Truyện nói rằng trên East Blue, tại xã Foosha, thuộc hòn đảo Dawn, có 3 ông cháu "khôn xiết dại dở" sinh sống bình thường cùng nhau.

Bạn đang xem: Sức mạnh của luffy sau 2 năm

Quý Khách sẽ xem: Sức dũng mạnh thật sự của luffy sau 2 năm luyện tập


*

Người ông, cùng với sức mạnh phi thường cùng cố gắng đnóng "công lý" chết chóc, là một trong Một trong những hải quân lịch sử một thời cùng được chính phủ quả đât trao Tặng Kèm danh hiệu "hero hải quân" - Monkey D.Garp

Ngay tự lúc còn nhỏ dại, Garp đã huấn luyện và đào tạo hai đứa con cháu "cưng": Monkey D.Luffy và Portgas D.Ace, khôn cùng khắc nghiệt với đau buồn, nhằm vươn lên là hầu như hải quân khỏe khoắn và quả cảm. Nhưng oái oăm nỗ lực, cả hai đứa số đông chẳng mong muốn thay đổi hải quân giống hệt như ông mình, nhưng chỉ ao ước trở thành rất nhiều hải tặc thoải mái, không xẩy ra rằng buộc vì rất nhiều nguyên tắc lệ. Nhất là Luffy, ước mơ của cậu là biến đổi Vua Hải Tặc và tìm thấy kho tàng One Piece nhưng mà Gol D. Roger còn lại.

Để rồi 12 năm sau, trên Marineford tang tóc với đau tmùi hương, 3 ông cháu gặp lại nhau vào một sự khiếu nại trớ trêu cùng quan yếu làm sao đau lòng hơn: Buổi xử tử công khai con trai của vua hải tặc Roger - Portgas "Gol" D.Ace!


*

Mặc dù vẫn nỗ lực hết sức nhằm cứu anh trai mình, tuy vậy Luffy vẫn yêu cầu nhìn Ace chết ngay trước khía cạnh vì cầm đấm của "Chó Đỏ" Akainu. Còn Garp, nếu như không có Sengoku ngnạp năng lượng lại, chắc rằng, Akainu sẽ khó khăn nhưng toàn mạng.


*

*

 

Sau khi được cứu vãn khỏi Marinford, Luffy khôn cùng đau lòng Lúc nhớ lại phần nhiều hình hình họa của Ace, đầy đủ tích tắc ở đầu cuối của bạn anh trai trước khi gục bị tiêu diệt trên tay cậu. Nhưng thiết yếu nhức lòng được mãi, cậu còn những người dân bọn, còn cả một khao khát ở phía trước, cùng cậu phải liên tiếp sống, vắt cho tất cả phần của Ace!

Cùng lời thề sẽ không bao giờ để những người dân đon đả của chính mình bị tổn thương nữa, Luffy để lại tin nhắn cho các tập thể, rằng hai năm sau vẫn chạm mặt lại nhau sinh hoạt Sabaody với lao vào rèn luyện sau sự chỉ dẫn của Vua nhẵn tối - Rayleigh


*

Dưới sự chỉ dạy dỗ của Rayleigh, Luffy đang trọn vẹn lột xác cùng dành được phần đa sức khỏe nhất định. Và tiếp sau đây, họ sẽ thuộc đi kiếm phát âm xem, sức khỏe của Luffy đã tiếp tục tăng tiến đến mức độ như thế nào sau chết choc 2 năm trước của anh ý trai mình!

1. Haki:

Haki là 1 trong những thiết bị không thể thiếu của bất kể hải tặc làm sao nếu còn muốn bước đi vào Red Line. Và Luffy cũng như vậy, nếu như muốn tiến sâu vào phía phía bên trong Đại Hải Trình, cậu cần được bao gồm Haki.


Sau hai năm tập tành cùng Rayleigh, Luffy đã cần sử dụng được cả 3 nhiều loại Haki cơ mà chúng ta biết, tính mang lại thời đặc điểm này, đó là: Haki Sắc Màu Vũ Trang ( Haki Busoshoku ), Haki Quan Sát ( Haki Kenbushoki ) và Haki Bá Vương ( Haoshoku ).


Với Haki Vũ Trang, Luffy có thể tiến công trúng được phần nhiều kẻ thực hiện trái hung quỷ, đặc biệt là hệ Logia. Haki Quan Sát góp Luffy có công dụng cảm nhận những sự mở ra của kẻ thù tương tự như những vố tấn công xung quanh bản thân, thậm chí Luffy rất có thể dành được mang đến chình họa giới "quan sát trước tương lai" mặc dù không cụ thể, vào trận đánh cùng với Katakuri.


Về Haki bá vương, thực chất, Luffy đã từng có lần sử dụng sinh hoạt Amazon Lily, khi cậu võ thuật với 2 em gái của Boa Hancochồng. Nhưng lúc này, Luffy vẫn chưa thể như thế nào điều khiển và tinh chỉnh được bá khí của chính mình, cùng cậu cũng chần chừ có tác dụng bí quyết như thế nào để kích hoạt nó. Nhưng mang đến cùng với Arc Đảo bạn cá, Luffy đang sử dụng Haki Bá Vương một bí quyết nhuần nhuyễn , lúc chỉ với một chiếc quan sát, cả nghìn thương hiệu hải tặc người cá đều vẫn bất tỉnh nhân sự lịm.

