Đặc biệt lưu lại ý: Hàng KHÔNG CÓ SẴN, cọc trước 1/2 quý giá thành phầm Hàng về trong tầm 3-4 tuần sau thời điểm sản xuất Lưu ý thời gian phát hành bên dưới trình bày cụ thể GIÁ CÓ THỂ BIẾN ĐỘNG tùy thời gian các bạn đặt mau chóng tuyệt trễ đối với ngày desgin. Lịch thiết kế có thể trì hoãn tùy thuộc vào trong nhà thêm vào và tình trạng dịch Covid-19 Vui lòng hỏi lại giá cùng với Admin trước khi đặt cài Khoản cọc ko được hoàn lại nếu khách hàng trường đoản cú ý hủy đối kháng, không nhận sản phẩm.

Giá update mon 2/2020: 1.200.000đ

Giá cập nhật mon 12/2018: 950.000đ

Nhân vật: Kirito

Series:Sword Art Online Code Register

Phiên bản:Gokai

Hãng sx: Banpresto


*

*

*

*

Scale figure là hầu hết mô hình figure rộp theo chính xác hình dáng/ tứ thế/ Màu sắc của nhân đồ vật trong phlặng, truyện, game... và được thu nhỏ dại theo 1 tỉ trọng một mực.Các tỉ trọng thường thấy là 1/10, 1/8, 1/7, 1/6, 01/05, 1/4... khi chúng ta thấy được những số lượng này, các bạn sẽ hình dung được phần làm sao kích cỡ của figure.

Bạn đang xem: Sword art online: code register goukai "jet

Vd nhỏng nhân thiết bị bình đoàn trưởng Levi vào series khét tiếng Shingeki no Kyojin gồm độ cao 160cm.Vậy thì figure tỉ trọng 1/8 của Levi (vào tư ráng đứng thẳng) sẽ cao = 160/8 = 20cm.

Tất nhiên đây chỉ cần chiều cao cội. Còn độ cao các bạn thấy vào miêu tả chi tiết sẽ là chiều cao toàn diện và tổng thể của sản phẩm, tính tự đáy figure cho đến điểm tối đa.

Xét về unique, scale figure được điêu khắc với độ tinh xảo cao nhất, cụ thể những nhất, màu sắc sống động, tính thẩm mỹ cao nhất với rõ ràng cũng đều có Ngân sách chi tiêu tối đa vào toàn bộ figure.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiếm Ngọc Biển Xanh Blade And Soul, Ngọc Biển Xanh Bns

Xét về tính chất năng, scale figure sẽ kém nhẹm linh động rộng figma (action-figure) tuyệt nendoroid (chibi-figure) vìchúng ko tất cả khớp, ko thay đổi thủ công được, ít khuôn phương diện rộng (hay là 1-2 biểu cảm) phải các bạn sẽ ko biến hóa được tư cố như thế nào khác.Cũng như những món đồ khác, lúc 1 scale figure nổi tiếng đã hết hàng, rơi vào tình thế triệu chứng khan hiếm thì chúngđang tăng giá theo thời gian.