Vũ khí mạnh nhất vào Free Fire là trang bị gồm chỉ số gần kề thương tối đa. Theo định hướng là vậy nhưng mà hy vọng nó bao gồm tác dụng tốt nhất thì nó còn đề xuất phù hợp với người tiêu dùng và còn nên phụ thuộc một phần vào phú kiện của tranh bị nữa.

Bạn đang xem: Súng mạnh nhất trong free fire

Một bạn yêu thích phù hợp với SMG và lại nhặt được một khẩu Sniper thì không thể nào mà lại các bạn áp dụng khẩu Sniper kia công dụng được. Mặc mặc dù Một trong những tựa game đột kích sinh tồn thì bạn cần phải biết thực hiện toàn thể các một số loại súng trong game.

Bên cạnh đó, bọn chúng còn yêu cầu phù hợp cùng với thực trạng vào game nữa. Quý Khách không thể thực hiện một khẩu Shotgun cùng với đối thủ tự khoảng cách xa, với một khẩu Sniper sẽ tương đối trở ngại để hủy hoại đối phương trong 1 căn bên chật chội.


Để các bạn hiểu rằng thiết bị làm sao mạnh nhất vào Free Fire và phù hợp trong từng yếu tố hoàn cảnh không giống nhau thì bạn hãy nhìn qua bài viết ngơi nghỉ sau đây nhé.

Top trang bị mạnh mẽ nhất Free Fire

MP5


Khẩu súng này còn có không thiếu thốn prúc khiếu nại đính kèm, với nó rất có thể phát huy ngơi nghỉ cả tầm sát cùng cỡ trung bình. Tốc độ phun nhỉnh hơn MP40 với UMPhường khiến nó linch hoạt hơn giữa những cuộc giao đấu. Đạn lại dễ dàng kiếm nên phía trên sẽ là sàng lọc cho các ai thích phù hợp với giao đấu sát mang đến cỡ trung. Tuy nhiên bạn cần triệu tập loot các đạn mang đến MP5 ngay từ đầu game.

AK47


AK47 cũng có tương đối đầy đủ phụ khiếu nại nlỗi MP5, thuộc một Một trong những khẩu pháo hỏa lực mạnh mẽ nhất trong Free Fire. Tuy nhiên, độ lag súng là sự việc mà lại bạn cần phải kiểm soát, nếu không thì sẽ rất khó nhằm bạn phát huy buổi tối nhiều hiệu quả của nó.

Groza


Một giải pháp hoàn hảo nhằm chúng ta khiến liền kề tmùi hương đến địch thủ, tuy nhiên lại tương đối thi thoảng bởi chỉ mở ra vào săng thính. Tầm phun xa, cường độ kiểm soát điều hành không cạnh tranh và ví như bao gồm không hề thiếu phú khiếu nại thì nó hoàn toàn có thể đạt tới mức độ định hình về tối nhiều. Đây không chỉ là là khẩu súng được ưa chuộng vào Free Fire mà hơn nữa trong những tựa game Battle Royale khác ví như PUBG điện thoại, Rules of Survival...

M1014

M1014 hoặc có cách gọi khác là Benelli M4 Super 90, là khẩu shotgun ở trong mặt hàng khủng trong Free Fire. Chỉ với cùng 1 viên đạn ở cự ly ngay gần, chúng ta trọn vẹn có thể tàn phá được địch thủ. M1014 khôn cùng tương thích để kungfu trong đơn vị.


Thậm chí chúng ta có thể hủy hoại được một team nếu như họ chưa được trang bị đầy đủ cạnh bên. Mặc mặc dù không tồn tại phụ kiện và vận tốc bắn, tầm phun không tồn tại phạm vi béo tựa như các khẩu AR làm việc bên trên.

Scar

Đây có lẽ là khẩu pháo nhưng mà "ai ai cũng dùng được" vày khá dễ áp dụng. SCAR tuyệt Scar-L bao gồm độ định hình bậc nhất trong Free Fire lúc cài phạm vi hiệu quả cho cỡ trung bình, tiếp giáp thương khá và vận tốc phun giỏi. Đây cũng chính là khẩu pháo nhưng mà hầu hết bạn bắt đầu nghịch đề xuất tìm về.

AWM

Thực sự thì không tồn tại gì nhằm so sánh cùng với AWM so với các khẩu súng bắn tỉa không giống. Nó gây sát thương thơm rất cao nếu như bắn vào đầu hoặc vào bất kể đâu. Với khẩu pháo này, một phân phát vào đầu đồng nghĩa là các bạn sẽ bị hủy diệt tức thì mau lẹ.


Thđọng độc nhất có thể duy trì bạn còn sinh sống sau vạc đạn của AWM kia chính là nón LV 4. Tuy nhiên sau phạt bắn Headshot thì nón 4 cũng trở thành mất tích và chúng ta cũng chỉ còn 1HP.. Nếu rước so sánh cùng với M82B thì kĩ năng xuyên tiếp giáp và sát thương thơm ko bởi dẫu vậy phạm vi lại xa hơn cùng linch hoạt hơn một ít.

M14

Sniper kết phù hợp với AR sẽ là nỗi lúng túng với rất nhiều đối thủ nếu như khách hàng tìm kiếm được một scope trung bình xa. Có gần cạnh tmùi hương không hề nhỏ, thậm chí cao hơn AK47 với Groza với mỗi lần bắn lên tới 76 gần kề thương thơm. Với trung bình phun kết quả là 79 thì trên đây vẫn là 1 gạn lọc hoàn hảo nhất với phần lớn ai mê thích giao đấu trung bình xa.

Xem thêm: Game Tìm Đồ Vật Trong Shop Hay Và Cực Kỳ Thú, Little Shop Of Treasures 2

Bạn cần được kiếm phụ khiếu nại băng đạn mở rộng mang đến M14, tuy nhiên M14 không phải không ít đạn để hoàn toàn có thể phá hủy được địch thủ. Nhưng nếu bao gồm tự hai kẻ địch trsống lên nghỉ ngơi và một chỗ với bọn chúng lại sở hữu liền kề nữa thì chắc chắn là là bạn sẽ khá tốn đạn. Có lúc chỉ trong những khi bạn nạp đạn lại là chúng đã nấp kín hoặc tẩu bay đi rồi.


4,2 ★ 10