xin chào tổng thể các game thủ của Ngọc Rồng Online, sống bài viết này chúng ta sẽ tìm đọc về một tính năng rất thú vị tuy nhiên ko phải ai cũng biết vào game...

*

Ngọc Rồng cho tất cả những người nghịch mlàm việc phân phối Cải Trang

Đây quả là một trong những tin vui cho gần như ai nghịch Ngọc Rồng Online - Chú Bé Rồng thích hợp sale hoặc từ bỏ mình kiếm ra hầu như đồng tiền game mà không buộc phải nạp thẻ....

*

Hướng dẫn toàn tập về Ép Sao trang bị vào Ngọc Rồng Online

Trong game Ngọc Rồng Online (NRO – Chú Bé Rồng) có rất nhiều nhân kiệt nhằm ngày càng tăng những chỉ số, ở trong tính của sản phẩm bên cạnh đó cũng hỗ trợ không hề ít mang đến nhân vật,...

*

Các tính năng mới trong phiên bạn dạng 103 – Ngọc Rồng Online

*

Một số hoạt động vào sự kiện Noel 2017 của Ngọc Rồng Online

Đến hứa lại lên, khi nhân loại bên phía ngoài sẽ rộn ràng vào bầu không khí lạnh mát của mùa đông nhằm chuẩn bị mang đến thời điểm lễ Giáng Sinch sắp tới thì quả đât game Ngọc...

Mới update
*

Cách cài đặt về thiết lập game Thiện nay Nữ 2 mang đến máy vi tính (ko mang lập)

Sau 4 năm thành công với phiên phiên bản đầu tiên bên trên điện thoại thông minh, Thiện Nữ Smartphone ra mắt bản update bự có tên Thiện tại Nữ 2 cùng với rất nhiều cách tân về đồ họa,...

*

Mẹo khắc tên ingame với chat chữ màu xanh da trời trong Liên Quân Mobile

Thời gian gần đây nếu như bạn tất cả lưu ý thì game Liên Quân sản phẩm điện thoại bước đầu mở ra một vài tín đồ nghịch có tên ingame và cả ngôn từ chat tất cả chữ greed color khá...

*

Cách đánh tên nhân vật với chat có dấu trong game Võ Lâm 2

Một trong số hầu hết vụ việc mà đầy đủ ai mới bước đầu nghịch Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (Võ Lâm 2 – VL2) là lần khần làm cho vậy làm sao để viết chữ tất cả vệt Khi...

*

Tọa độ toàn bộ boss hoàng kyên, trùm trái đất trong Võ Lâm 2

Bên cạnh hệ thống tài năng, vận động đa dạng chủng loại thì game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 xuất xắc có cách gọi khác là Võ Lâm 2 (VL2) còn có hệ thống boss tương đối đa dạng mang đến...

Xem thêm: Lmht: Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Thông Thạo 6, Liên Minh Huyền Thoại

*

PUBG sản phẩm điện thoại quay trở về Ấn Độ với cái thương hiệu Battlegrounds mobile India

giữa những tựa game nằm trong thể loại tồn tại được yêu quý độc nhất vô nhị bên trên Smartphone hiện giờ đó chính là PUBG Smartphone. Thế tuy thế vị một trong những lý do nhưng mà Tính từ lúc năm...