Xuất hiện nay trong chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, Suni Hạ Linh sẽ bổi hổi kể về tình ái đầu của bản thân cơ mà theo người vợ ca sĩ tthấp thì đó là tình ái đơn phương


Là một Một trong những khuôn mặt tthấp góp thêm phần làm cho "làn gió mới" mang đến Thị Trường Vpop vào mức 3 năm về trước,Suni Hạ Linhlà một trong những giọng ca tphải chăng với chất hiếm hoi.

Bạn đang xem: Suni hạ linh và bạn trai

Ngoài ra cùng với lối ăn diện phá giải pháp đã ghi dấu trong tâm địa bạn ngưỡng mộ bởi ca khúcEm đang biết, Không sao mà lại em đâyrồitạo điên đảo dân mạng vào một thời gian lâu năm.

*
SUNI HẠ LINH TRONGĐÃ TỪNG YÊU

Người ấy là ai của Suni Hạ Linh?

Xuất hiện trong lịch trình ĐÃ TỪNG YÊU, Suni Hạ Linch sẽ bồi hồi nói về tình ái đầu của bản thân nhưng mà theo nữ giới ca sĩ trẻ thì chính là tình ái solo phương:

Suni Hạ Linh:cảm tình bản thân khá đậm sau cùng với bạn đó

"Mối ngành ngọn tuyệt điện thoại tư vấn tà tà tình đối kháng pmùi hương của chính bản thân mình là hồi cấp cho 2, tình cảm mình tương đối đậm sau với chúng ta đó, phù hợp nhau trường đoản cú lớp sáu tới trường 8, lúc kia mình mê chúng ta kia lắm (Cười)."

Kỉ niệm về tình ái đầu

Suni Hạ Linc cũng cho thấy thêm thêm 1 kỉ niệm nhưng mà cảm giác ghi nhớ đời về mối tình sẽ là khi: "Thời điểm đó bản thân tất cả tặng kèm tiến thưởng cho chính mình, cụ vày chúng ta giấu riêng thì chúng ta khoe cho cả lớp, dạng hình cơ mà sẽ là chiến tích của doanh nghiệp, có tác dụng bản thân Cảm Xúc hổ ngươi cực kỳ, trường đoản cú đó mình dần bớt thích các bạn hơn".

*
Suni Hạ Linh: Hơi bi ai Khi mối tình đâu khoe "thành tích" của mình

Thông qua lịch trình ĐÃ TỪNG YÊU, Suni Hạ Linc cũng mong ước bạn đó hãy sống thật xuất sắc cùng luôn niềm hạnh phúc với phần nhiều điều mình đã lựa chọn.

Xem thêm: Cách Thu Hồi Email Đã Gửi Trong Outlook, Cách Thu Hồi Email Đã Gửi Trong Gmail Và Outlook

SUNI HẠ LINH: ERIK LÀ NGƯỜI CHỒNG HOÀN HẢO NHẤT

Vừa qua, trong một bài phỏng vấn, Khi nói tới Erik, Suni Hạ Linc đang không e dè khen hết lời người bạn của mình:

"Ông chồng" Erik của bản thân mình vượt tuyệt đối hoàn hảo Khi vừa khít trai, cao to lớn, phong phú lại yêu bà xã tận tình. Trong khi cô cũng gắn thêm chủ yếu rằng ngoài đời bản thân tương đối tự do trong tình thương chứ không thật phụ thuộc vào ông chồng nlỗi cô vk củaĂn sáng nha.Suni Hạ Linc share cô sẽ quen thuộc biết Erik rất mất thời gian cùng thương yêu giọng hát của phái nam ca sĩ trường đoản cú Lúc anh chưa danh tiếng. Từng tất cả duyên tuy nhiên ca trước đây với ca khúcChờ nhau nhévậy cho nên cả nhị dễ dàng bắt nhịp cùng cả nhà vào thành phầm âm thanh lần này".