Đôi khi trong quá trình thực hiện Excel, bạn có thể chạm chán phải lỗi “Cannot be opened“. Đại ý về thông tin này đó đó là bạn ko msống được file Excel.

quý khách hàng đã gặp mặt thông báo lỗi với lộ diện trang White và cảm xúc Excel bị treo. Đây là sự việc nhưng khá đa số chúng ta gặp buộc phải trong quá trình áp dụng. Nhiều lúc chủ yếu tệp tin tư liệu vì các bạn tạo thành tuy nhiên ngay lập tức tiếp đến lại chẳng thể xuất hiện thêm được.

Nguyên ổn nhân bắt buộc msinh sống được file Excel

Có thể có một vài lý do khiến cho các bạn cấp thiết msinh sống được file Excel. Một số trong những này được liệt kê dưới đây:

Tệp Excel bạn muốn mngơi nghỉ bị hỏng. ( Có thể do virus hoặc đã bị gắn thêm mã hóa)Ứng dụng Excel bị hỏng.Ứng dụng Excel quan trọng tiếp xúc cùng với các áp dụng không giống.Liên kết tệp (Link Sheet) bị hư.

Bạn đang xem: Sửa lỗi file excel không mở được

Cách sửa lỗi không mnghỉ ngơi được file Excel nkhô giòn nhất

Dưới đấy là một với phương thức bằng tay nhằm khắc phục và hạn chế lỗi Excel cannot open. Bạn hãy thử lần lượt các phương pháp dưới đây và xem bao gồm biện pháp như thế nào xử lý phù hợp cùng với chúng ta ko nhé.

Bỏ tài năng DDE

Đây là một trong những giữa những giải pháp sửa lỗi không msống được tệp tin Excel bạn phải có tác dụng. Mặc định thì tính năng Bàn bạc tài liệu Dynamic Data Exchange ( DDE) sẽ tiến hành bật. Tuy nhiên lúc bật nhân kiệt này thi tệp tin Excel đã kh ông thể mở ngẫu nhiên. quý khách đề nghị tắt anh tài này đi nhằm giải quyết vụ việc.


Có thể bạn phải → Cách chuyển dữ liệu trường đoản cú bảng ra văn phiên bản trong Excel.

Cách 1. Truy ctràn vào menu FileOptionAdvanced.Cách 2. Kéo con chuột xuống tới mục General vào bảng Excel Options.

Ngay tiếp nối bạn hãy bỏ tích sống ô ” Ignore other applications that use Dynamic Data Exchange “

*

Nhấn OK để lưu chuyển đổi, sau đó hãy tắt cục bộ công tác Excel đi với thực hiện mở lại file sẽ chạm mặt sự việc.

Vô hiệu hóa Add-ins té trợ

Phần bổ trợ ( Add-ins) rất có thể tạo ra xung đột cùng với vận dụng Excel. Mặc dù bọn chúng tăng cường tính năng cho Excel và cho phép thực hiện nhiều công dụng rộng. Tuy nhiên đôi lúc nó có thể biến chuyển nguim nhân gây ra những hiện tượng kỳ lạ lỗi. Đặc biệt nếu như khách hàng đang gặp gỡ lỗi Excel msinh hoạt chậm chạp, hãy thử áp dụng Việc tắt nó đi.

Bước 1. Truy cập vào menu FileOptionAdd-ins.

Cách 2. Ở cuối vỏ hộp thoại Add-ins, lựa chọn mục mũi tên xổ xuống. Chọn vào mục Add-ins và dấn Go.

*

Cách 3. Ngay sau đó trên bảng COM Add-ins, hãy quăng quật tích toàn bộ những bổ trợ sẽ chuyển động. Bỏ tích và kế tiếp dìm OK.


*

Vô hiệu hóa tính năng tăng speed trang bị họa

Tăng tốc đồ họa phần cứng giúp tăng hiệu suất lúc thao tác với các Ứng dụng Microsoft Office. Nhưng đôi lúc, nó cũng rất có thể gây ra lỗi khi msinh sống tệp Excel của người tiêu dùng. Dưới đó là quá trình để giải quyết và xử lý vụ việc thông qua phương thức này:


cũng có thể bạn phải → Cách chuyển đổi áp dụng tin nhắn mặc định trên iPhone với iPad

Bước 1. Truy cập vào thực đơn File Option Advanced.*

*

Ngay sau thời điểm thay đổi kết thúc các bạn hãy thử msinh hoạt file coi còn gặp mặt lỗi không nhé.

Phần kết

Ngay sau khi chúng ta sẽ vận dụng các bí quyết trên mà lại vẫn ko mlàm việc được File Excel. Chúng ta đề nghị nghĩ tới thêm 1 phương pháp nữa nhé chính là test mnghỉ ngơi file excel đó bên trên 1 máy tính xách tay khác. Nếu bên trên máy vi tính không giống vẫn chẳng thể mlàm việc được thì chắc chắn vụ việc nằm ở vị trí File Excel.

Thông thường fan tạo ra file Excel đang mã hóa hoặc tiến hành cách như thế nào kia để vô hiệu hóa hóa không cho người không giống phát âm.

Xem thêm: Thưởng Xếp Hạng Fifa Online 3 Cập Nhật Hệ Thống Xếp Hạng Mới Trong Bản

phần lớn trường hòa hợp hoàn toàn có thể xẩy ra, chúng ta nên linh động trong cách sửa lỗi. Nếu ai đang gặp mặt lỗi này và vẫn không thể giải quyết và xử lý được, hãy vướng lại hình hình ảnh lỗi trong phần bình luận. Chúng ta vẫn cùng trao đổi nhé.