2. Gear:


 

Sau 2 năm, khả năng duy trì và điều hành và kiểm soát cả dạng Gear của Luffy đã có được tăng lên đáng chú ý. Cậu đã hoàn toàn có thể chịu đựng đựng Gear 2 với Gear 3 vào thời hạn dài hơn tương đối nhiều. Không những thế, Luffy còn sáng tạo ra Gear 4. Một dạng đổi thân gồm sức khỏe quyết liệt, rất có thể áp hòn đảo cùng vượt mặt cả "Joker" Doflamingo.

Sang với Arc Đảo Bánh, Luffy đã sản xuất thêm 2 các loại trở thành thể của Gear 4, đó là Tank Man với Snake Man nhằm tuyên chiến đối đầu cùng với Tư Lệnh Ngọt Cracker với Katakuri.

3. "Thức tỉnh" Haki quan lại sát cấp cao:

Trong trận chiến với Charlotte Katakuri, Luffy đã trở nên anh con trai cả download năng lượng trái Mochi bên Big Mom bón hành ngập mặt. không những thực hiện trái hung thần quỷ ác của bản thân một phương pháp thuần thục và chuyển đổi, Katakuri còn download Haki quan lại giáp rất táo bạo, to gan cho nỗi rất có thể góp anh này quan sát trước được tương lai trong một vài ba giây sắp tới.


Chính vấn đề đó là nguim nhân bao gồm khiến Luffy chạm chán khó khăn Lúc cạnh tranh với Katakuri, hầu như đòn tấn công của cậu các bị "tổng tư lệnh ngọt" né dìu dịu và tài tình mang lại nỗi, Luffy tưởng rằng Haki của chính bản thân mình không có công dụng lên Katakuri.

Và nhỏng các lần, Lúc bị ngay sát ép mang đến chết, Luffy lại nảy ra các "khôn cùng năng lực" new của bản thân. Dù chỉ thoáng mù mờ thấy, nhưng Luffy đã và đang có tác dụng nhìn trước được sau này y như Katakuri. 


Mặc cho dù không tinh chỉnh và điều khiển và thực hiện được năng lực này một giải pháp thuần thục, nhưng lại Haki quan lại sát new của Luffy tiềm ẩn vẫn là một thức sức mạnh tác động vô cùng nhiều mang đến cuộc hành trình dài của băng nón rơm sau này

4. Gear 5 - thức tỉnh giấc trái ác quỷ?

Sau lúc va độ Doflamingo và Katakuri, bọn họ phần đông biết, số đông kẻ cài đặt năng lượng của trái hung thần quỷ ác hệ Paramecia bao gồm một kỹ năng khủng khiếp, đó là "thức tỉnh" trái hung quỷ. Như Doflamingo vẫn nói, thức tỉnh trái quỷ ác giúp hắn điều khiển cùng biến chuyển được môi trường xung quanh bao phủ thành tơ - ứng cùng với trái Ilớn Ilớn no mày của hắn.


Tương tự vậy, Katakuri với trái Mochi Mochi, có tác dụng phát triển thành được môi trường thiên nhiên bao bọc thành Mochi, nhốt cùng bắt nhốt kẻ địch. Vã cũng trở nên chẳng Ngoa Khi bảo rằng, Lù nhà ta cũng trở nên "phải" thức thức giấc năng lượng của trái ác quỷ Gomu Gomu y như vậy, nếu còn muốn đương đầu với các Tứ Hoàng như Big Mom tốt Kaido


Ngoài điều này ra, Luffy chắc chắn cũng biến thành buộc phải sáng tạo ra một tài năng bắt đầu nlỗi Gear 5 chẳng hạn. Xét đến cùng, các dạng Gear của Luffy từ trước tới lúc này đều phải có số đông điểm yếu kém cá biệt với phù hợp với từng đối thủ nhất định.

Xem thêm: Cách Chơi Fifa Online 3 Còn Chơi Được Không, Fifa Online 3 Còn Chơi Được Không


Nếu muốn đối đấu cùng với phần lớn kẻ thù tầm cỡ cùng sừng sỏ nhỏng Tứ Hoàng, Luffy đề nghị tìm ra một xuất xắc chiêu new, có thể phát huy tất cả ưu thế của những dạng đổi mới hình và bớt tphát âm năng lực bị đối thủ khai quật vào điểm yếu của chính mình.

5. "Biết sử dụng" chiếc đầu những hơn:

Nghe dường như bi hùng mỉm cười, tuy nhiên và đúng là Luffy đã biết xem xét nhiều hơn Lúc lao vào mỗi trận đánh. Mặc cho dù loại tính biện pháp "lo chuyện bao đồng" vẫn không còn biến hóa, cũng chẳng lo âu gì kẻ địch. Nhưng Luffy hiện nay sẽ biết lúc như thế nào buộc phải nhu dịp làm sao buộc phải cương, rút lui nhằm bảo toàn tính mạng mang đến đồng chí và thao tác làm việc theo kế hoạch nhiều hơn thế nữa ( tuy nhiên vẫn chẳng tất cả cái kế hoạch nào được kết thúc trường hợp cậu Lù sinh hoạt trong dòng planer đó )


Trên đấy là số đông thành tựu cơ mà Luffy đã đạt được sau hai năm timeskip theo cách nhìn cá thể của bản thân. Còn theo bạn, Luffy sẽ "học" được gần như gì sau 2 năm tập tành đầy cực khổ với vất vả. Để lại phản hồi bên dưới khiến cho bọn chúng mình biết nhé ;)